Các bước cần làm khi thuê công ty vận chuyển ô tô

Đối với những khách hàng lần đầu thuê dịch vụ vận chuyển xe ô chắc hẳn sẽ không thể tránh khỏi những vướng mắc ban đầu. Vậy thì đừng lo, sau đây đơn vị chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước cần làm khi thuê công ty vận chuyển ô tô để bạn có thể tiết kiệm thời gian tìm hiểu.

Các bước cần làm khi thuê công ty vận chuyển ô tô

Dưới đây là các bước cần làm khi thuê công ty vận chuyển ô tô khách hàng có thể tham khảo:

1. Tìm kiếm công ty vận chuyển xe ô tô uy tín

Khi thuê một công ty vận chuyển xe ô tô, khách hàng cần lọc ra những công ty uy tín để lựa chọn. Lựa chọn một công ty vận chuyển chuyên nghiệp, khách hàng sẽ an tâm hơn khi giao tài sản của mình để vận chuyển. 

Một công ty vận chuyển ô tô Bắc Nam uy tín sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin và công khai rõ ràng trên website hay mạng xã hội. Các thông tin về đơn vị cung cấp dịch vụ mà bạn cần kiểm tra sẽ là: Tên công ty, địa chỉ hoạt động, số điện thoại, số năm hoạt động, giấy phép hoạt động,.. Tra cứu đầy đủ những thông tin này, quý khách hàng có thể yên tâm thuê đơn vị vận chuyển mà không cần lo lắng nhiều về sự an toàn xe.

Các bước cần làm khi thuê công ty vận chuyển ô tô
Các bước cần làm khi thuê công ty vận chuyển ô tô

2. Thương lượng giá cả vận chuyển trước khi ký hợp đồng

Chi phí vận chuyển luôn là yếu tố quyết định đến việc khách hàng thuê công ty vận chuyển nào. Chính vì vậy, thương lượng giá trước khi ký hợp đồng vận chuyển rất quan trọng. Nhằm đảm bảo quyền lợi cho bạn và tài sản của bạn. Cần thỏa thuận giá, thời gian vận chuyển hay các phương án giải quyết đền bù nếu gặp bất kỳ vấn đề khiến xe của bạn bị hư hại. Hợp đồng chính là văn bản pháp lý để giải quyết vấn đề nên khách hàng cần chắc chắn các điều khoản đảm bảo quyền lợi cho bạn.

3. Chuẩn bị các loại giấy tờ liên quan để vận chuyển xe ô tô

Để thuê một đơn vị vận chuyển xe ô tô, khách hàng cần cung cấp các loại giấy tờ liên quan để quá trình vận chuyển được diễn ra thuận lợi. Những loại giấy tờ cần chuẩn bị ở đây chính là những loại giấy tờ thông thường giống như lúc bạn lưu thông xe trên đường: Giấy chứng nhận sở hữu xe, giấy đăng ký, bảo hiểm xe ô tô, giấy lưu hành, giấy phép lái xe của chủ sở hữu. 

Xem thêm: Vận chuyển xe ô tô Bắc nam đúng quy trình

4. Bảo quản xe trước khi giao cho đơn vị vận chuyển

Trong các bước cần làm khi thuê công ty vận chuyển ô tô thì không thể thiếu việc bảo quản xe trước khi giao cho đơn vị vận chuyển. Để tránh xảy ra những vấn đề không mong muốn, khách hàng cần bảo quản cẩn thận xe của mình để khi giao xe cho đơn vị vận chuyển, xe không bị hỏng hóc, trầy xước hay va chạm.

Khách hàng cũng không cần đổ xăng khi gửi xe để vận chuyển vì khi di chuyển quãng đường dài, xe có thể bị cháy nổ hay tổn thất cho cả khách hàng và công ty nhận dịch vụ.

Các bước cần làm khi thuê công ty vận chuyển ô tô
Các bước cần làm khi thuê công ty vận chuyển ô tô

5. Chuẩn bị đủ chi phí vận chuyển như thỏa thuận

Để tránh làm mất thời gian của cả hai bên, khách hàng cần chuẩn bị đủ số tiền phải trả cho công ty khi thuê dịch vụ vận chuyển xe ô tô. Tại Toàn Cầu Vàng, quý khách có thể thanh toán chi phí vận chuyển sau khi bàn giao xe tới điểm nhận thành công. Khách hàng sẽ có thời gian từ 2 tới 4 ngày để chuẩn bị chi phí. Đảm bảo cho quy trình vận chuyển ô tô Bắc Nam được diễn ra thuận lợi. 

Thuê công ty vận chuyển xe ô tô Toàn Cầu Vàng logistics

Toàn Cầu Vàng là công ty chuyên cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái. Nhưng hiện nay công ty đã mở rộng quy mô và mang tới giải pháp vận chuyển xe ô tô Bắc Nam cho khách hàng có nhu cầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, quý khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ. Chúng tôi luôn tự hào khi mang tới cho khách hàng sự “An tâm – Uy tín – Tận tình” với mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ, đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng trong hành trình gắn bó ci=ùng công ty.

Trên đây là những thông tin về các bước cần làm khi thuê công ty vận chuyển ô tô mà chúng tôi muốn gửi tới bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về cước phí hay phương thức vận chuyển, hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi qua số điện thoại 0888.88.66.77 để được hỗ trợ. Chúc quý khách tìm được một đơn vị vận chuyển an toàn và tận tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status
0888.88.66.77
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon