Cập nhật giá vé Bà Nà Hill cho người Đà Nẵng 

Bà Nà Hills là một địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam. Để có thể tham quan địa điểm này, thông thường mỗi du khách sẽ mất trên dưới 1 triệu đồng để sở hữu tấm vé. Tuy nhiên, thành phố Đà Nẵng luôn có chính sách, ưu đãi dành riêng cho người dân thành phố. Cùng cập nhật giá vé Bà Nà Hill cho người Đà Nẵng trong bài viết sau đây. 

Cập nhật giá vé Bà Nà Hill cho người Đà Nẵng

Hiện nay, khu du lịch Bà Nà Hill Đà Nẵng cập nhật 2 mức giá vé khác nhau dành giữa người nội tỉnh và người ngoại tỉnh. Giá vé Bà Nà Hill Đà Nẵng cụ thể như sau:

Giá vé Người dân Đà Nẵng Người dân ngoại tỉnh
Người lớn 550.000 vnđ 850.000 vnđ
Trẻ em >1m, <1m4 450.000 vnđ 700.000 vnđ
Trẻ em <1m Miễn phí Miễn phí

Lưu ý: Giá vé 550.000 vnđ dành cho những người có hộ khẩu Đà Nẵng và chưa bao gồm giá buffet trưa. Nếu muốn có thêm dịch vụ buffet trưa, mỗi khách hàng sẽ phải bỏ thêm từ 210.000 VNĐ để sử dụng dịch vụ. Vé này bao gồm: Vé vào cổng, vé cáp treo, các trò chơi miễn phí.

Vé Bà Nà Hill cho người Đà Nẵng
Vé Bà Nà Hill cho người Đà Nẵng

Ngoài ra, quý khách có thể cập nhật thêm giá vé Bà Nà Hill với các dịch vụ đi kèm như sau:

  • Vé cáp treo: Từ 450.000 vnđ
  • Combo: Cáp treo + xe đưa đón: Từ 550.000 vnđ
  • Vé cáp treo + buffet: Từ 610.000 vnđ
  • Combo: Cáp treo + buffet + xe đưa đón: Từ 710.000 vnđ

Cập nhật giá vé tại các điểm tham quan có thu phí tại Bà Nà Hills

Bảo Tàng Sáp

Tham quan bảo tàng sáp Bà Nà Hills
Tham quan bảo tàng sáp Bà Nà Hills

Bảo Tàng Sáp là khu trưng bày tượng sáp đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Nơi đây trưng bày các bản sao tượng sáp của các nhân vật nổi tiếng thế giới như: Mr Bean, Messi, Taylor With, Barack Obama, ca sĩ PSY, Bi Rain,… Và tất cả những bức tượng đều được thể hiện bởi những nghệ nhân người Ý. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được tìm hiểu xưởng đúc và cách tạo ra tượng sáp do các nghệ nhân trực tiếp làm ra.

Giá vé tham quan bảo tàng sáp được tính:

  • Người lớn và trẻ em cao trên 1,4m: 100.000 VNĐ
  • Trẻ em dưới 1m: Miễn Phí

Khu vui chơi Fantasy Park

Khu vui chơi Fantasy Park
Khu vui chơi Fantasy Park

Khu vui chơi Fantasy Park được thiết kế dựa trên nguồn cảm hứng tới từ 2 tiểu thuyết “Hành trình vào trung tâm trái đất” và “Hai vạn dặm dưới đáy biển”. Công viên trò chơi này gồm 3 tầng và rất nhiều các trò chơi thám hiểm khác nhau. Trong đó một số trò chơi cực hấp dẫn, thu hút nhiều bạn trẻ nhất phải kể đến như: Công viên kỷ jura, tháp rơi tự do, ngôi nhà kinh dị,…

Hiện nay, giá vé tại khu trò chơi này được tính chung vào giá vé tham quan Bà Nà Hills Đà Nẵng cho du khách. Tuy nhiên, các trò chơi kỹ năng hay gắp thú nhồi bông thì bạn sẽ phải trả tiền riêng để có thể tham gia trải nghiệm.

Xem thêm: Bà Nà Hill Đà Nẵng có gì?

Cách săn giá vé rẻ để tham quan khu vui chơi Bà Nà Hills

Ngoài mức giá tham quan cố định được cập nhật như trên, hằng năm vào mùa du lịch, Bà Nà Hill Đà Nẵng thường có chính sách, ưu đãi về giá vé nhằm kích cầu du lịch, mang thêm nhiều khách tới với Bà Nà Hill cũng như Đà Nẵng nói chung. 

Ngoài ưu đãi giá vé Bà Nà Hill cho người Đà Nẵng, địa điểm du lịch này còn có chính sách giảm giá vé cho những người có hộ khẩu ở các tỉnh miền Trung.

Vậy nên nếu muốn trải nghiệm điểm du lịch này với giá rẻ, hãy thường xuyên cập nhật tin tức về giá vé Bà Bà Hill để săn cho mình và người thân những tấm vé tốt nhé.

Trên đây là giá vé Bà Nà Hill cho người Đà Nẵng cũng như người dân ngoại tỉnh. Hãy truy cập website thuexetulaidanang.com của chúng tôi để khám phá thêm nhiều địa điểm vui chơi thú vị nổi tiếng khác tại Đà Nẵng nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status
0888.88.66.77
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon