Top 9+ quán bún bò Đà Nẵng ngon và hút khách nhất

5/5 - (5 bình chọn)

Bún bò Đà Nẵng là một món ăn khá phổ biến, được người dân sử dụng như một phần ăn thay cho bữa chính. Với phần nước dùng được nấu theo công thức đặc biệt, thơm ngon đậm đà, đây cũng là món ăn cực hấp dẫn đối với khách du lịch khi tới với thành phố biển xinh đẹp này. Dưới đây là danh sách những quán bún bò ngon có tiếng và thu hút đông đảo thực khách, cùng thuê xe tự lái Đà Nẵng Toàn Cầu Vàng cập nhật nhé!

Sự hấp dẫn của món bún bò Đà Nẵng

Khi nhắc đến những món ăn ngon đặc sản Đà Nẵng, sẽ rất thiếu sót nếu không nhắc đến món bún bò. Nguồn gốc của bún bò Đà Nẵng có nhiều điểm chung với bún bò Huế. Tuy nhiên, các quán bún bò Đà Nẵng đã biến tấu món ăn theo cách riêng để phù hợp với khẩu vị của người dân địa phương, tạo nên hương vị đặc trưng và thơm ngon khó cưỡng.

Sự hấp dẫn của món bún bò Đà Nẵng
Bún bò Đà Nẵng sử dụng sợi bún nhỏ hơn so với bún bò Huế. Nước dùng của bún bò Đà Nẵng được làm từ nước sườn hầm xương, thịt bò tái hoặc mềm, với hương vị đậm đà từ sa tế. Đặc trưng của bún bò Đà Nẵng là khi ăn, người ta thường thêm muối ớt, mắm ruốc, sa tế vào tô bún để làm tăng độ đặc trưng và hương vị đậm đà.Đây là những yếu tố tạo nên sự khác biệt và hương vị đặc trưng cho món bún bò Đà Nẵng, một món ăn ngon không thể bỏ qua khi đến du lịch Đà Nẵng.

Danh sách 9 quán bún bò Đà Nẵng thơm ngon cực đông khách

1. Bún bò Hùng Vương Đà Nẵng

 • Địa chỉ: số 244 Hùng Vương, P. Hải Châu 2, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Giá: 35.000 – 55.000 VNĐ/bát
 • Giờ mở cửa: 18h – 23h

to bún tại quán Bún bò Hùng Vương Đà Nẵng

Quán bún bò Hùng Vương Đà Nẵng nằm ở vị trí đắc địa và thu hút khách đến thưởng thức dày đặc. Bún bò tại đây được phục vụ với nước lèo đậm đà, kèm theo chả, thịt nạm mềm, gân dai giòn sần sật và rau xanh tươi, mang đến hương vị ngon trọn vẹn. Nếu bạn không thích ăn bún sợi nhỏ, cũng có thể lựa chọn bún bò Huế với sợi to.

2. Bún bò Bà Diệu Đà Nẵng đường Trần Tống

 • Địa chỉ: số 17 đường Trần Tống, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng
 • Giá: 35.000 – 65.000 VNĐ/bát
 • Giờ mở cửa: 14h – 19h hằng ngày

Theo đánh giá của nhiều đầu bếp ẩm thực, bún bò Bà Diệu mang đến cho thực khách trải nghiệm hương vị đặc biệt khó quên. Đó là sự hoàn hảo trong việc kết hợp vị ngọt thanh của nước lèo với thịt bò mềm dai, mùi hành tây cay nồng, chả cua, rau sống… và một chút ớt để tạo nên hương vị hoàn hảo.

Quán bún bò bà Diệu Đà Nẵng

3. Quán bún bò Đà Nẵng Bà Thủy – Trưng nữ vương

 • Địa chỉ: 157 đường Trưng Nữ Vương, phường Bình Thuận, quận Hải Châu.
 • Giá: 20.000 – 40.000 VNĐ/tô
 • Giờ mở cửa: 6h – 22h

Thưởng thức bún bò Đà Nẵng Bà Thủy đường Trưng nữ vương

Quán bún bò Bà Thủy nằm trên đường Trưng nữ vương, Hải Châu, Đà Nẵng và được đánh giá là một trong những quán bún bò Đà Nẵng ngon nhất. Quán nổi tiếng với nước dùng thơm ngon, đậm đà, ăn kèm với bánh tráng giòn và rau sống tươi mát. Thịt bò được chọn lựa kỹ càng, thái mỏng, dai giòn, không hề bị cứng. Quán thường đông khách, nên có thể phải chờ đợi một chút để được thưởng thức.

4. Quán bún bò Mệ Mui – Lê Hồng Phong

 • Địa chỉ: 63B đường Lê Hồng Phong, phường Phước Ninh, quận Hải Châu.
 • Giá: 25.000 – 40.000 VNĐ/bát
 • Giờ mở cửa: 6h30 – 13h và 17h30 – 22h hằng ngày

Quán bún bò Mệ Mui nằm trên đường Lê Hồng Phong, Hải Châu, Đà Nẵng, cũng là một địa điểm nổi tiếng với món bún bò Đà Nẵng. Nước dùng của quán được nấu từ xương bò, thịt bò và các gia vị đặc biệt, cho ra hương vị thơm ngon, đậm đà. Thịt bò được chọn lựa kỹ càng, thái mỏng, giòn, không quá mềm, ăn kèm với bún và rau sống xanh tươi. Quán cũng thường đông khách vào các giờ ăn trưa và tối, nên bạn cần chuẩn bị sẵn thời gian chờ đợi.

Bún bò Đà Nẵng thơm ngon đậm vị
Bún bò Đà Nẵng thơm ngon đậm vị

5. Quán bún bò Huế Bà Thương – Trần Quốc Toản

 • Địa chỉ: 23 đường Trần Quốc Toản, phường Phước Ninh, quận Hải Châu.
 • Giá: 35.000 – 50.000 VNĐ/bát
 • Giờ mở cửa: 6h00 – 19h00

Tô bún đậm đà quán bún bò Huế Bà Thương đường Trần Quốc Toản

Quán bún bò Huế Bà Thương nằm trên đường Trần Quốc Toản, Hải Châu, Đà Nẵng và cũng là một trong những quán bún bò Đà Nẵng nổi tiếng. Nước dùng của quán được nấu từ xương bò, hành, tỏi và các gia vị đặc biệt, cho hương vị đậm đà, thơm ngon. Thịt bò được chọn lựa kỹ càng, thái mỏng, giòn, không quá mềm, ăn kèm với bún và rau sống tươi mát. Bên cạnh đó, quán còn có thêm chả, bò viên và đậu hũ để khách có thêm sự lựa chọn.

Quán bún bò Huế Bà Thương luôn đông khách vào các giờ ăn trưa và tối, nên bạn cần chuẩn bị sẵn thời gian chờ đợi.

6. Quán bún bò Vỹ Dạ – Lê Quý Đôn

 • Địa chỉ: 26 Lê Quý Đôn, Bình Thuận, quận Hải Châu.
 • Giá: 25.000 – 40.000 VNĐ/bát
 • Giờ mở cửa: 6h – 11h

Quán bún bò Vỹ Dạ nằm trên đường Lê Quý Đôn, Hải Châu, Đà Nẵng, được biết đến với nước dùng đậm đà, thơm ngon. Thịt bò được chọn lựa kỹ càng, thái mỏng, giòn, không hề cứng, ăn kèm với bánh tráng giòn và rau sống tươi xanh. Ngoài ra, quán còn có thêm chả, bò viên, đậu hũ và nem chua để khách hàng lựa chọn. Quán bún bò Vỹ Dạ có không gian sạch sẽ, thoáng mát và giá cả phải chăng, là một địa điểm lý tưởng để thưởng thức món bún bò Đà Nẵng.

Quán bún bò Vỹ Dạ đường Lê Quý Đôn

7. Quán bún bò Bé Mai –  Đống Đa

 • Địa chỉ: 17 Đống Đa, Thạch Thang, quận Hải Châu.
 • Giá: 45.000 – 75.000 VNĐ/bát
 • Giờ mở cửa: Cả ngày

Quán bún bò Bé Mai nằm trên đường Đống Đa, Hải Châu, Đà Nẵng, cũng là một địa điểm nổi tiếng với món bún bò Đà Nẵng. Nước dùng của quán được nấu từ xương bò, thịt bò và các gia vị đặc biệt, cho ra hương vị thơm ngon, đậm đà. Thịt bò được chọn lựa kỹ càng, thái mỏng, giòn, không quá mềm, ăn kèm với bún và rau sống tươi mát. Quán cũng có thêm chả, bò viên và đậu hủ để khách có thêm sự lựa chọn.

Quán bún bò Bé Mai có không gian thoáng mát, giá cả hợp lý và phục vụ tận tình, là một địa điểm thưởng thức món bún bò Đà Nẵng tuyệt vời.

Bát bún bò Đà Nẵng màu sắc bắt mắt, kích thích vị giác
Bát bún bò Đà Nẵng màu sắc bắt mắt, kích thích vị giác

8. Quán bún bò Hương – Thạch Thang

 • Địa chỉ: nằm ở số 229 Đống Đa, Thạch Thang, quận Hải Châu.
 • Giá: 35.000 – 60.000 VNĐ/bát
 • Giờ mở cửa: 6h – 22h

nước dùng bún quán bún bò Hương - Thạch Thang

Quán bún bò Hương nằm trên đường Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng, là một quán bún bò gia truyền của Đà Nẵng. Nước dùng của quán được nấu từ xương bò, hành, tỏi và các gia vị đặc biệt, cho hương vị đậm đà, thơm ngon. Thịt bò được chọn lựa kỹ càng, thái mỏng, giòn, không quá mềm, ăn kèm với bún và rau sống tươi mát. Quán có không gian nhỏ, đơn giản nhưng rất ấm cúng và giá cả hợp lý.

9. Quán bún bò Huế Chị Hồng – Ngũ Hành Sơn

 • Địa chỉ: 145 Ngũ Hành Sơn, Bắc Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn.
 • Giá tham khảo: 20.000 – 39.000 VNĐ/bát
 • Giờ mở cửa: 6h – 12h

Không gian quán bún bò Huế Chị Hồng - Ngũ Hành Sơn

Nhắc đến các quán bún bò Đà Nẵng ngon thì không thể thiếu quán bún bò Huế Đà Nẵng nổi tiếng Chị Hồng. Bún bò ở đây được chế biến đặc biệt, cực kỳ hấp dẫn hấp dẫn thực khách bởi hương vị bún thơm, thịt bò mềm ngọt, chả cua hấp dẫn với màu sắc bắt mắt, kích thích vị giác hòa cùng với vị nước lèo đậm đà cho bát bún bò thơm ngon.

Trên đây là top những quán bún bò Đà Nẵng thơm ngon đậm vị, được nhiều thực khách tới thưởng thức. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn bỏ túi được quán ăn ruột cho mình mà không cần phải đau đầu suy nghĩ phải “ăn gì? Ở đâu?” nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *