Chi phí vận chuyển xe ô tô Bắc Trung Nam mới cập nhật

Có phải bạn đang có nhu cầu vận chuyển xe ô tô Bắc Nam? Bạn đang tìm kiếm một đơn vị vận chuyển xe ô tô Bắc Nam uy tín, đảm bảo an toàn? Bài viết dưới đây, Toàn Cầu Vàng sẽ thông tin tới bạn một đơn vị vận chuyển ô tô Bắc Nam cũng như chi phí vận chuyển xe ô tô Bắc Nam giá rẻ hiện tại.

Toàn cầu Vàng –  đơn vị vận chuyển xe ô tô chuyên nghiệp, uy tín

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị vận chuyển xe ô tô Bắc Nam, nhưng không phải đơn vị nào bạn cũng có thể chọn gửi “tài sản” của mình. Ô tô được coi là một tài sản lớn nếu không gọi là rất lớn đối với rất nhiều người. Để “chọn mặt gửi vàng” thì trước tiên bạn phải tìm hiểu kỹ về đơn vị vận chuyển mình sắp thuê. Các thông tin cơ bản bạn cần phải tìm hiểu đó là:  Địa chỉ; Sự uy tín; Số năm hoạt động,..

Chi phí vận chuyển xe ô tô
Chi phí vận chuyển xe ô tô

Bạn phải nắm chắc các thông tin như địa chỉ, số điện thoại liên hệ để nếu có gặp bất cứ vấn đề nào bạn có thể liên lạc với đơn vị vận chuyển đó để giải quyết. Bạn phải tìm hiểu đơn vị mình sắp thuê có đảm bảo sự uy tín và chuyên nghiệp hay không? Mình thuê đơn vị này có an toàn cho tài sản của mình hay không? Từ đó mới có thể tin tưởng giao chiếc ô tô của mình để cho họ vận chuyển. 

Hiểu được nhu cầu vận chuyển xe ô tô Bắc Nam hiện nay là rất lớn, Toàn Cầu Vàng tự tin là đơn vị vận chuyển xe ô tô Bắc Nam an toàn và nhanh chóng. Công ty tự tin là địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín, an toàn nhất hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ này thì đây là đơn vị bạn có thể yên tâm đặt trọn niềm tin của mình. Toàn cầu vàng với tiêu chí uy tín, chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh, đây luôn là những mục tiêu công ty hướng tới. Từ đó mang lại cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại đây.

Các tuyến vận chuyển ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội và ngược lại  hiện có tại Toàn Cầu Vàng là Tuyến Hà Nội – Bạc Liêu, Hà Nội – Phú Quốc, Hà Nội – Thái Nguyên, Hà Nội – Quảng Ninh.

Tuyến vận chuyển đi cửa khẩu quốc tế tại Miền Bắc như: Hà Nội – Tuyên Quang, Hà Nội – Vĩnh Phúc, Hà Nội – Nghệ An, Hà Nội – Lào Cai, Hà Nội – Thừa Thiên Huế, Hà Nội – Sóc Trăng, Hà Nội – Quảng Bình, Hà Nội – Quảng Trị,   Hà Nội – Quảng Ngãi, Hà Nội đi các tỉnh Tây Nguyên và các tuyến mở rộng khác.

Chi phí vận chuyển xe ô tô Bắc Trung Nam tại Toàn Cầu Vàng

Chi phí vận chuyển xe ô tô
Chi phí vận chuyển xe ô tô

Toàn cầu Vàng luôn mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Chi phí vận chuyển xe ô tô Bắc Nam tại Toàn Cầu Vàng cực kỳ cạnh tranh trên thị trường. Nếu bạn đang muốn vận chuyển ô tô Bắc Nam bằng đường bộ thì bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây.

Tùy vào các dòng xe và loại xe khác nhau thì sẽ có chi phí vận chuyển tương ứng. Thường các loại xe nhỏ thì bạn sẽ tiết kiệm được chi phí hơn là các dòng xe khác:

  • Chi phí vận chuyển xe ô tô Bắc Nam 4 chỗ: Dao động từ 4.000.000đ đến 5.000.000đ
  • Chi phí vận chuyển xe ô tô Bắc Nam 5 chỗ: Dao động từ 4.500.000đ đến 6.000.000đ
  • Chi phí vận chuyển xe ô tô Bắc Nam 6 chỗ: Dao động từ 5.000.000đ đến 6.500.000đ
  • Chi phí vận chuyển xe ô tô Bắc Nam 7 chỗ: Dao động từ 5.500.000đ đến 7.000.000đ

Một số lưu ý khi đọc bảng chi phí vận chuyển trên: 

  • Bảng giá vận chuyển trên chưa bao gồm phí VAT 10%
  • Các dòng xe cáp cấp có giá trị trên 1 tỷ sẽ phải chịu thêm chi phí vận chuyển, bảo hiểm đảm bảo an toàn cho xe của khách hàng
  • Sẽ có mức phí cụ thể khác cho các xe bị hư hỏng, không thể lưu thông trên đường vì phải cần tới xe cứu trợ để vận chuyển tới xe chuyên dụng vận chuyển đi.

Trên đây chỉ là bảng giá tạm tính cho dịch vụ vận chuyển ô tô Bắc Nam. Chi phí chính xác nhất còn tùy thuộc vào tình trạng xe và chỗ giao nhận xe của quý khách hàng. Vậy nên, hãy gọi điện trực tiếp tới hotline của chúng tôi khi có nhu cầu, chúng tôi sẽ thông tin tới bạn chi phí vận chuyển xe ô tô Bắc Nam chính xác nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status
0888.88.66.77
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon