Công ty vận chuyển xe ô tô từ Đà Nẵng chất lượng cao

Nếu bạn đang ở Đà Nẵng và có nhu cầu vận chuyển xe ô tô nhưng chưa biết lựa chọn công ty nào. Vậy thì hãy theo dõi bài viết sau đây để chọn cho mình một công ty vận chuyển xe ô tô từ Đà Nẵng chất lượng cao nhé!

Những công ty vận chuyển xe ô tô từ Đà Nẵng hiện nay

Hiện nay, tại Đà Nẵng chưa có nhiều đơn vị vận chuyển xe ô tô có địa chỉ hoạt động tại Đà Nẵng. Tuy nhiên, hầu hết các công ty vận chuyển xe ô tô đều có các tuyến vận chuyển từ Bắc vào Nam, bao gồm cả ở Đà Nẵng. Một số đơn vị vận chuyển xe ô tô tiêu biểu trên thị trường có thể kể tới như:

Công ty vận chuyển xe ô tô từ Đà Nẵng Toàn Cầu Vàng

Công ty vận chuyển xe ô tô từ Đà Nẵng
Công ty vận chuyển xe ô tô từ Đà Nẵng

Toàn Cầu Vàng là đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ vận chuyển xe ô tô có địa chỉ văn phòng hoạt động ở Đà Nẵng. Và là đơn vị hoạt động dịch vụ lâu năm trên thị trường vận chuyển với những ưu thế như:

 • Kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vận chuyển hơn 10 năm với hàng ngàn khách hàng đã hài lòng với chất lượng phục vụ của công ty.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có nghiệp vụ chuyên sâu trong tất cả các hoạt động mà họ phụ trách. Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trong mọi thời điểm mà khách hàng yêu cầu.
 • Làm việc với khách hàng luôn có hợp đồng chứa các điều khoản đã thỏa thuận giữa hai bên. Là văn bản pháp lý để giải quyết những vấn đề liên quan nếu xảy ra tranh chấp.
 • Cung cấp dịch vụ vận chuyển không chỉ riêng ở Đà Nẵng mà có trên tất cả các tỉnh thành toàn quốc.
 • Công ty có số lượng đầu xe chuyên dụng lớn, có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển xe số lượng lớn cho các doanh nghiệp kinh doanh.
 • Thời gian vận chuyển hợp lý chỉ mất từ 2 tới 4 ngày có vận chuyển đường dài Bắc Nam. Chi phí vận chuyển có ưu đãi, cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường.

Xem thêm: Lưu ý khi thuê dịch vụ vận chuyển xe hơi đường dài

Quy trình vận chuyển xe ô tô tại công ty

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu vận chuyển xe ô tô: Quý khách cung cấp các thông tin chi tiết về xe cần gửi, địa giao/nhận và hình thức giao/nhận để công ty có thể nắm bắt.
 • Bước 2: Tiến hành báo giá phí vận chuyển: Toàn Cầu Vàng dựa vào các thông tin mà khách hàng đã cung cấp và báo giá chính xác cho khách hàng.
 • Bước 3: Ký hợp đồng vận chuyển xe: Khi đã đạt thỏa thuận, thống nhất ý kiến về giá cả và các điều khoản khác, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển.
 • Bước 4: Nhận bàn giao xe để vận chuyển: phía công ty và khách hàng tiến hành giám định xe ( tình trạng xe, mức xăng) và lập biên bản bàn giao.
 • Bước 5: Vận chuyển xe: Cho xe chuyên dụng vận chuyển xe ô tô tiến hành vận chuyển.
 • Bước 6: Bàn giao xe cho khách hàng: Xe đến nơi tiến hành liên lạc và kiểm tra lại tình trạng xe trước khi bàn giao lại xe cho khách dựa vào các điều khoản trên hợp đồng đã ký.

Để liên hệ đặt lịch vận chuyển với đơn vị Toàn Cầu Vàng, quý khách hàng có thể liên hệ tới 0888.88.66.77 để được hỗ trợ nhanh chóng, hoặc nếu ở tại Đà Nẵng quý khách có thể tới văn phòng làm việc của công ty để an tâm hơn về đơn vị vận chuyển.

Công ty vận chuyển xe ô tô từ Đà Nẵng
Công ty vận chuyển xe ô tô từ Đà Nẵng

Các công ty vận chuyển xe ô tô từ Đà Nẵng khác

Phần lớn các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển xe ô tô Bắc Nam đều có thể vận chuyển xe ô tô từ Đà Nẵng. Những đơn vị vận chuyển chất lượng khác có thể kể đến như là Vận tải Nam Long, Vận chuyển đường sắt,..

Những công ty này cung cấp dịch vụ vận chuyển với nhiều hình thức như vận chuyển bằng đường bộ, vận chuyển bằng đường sắt. Khi thuê công ty vận chuyển xe ô tô từ Đà Nẵng, bạn cần chú ý tìm hiểu kỹ lưỡng về đơn vị vận chuyển, tránh có những sai sót xảy ra. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status
0888.88.66.77
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon