Dịch vụ vận chuyển xe ô tô Bắc Nam giá ưu đãi

Kinh tế Việt Nam trong những năm gần đây đang phát triển nhanh chóng kéo sự phát triển của mọi ngành nghề. Trong đó, dịch vụ vận chuyển xe ô tô Bắc Nam xuất hiện phổ biến nhằm đáp ứng kịp nhu cầu thị trường. Để lựa chọn đơn vị vận chuyển xe Bắc Nam an toàn, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ thông tin tới bạn dịch vụ vận chuyển xe ô tô Bắc Nam bằng đường bộ tại Toàn Cầu Vàng cùng quy trình vận chuyển và giá cả để bạn tham khảo. 

Tìm hiểu dịch vụ vận chuyển xe ô tô Bắc Nam bằng đường bộ

Có rất nhiều hình thức vận chuyển ô tô hiện nay như: Vận chuyển ô tô bằng đường sắt, vận chuyển xe ô tô bằng đường thủy, vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ (bằng ô tô tải hoặc xe lồng). Với mỗi hình vận chuyển ô tô đều sẽ có những ưu nhược điểm nhất định. Tuy nhiên, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn hình thức của dịch vụ vận chuyển xe ô tô Bắc Nam bằng đường bộ.

Dịch vụ vận chuyển xe ô tô Bắc Nam
Dịch vụ vận chuyển xe ô tô Bắc Nam

Khi muốn vận chuyển ô tô từ Bắc Trung Nam hình thức vận chuyển bằng đường bộ là hình thức được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Ô tô sẽ được vận chuyển bằng xe Tải hay Container hoặc xe Lồng chuyên dụng. Trong đó, xe Lồng là xe vận chuyển ô tô được sử dụng phổ biến nhất hiện tại. Đây là hình thức vận chuyển được khách hàng đánh giá khá cao nhờ những ưu điểm vượt trội sau:

  • Dịch vụ vận chuyển xe ô tô Bắc Nam bằng đường bộ có thời gian vận chuyển nhanh hơn đáng kể so với các hình thức vận chuyển khác. Khách hàng chỉ mất khoảng 2 đến 3 ngày thì có thể nhận xe tại điểm cần đến.
  • Dịch vụ vận chuyển xe ô tô Bắc Nam xe bằng đường bộ có thể linh động về thời gian và địa điểm giúp khách hàng có thể chủ động thời gian giao/nhận xe.
  • Xe ô tô được vận chuyển an toàn, di chuyển trong nhiều loại điều kiện thời tiết khác nhau. Hạn chế tối đa những rủi ro có thể gặp phải cho tài sản của bạn.

Tuy nhiên, hình thức của dịch vụ vận chuyển xe ô tô Bắc Nam bằng đường bộ này cũng có một số nhược điểm nhất định như: Chịu tác động nhiều của thời tiết khắc nghiệt: bão lũ, ngập lụt,..; Vấn đề tắc đường khi lưu thông trên các tuyến đường dẫn đến thời gian giao xe có thể không chính xác như dự tính ban đầu. Bên cạnh đó, chi phí dịch vụ vận chuyển xe cũng cao hơn so với hình thức vận chuyển bằng tàu hỏa.

Chi phí dịch vụ vận chuyển xe ô tô Bắc Nam tại Toàn Cầu Vàng logistics

Dịch vụ vận chuyển xe ô tô Bắc Nam
Dịch vụ vận chuyển xe ô tô Bắc Nam

Công ty vận chuyển ô tô Bắc Nam Toàn cầu Vàng là đơn vị logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển xe ô tô Bắc Nam có mức độ uy tín đứng đầu tại Đà Nẵng. Công ty luôn mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ vận chuyển tốt nhất bằng cách mang lại những ưu đãi đặc biệt khi khách hàng thuê dịch vụ tại Toàn Cầu Vàng. Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển xe ô tô Bắc Nam bằng đường bộ thì bạn có thể tham khảo bảng giá hiện có dưới đây: 

  • Dòng xe 4 chỗ: 4.000.000vnđ – 5.000.000vnđ 200.000vnđ
  • Dòng xe 5 chỗ: 4.500.000vnđ – 6.000.000vnđ 200.000vnđ
  • Dòng xe 6 chỗ: 5.000.000vnđ – 6.500.000vnđ 200.000vnđ
  • Dòng xe 7 chỗ: 5.500.000vnđ – 7.000.000vnđ 200.000vnđ

Tùy vào các dòng xe và loại xe khác nhau thì sẽ có chi phí vận chuyển tương ứng. Thông thường các loại xe cỡ nhỏ thì sẽ tốn ít chi phí hơn là các loại xe lớn. Tuy nhiên, một số loại xe cỡ nhỏ nhưng có chi phí cao là các loại xe cao cấp như: Porsche, Bentley,.. 

Trên đây chỉ là bảng giá tạm tính cho dịch vụ vận chuyển xe ô tô Bắc Nam. Chi phí chính xác sẽ có sự thay đổi, tùy thuộc vào tình trạng xe và chỗ giao nhận xe của quý khách hàng cùng một số yếu tố như: Loại xe hơi vận chuyển; Xe chuyên dụng vận chuyển ô tô Bắc Nam: Xe tải, Container hay xe Lồng; Địa chỉ giao nhận xe,…

Vậy nên, hãy gọi điện trực tiếp tới hotline của chúng tôi để được tư vấn cụ thể, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn chi phí dịch vụ vận chuyển xe ô tô Bắc Nam chính xác và nhanh nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status
0888.88.66.77
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon