Dịch vụ vận chuyển xe ô tô Bắc Trung Nam Toàn Cầu Vàng

Cùng với quá trình hội nhập phát triển kinh tế xã hội Việt Nam. Đơn vị Toàn Cầu Vàng cho ra mắt dịch vụ vận chuyển xe ô tô Bắc Trung Nam nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển của quý khách. Hãy cùng cập nhật những thông tin mới nhất về dịch vụ vận chuyển xe ô tô tại Toàn Cầu Vàng trong bài viết dưới đây.

Các loại hình vận chuyển xe ô tô phổ biến hiện nay trên thị trường

Quý khách hàng có thể lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp với điều kiện của mình với các phương thức vận chuyển ô tô thường được sử dụng như sau:

1. Vận chuyển ô tô bằng đường bộ

Khi có nhu cầu vận chuyển xe ô tô Bắc Nam, phương thức mà khách hàng ưu tiên lựa chọn là vận chuyển bằng đường bộ. Các phương tiện được sử dụng để vận chuyển đường bộ thường là vận chuyển bằng xe tải hay container. Trong đó đơn vị Toàn Cầu Vàng sử dụng xe lồng chuyên dụng để vận chuyển ô tô. Những ưu điểm hay lợi thế khiến đây là hình thức vận chuyển được sử dụng phổ biến và tin dùng nhất là: 

    • So với các đơn vị vận chuyển khác, vận chuyển ô tô bằng đường bộ giúp rút ngắn thời gian hơn, thuận tiện cho khách hàng cần gửi xe gấp. Chỉ mất khoảng 2 tới 4 ngày cho tuyến vận chuyển Bắc Nam thì khách hàng có thể nhận xe tại địa điểm yêu cầu.
    • Quý khách có thể linh động thời gian gửi xe vì công ty chúng tôi có xe chạy 2 chiều Bắc Nam toàn quốc. Bất kể quý khách đang ở tỉnh thành nào thì cũng có thể đặt dịch vụ vận chuyển ô tô Bắc Trung Nam tại Toàn Cầu Vàng.
    • Với việc vận chuyển bằng xe lồng chuyên dụng, tài sản của bạn sẽ được đảm bảo vận chuyển an toàn nhất, tránh va chạm trầy xước, thiệt hại không đáng có.
    • Có thể vận chuyển xe trong điều kiện thời tiết nắng mưa thất thường.

Tuy nhiên, với phương thức vận chuyển bằng đường bộ này, thời gian vận chuyển có thể bị chênh lệch không đáng kể do các điều kiện về thiên tai thời tiết, kẹt xe tắc đường. Ngoài ra, chi phí cho dịch vụ vận chuyển ô tô bằng đường bộ sẽ đắt hơn so với vận chuyển bằng đường sắt.

Dịch vụ vận chuyển xe ô tô
Dịch vụ vận chuyển xe ô tô

2. Vận chuyển ô tô bằng đường sắt tàu hỏa Bắc Trung Nam

So với việc vận chuyển bằng đường bộ thì dịch vụ vận chuyển ô tô bằng tàu hỏa có phần kém cạnh tranh hơn do tính chất vận chuyển của nó. Thời gian giao nhận xe có tính chính xác, khó có thể linh động thay đổi. Xe hỏa chạy sẽ không bị tác động bởi điều kiện thời tiết và môi trường cũng như con người. 

Một vài ưu điểm của hình thức vận chuyển bằng tàu hỏa là nó có toa riêng chuyên vận chuyển hàng hóa cồng kềnh. Vì vậy, vận chuyển ô tô bằng tàu hỏa có thể tránh được va chạm, trầy xước, đảm bảo an toàn. Hơn thế nữa, chi phí vận chuyển bằng tàu hỏa có phần tiết kiệm hơn so với đường bộ. Nếu bạn không cần vận chuyển ô tô gấp thì bạn có thể sử dụng hình thức vận chuyển này đẻ đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí hơn.

3. Vận chuyển ô tô bằng đường biển, đường thủy

So với hai hình thức vận chuyển trên thì đường thủy được ít khách hàng lựa chọn sử dụng hơn. tuy nhiên, đây lại là hình thức được nhiều doanh nghiệp kinh doanh vận tải sử dụng để chuyên chở ô tô với số lượng lớn repliki zegarków. Hạn chế lớn nhất của phương thức vận chuyển này là điểm xuất phát và cập bến chỉ có ở một số địa phương có bến tàu nhất định. Do đó, đây là hình thức khá bất tiện và thời gian vận chuyển cũng lâu hơn so với hai hình thức trên.

Giá dịch vụ vận chuyển ô tô bằng đường bộ

Dịch vụ vận chuyển xe ô tô
Dịch vụ vận chuyển xe ô tô

Nếu bạn đang thắc mắc về dịch vụ vận chuyển xe ô tô Bắc Nam thì hãy tham khảo bảng chi phí vận chuyển dưới đây tại công ty Toàn Cầu Vàng:

 

Loại xe cần vận chuyển Nơi nhận/giao Thời gian vận chuyển Chi phí vận chuyển
Xe ô tô cỡ nhỏ 

(Toyota Wigo,..)

Các tỉnh thành dọc tuyến Bắc Nam trên cả nước 2 tới 4 ngày  5.000.000 VND ( 400.000 VND)
Xe hơi 4 chỗ

(Vinfast Fadil, Toyota Wigo,..)

Các tỉnh thành dọc tuyến Bắc Nam trên cả nước 2 tới 4 ngày  6.000.000 VND ( 400.000 VND)
Xe 5 – 7 chỗ

(Mazda CX-8, Honda CR-V,..)

Các tỉnh thành dọc tuyến Bắc Nam trên cả nước 2 tới 4 ngày  6.500.000 VND ( 400.000 VND)
Xe bán tải

(Chevrolet Colorado, ..)

Các tỉnh thành dọc tuyến Bắc Nam trên cả nước 2 tới 4 ngày  7.500.000 VND ( 400.000 VND)
Xe cao cấp

(Porsche, Bentley,..)

Các tỉnh thành dọc tuyến Bắc Nam trên cả nước   2 tới 4 ngày  9.000.000 VND ( 400.000 VND)

 

Tuy nhiên, đây chỉ là bảng chi phí tạm tính cho hành trình vận chuyển xe ô tô miền Nam. Chi phí vận chuyển chính xác sẽ tùy thuộc vào số lượng, loại xe và địa điểm vận chuyển của quý khách hàng.

Vậy nên để biết chính xác chi phí vận chuyển chính xác và những thông tin thắc mắc khác, hãy gọi ngay tới 0888.88.66.77 để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhanh nhất về dịch vụ vận chuyển ô tô Bắc Trung Nam bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status
0888.88.66.77
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon