Đơn vị nhận gửi ô tô bằng xe lồng Toàn Cầu Vàng

Toàn Cầu Vàng là đơn vị vận chuyển xe ô tô Bắc Trung Nam có chỗ đứng vững chắc trên thị trường vận chuyển xe ô tô. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đơn vị nhận gửi ô tô bằng xe lồng – Toàn Cầu Vàng logistics. Cùng tìm hiểu nhé!

Vận chuyển ô tô Bắc Trung Nam Toàn Cầu Vàng logistics

Toàn Cầu Vàng trước đây là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái tại Đà Nẵng. Với kinh nghiệm vận hành dịch vụ trên 10 năm hoạt động, công ty đã phục vụ hàng ngàn khách hàng và mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Từ đó, tên đơn vị trở thành thương hiệu nổi tiếng bậc nhất tại Đà Nẵng và các tỉnh thành miền Trung Việt Nam.

Không dừng lại ở đó, thấu hiểu nhu cầu vận chuyển xe ô tô ngày càng cao, công ty đã phát triển thêm dịch vụ nhận gửi xe ô tô Bắc Nam bằng xe lồng nhằm phục vụ cho tất cả các khách hàng trên khắp các tỉnh thành phố cả nước.

Đơn vị nhận gửi ô tô bằng xe lồng Toàn Cầu Vàng
Đơn vị nhận gửi ô tô bằng xe lồng Toàn Cầu Vàng
  1. Với phương châm hoạt động “Đẳng cấp – Nhanh chóng – Chu đáo”, đơn vị luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn. Bên cạnh đào tạo đội ngũ nhân lực chất lượng cao, đơn vị còn triển khai, trạng bị những phương tiện hỗ trợ hoạt động dịch vụ cao cấp nhất: Ưu tiên lựa chọn những dòng xe đời mới, chất lượng vượt trội và tiện nghi cho khách hàng; Sử dụng xe lồng vận chuyển an toàn bảo vệ tài sản khách hàng. 
  2. Đối với dịch vụ vận chuyển xe ô tô, đơn vị đáp ứng thời gian vận chuyển nhanh chóng, chỉ mất từ 2 tới 4 ngày cho tuyến đường Bắc Nam từ Hà Nội vào Sài Gòn và ngược lại. Cước phí vận chuyển được tính toán chính xác dựa trên quãng đường và loại xe vận chuyển mà khách hàng yêu cầu. Tuyệt đối không thu thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào sau khi đã ký hợp đồng vận chuyển với khách hàng.
  3. Khách hàng có thể liên hệ với đơn vị dễ dàng thông qua một trong các hình thức sau: Liên hệ số hotline 0888.88.66.77 để được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng; Truy cập website https://thuexetulaidanang.com/ để tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác về dịch vụ vận chuyển xe ô tô; Tới văn phòng làm việc của công ty để chắc chắn và tin tưởng hơn về đơn vị vận chuyển ô tô.
  4. Hình thức thanh toán linh động, dễ dàng phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Đơn vị nhận thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng. Và khách hàng có thể thanh toán chi phí vận chuyển sau khi quá trình vận chuyển xe ô tô Bắc Nam kết thúc.

Đơn vị nhận gửi ô tô bằng xe lồng Toàn Cầu Vàng

Đơn vị nhận gửi ô tô bằng xe lồng Toàn Cầu Vàng
Đơn vị nhận gửi ô tô bằng xe lồng Toàn Cầu Vàng

Toàn Cầu Vàng là đơn vị sử dụng xe lồng vận chuyển ô tô cho khách hàng. Đây là loại xe được phần lớn các đơn vị vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ sử dụng và được đông đảo khách hàng tin tưởng giao tài sản. 

Xe lồng có cấu tạo và thiết kế chắc chắn, hoàn toàn phù hợp với việc vận chuyển các loại hàng hóa nặng, cồng kềnh và đặc thù như xe ô tô. 

Hơn nữa, xe lồng có thiết kế 2 tầng với lòng xe rộng có thể vận chuyển các xe ô tô lớn như xe 7 chỗ, 16 chỗ và vận chuyển nhiều xe ô tô cỡ nhỏ cùng lúc, thuận tiện cho các doanh nghiệp kinh doanh xe ô tô trên toàn quốc.

Ngoài ra, đây là phương tiện vận chuyển có độ an toàn cao phù hợp với hoạt động di chuyển đường dài. Tốc độ xe di chuyển nhanh chóng trên các tuyến đường cao tốc, đảm bảo thời gian vận chuyển cho khách hàng.

Xem thêm: Mức độ an toàn khi vận chuyển xe ô tô bằng xe lồng

Nếu quý khách đang còn phân vân lựa chọn đơn vị nhận gửi ô tô bằng xe lồng, hãy liên hệ với chúng tôi. Đơn vị Toàn Cầu Vàng tự tin là nơi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín bậc nhất trên thị trường. Chúc quý khách tìm được đơn vị vận chuyển như ý và cảm ơn đã đọc bài viết trên đây của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status
0888.88.66.77
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon