Giá thuê xe ô tô 5 chỗ bao nhiêu tiền?

Bạn đang có dự định thuê xe tự lái Đà Nẵng nhưng không biết giá thuê xe ô tô 5 chỗ bao nhiêu tiền? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này:

Giá thuê xe ô tô 5 chỗ bao nhiêu tiền?

Hiện nay, giá cho thuê xe ô tô 5 chỗ rất đa dạng, bởi nó còn phù thuộc dòng xe bạn chọn là loại bình dân hay cao cấp. Hoặc nếu bạn chọn xe ô tô có số lượng chỗ ngồi khác nhau thì mức giá thuê cũng sẽ khác nhau. Một ví dụ điển hình cho giá thuê xe 4 chỗ tự lái sẽ khác nhau cho từng kiểu xe với thời gian thuê. Vì vậy để biết chi tiết giá thuê xe ô tô 5 chỗ bao nhiêu, mời bạn tham khảo thông tin dưới đây:

Giá thuê xe ô tô 5 chỗ trung bình trên thị trường hiện nay thương dao động từ 600.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ/ngày. Mỗi đơn vị sẽ có những mức giá niêm yết khác nhau cùng với những chính sách ưu đãi nhằm kích cầu. Tại Toàn Cầu Vàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe 5 chỗ tự lái Đà Nẵng chất lượng và giá cạnh tranh nhất. Dẫn chứng cho điều này:

Giá thuê xe ô tô 5 chỗ tại Toàn Cầu Vàng

Honda CX5 là một trong những dòng xe 5 chỗ được ưa chuộng tại Toàn Cầu Vàng. Xe có ưu điểm là: Sở hữu diện mạo sang trọng, cao cấp bởi loại bỏ được những thiết kế rườm rà; Các chức năng hỗ trợ người lái: núm điều chỉnh, điều khiển điểm mù và cảnh báo khi lùi đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, xe có khả năng giữ thăng bằng cực kỳ ấn tượng tại các khúc cua, tạo những trải nghiệm tuyệt vời cho người lái.

Và giá thuê xe Honda CX5 tại Toàn Cầu Vàng là 1.000.000 VNĐ/ngày cho phiên bản màu trắng.

Giá thuê xe ô tô 5 chỗ
Giá thuê xe ô tô 5 chỗ Mazda CX5

Bạn muốn đăng ký thuê xe ô tô 5 chỗ? Đây là cách thực hiện

Những thông tin trên đã giúp bạn trả lời câu hỏi: Giá thuê xe ô tô 5 chỗ bao nhiêu? Vì vậy nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ thì hãy thực hiện 1 trong các cách dưới đây:

  • Cách 1: Gọi điện đến số Hotline: 0888.88.66.77 hoặc chat trực tiếp với chúng tôi trên website: https://thuexetulaidanang.com/. Bạn cung cấp các thông tin về loại xe và thời gian thuê. Toàn Cầu Vàng sẽ tư vấn bạn kiểu xe phù hợp nhất.
  • Cách 2: Mời bạn đến trực tiếp địa chỉ: 137 Lê Đình Lý, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng, Toàn Cầu Vàng sẽ hướng dẫn bạn làm thủ tục thuê xe và trực tiếp xem xe mẫu.

Giờ bạn đã biết giá thuê xe ô tô 5 chỗ bao nhiêu. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì thì hãy để lại ý kiến bên dưới, Toàn Cầu Vàng sẽ cố gắng trả lời trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn sớm tìm được kiểu xe phù hợp !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status
0888.88.66.77
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon