Giá vận chuyển xe ô tô miền Trung cập nhật mới nhất

Nếu cần lựa chọn đơn vị vận chuyển xe ô tô, bạn sẽ ưu tiên lựa chọn theo tiêu chí nào? Giá cả? Độ uy tín? Số năm hoạt động dịch vụ?..Hãy an tâm, sau đây chúng tôi sẽ cung cấp một đơn vị vận chuyển đáp ứng tất cả các tiêu chí bạn cần và đặc biệt và bảng giá vận chuyển xe ô tô miền Trung cập nhật mới nhất cho bạn.

Bảng giá vận chuyển xe ô tô miền Trung cập nhật mới nhất

Theo dõi nội dung dưới đây để có thể cập nhật bảng giá vận chuyển xe ô tô Miền Trung mới nhất:

Bảng giá vận chuyển xe ô tô tạm tính ở miền Trung thời điểm hiện tại

Giá vận chuyển xe ô tô miền Trung
Giá vận chuyển xe ô tô miền Trung

Giá vận chuyển xe ô tô Bắc Nam nói chung và giá vận chuyển xe ô tô miền Trung nói riêng được tính toán tạm thời như bảng dưới đây:

Loại xe cần vận chuyển Nơi nhận/giao Thời gian vận chuyển Chi phí vận chuyển
Xe ô tô cỡ nhỏ 

(Toyota Wigo, Hyundai Grand i10,..)

Đà Nẵng & các tỉnh từ TPHCM tới ĐN   1 tới 2 ngày (Hà Nội)

2 tới 4 ngày (Sài Gòn)

5.000.000 VND ( 500.000 VND)
Xe hơi 4 chỗ

(Vinfast Fadil, Toyota Wigo,..)

Đà Nẵng & các tỉnh từ TPHCM tới ĐN 1 tới 2 ngày (Hà Nội)

2 tới 4 ngày (Sài Gòn)

6.000.000 VND ( 500.000 VND)
Xe 5 – 7 chỗ

(Mazda CX-8, Honda CR-V,..)

Đà Nẵng & các tỉnh từ TPHCM tới ĐN 1 tới 2 ngày (Hà Nội)

2 tới 4 ngày (Sài Gòn)

6.500.000 VND ( 500.000 VND)
Xe bán tải

(Chevrolet Colorado, Ford Ranger,..)

Đà Nẵng & các tỉnh từ TPHCM tới ĐN 1 tới 2 ngày (Hà Nội)

2 tới 4 ngày (Sài Gòn)

7.500.000 VND ( 500.000 VND)
Xe cao cấp

(Porsche, Bentley,..)

Đà Nẵng & các tỉnh từ TPHCM tới ĐN   1 tới 2 ngày (Hà Nội)

2 tới 4 ngày (Sài Gòn)

9.000.000 VND ( 500.000 VND)

Một số điểm chú ý khi cập nhật bảng giá vận chuyển xe ô tô miền Trung: 

  • Bảng giá vận chuyển trên chưa bao gồm phí VAT 10%
  • Giá trên đã bao gồm bảo hiểm cho các xe có giá trị tới 1 tỷ đồng. Các xe cao cấp có giá trị lớn hơn sẽ tính thêm phí bảo hiểm 500.000vnđ cho các lần 1 tỷ tiếp theo

VD : Vận chuyển xe Mec C300 trị giá 1,8 tỷ từ HCM đi Hà Nội: Giá 7tr + thêm phí bảo hiểm mua thêm 500k nữa là 7.5 triệu đồng

  • Các tỉnh nhận xe và giao xe không nằm trên trục đường chính Quốc lộ 1A xe đi qua sẽ tính thêm phí vận chuyển tùy theo khoảng cách gần xa mà có phí cụ thể.
  • Các khách hàng tỉnh nhận xe và giao xe nằm trên Quốc lộ 1A, sẽ tính giá theo vùng: TP Hồ Chí Minh đi các tỉnh trước Đà nẵng tính giá như ở tại Đà Nẵng, các tỉnh sau Đà Nẵng đến Hà Nội tính giá như Hà Nội.

VD: Chuyển 1 xe ô tô i10 từ TP Hồ Chí Minh đi Hải Phòng = TP Hồ Chí Minh đi Hà Nội : 6tr + thêm phí giao từ Hà Nội xuống Hải Phòng : 1tr nữa = 7tr

  • Các trường hợp xe không lưu hành được do rút hồ sơ gốc, xe mới chưa có Biển số, xe bị hỏng không nổ máy được hay xe hết đăng kiểm thì phải vận chuyển bằng xe cứu hộ và sẽ có phí cụ thể.
  • Các dòng xe khác như 9 chỗ, 16 chỗ, Siêu xe, xe giá trị cao, xe tải cần liên hệ tới hotline 0888.88.66.77 để báo giá chính xác
  • Bảng giá vận chuyển xe ô tô miền Trung trên áp dụng cho khách lẻ. Khách hàng gửi số lượng lớn và thường xuyên vui lòng liên hệ với nhân viên công ty để báo giá chính xác.

Toàn Cầu Vàng và ưu điểm của đơn vị có giá vận chuyển xe ô tô miền Trung ưu đãi

Giá vận chuyển xe ô tô miền Trung
Giá vận chuyển xe ô tô miền Trung

Toàn Cầu Vàng logistics là đơn vị vận chuyển xe ô tô Bắc Nam uy tín hàng đầu miền Trung hiện nay. Có địa điểm làm việc ở Đà Nẵng nhưng đơn vị luôn có đầy đủ xe chuyên dụng vận chuyển ô tô ở miền Bắc và miền Nam. Đáp ứng đầy đủ nhu cần vận chuyển xe ô tô của quý khách hàng trên toàn quốc. Hình thức áp dụng giá cho khách hàng tại Toàn Cầu Vàng hiện nay:

Đối với khách hàng mới

Quý khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tại công ty thì sẽ được tính giá vận chuyển như bình thường. Tuy nhiên vào những dịp đặc biệt quý khách có thể được công ty chiết khấu từ 5-10% giá vận chuyển cho lần đầu thuê dịch vụ tại công ty.

Đối với những khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại công ty

Khách hàng đã sử dụng dịch vụ vận chuyển tại công ty vận chuyển xe ô tô từ Nam ra Bắc  Toàn Cầu Vàng sẽ được chiết khấu 5-10% cho những đơn hàng vận chuyển tiếp theo. Quý khách sử dụng dịch vụ tại Toàn Cầu Vàng sẽ có thể yên tâm sử dụng dịch vụ mà không tốn quá nhiều chi phí khi thường xuyên có nhu cầu vận chuyển xe ô tô.

Trên đây là những thông tin cập nhật về giá vận chuyển xe ô tô miền Trung cũng như những lưu ý khi bạn cần xác nhận thông tin giá. Hãy truy cập vào website: thuexetulaidanang.com để biết thêm thông tin chi tiết một cách chính xác và nhanh nhất bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status
0888.88.66.77
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon