Gửi xe ô tô Bắc Nam bằng đường bộ ở đâu?

Với nhu cầu vận chuyển xe ô tô ngày càng tăng cao như hiện nay, không khó để bạn tìm thấy một đơn vị nhận vận chuyển xe ô tô Bắc Nam trên thị trường. Tuy nhiên, gửi xe ô tô Bắc Nam bằng đường bộ ở đâu là uy tín, an toàn? Hãy cùng công ty Toàn Cầu Vàng logistics điểm qua một số đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển ô tô bằng đường bộ chuyên nghiệp dưới đây nhé!

Gửi xe ô tô Bắc Nam bằng đường bộ ở đâu?

Gửi xe ô tô Bắc Nam bằng đường bộ ở đâu?
Gửi xe ô tô Bắc Nam bằng đường bộ ở đâu?

Sau đây là top 3 đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín mà chúng tôi  tin tưởng gửi gắm tới bạn:

1. Đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu miền Trung Toàn Cầu Vàng logistics

Là đơn vị có hơn 10 năm trong lịch vực vận chuyển ô tô Bắc Nam, Toàn Cầu Vàng là công ty đáp ứng chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn cao cho hàng ngàn khách hàng đã gắn bó với đơn vị. Mang lại trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Một số ưu điểm của đơn vị Toàn Cầu Vàng dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn an tâm hơn về đơn vị vận chuyển này:

 • Nhận gửi xe ô tô Bắc Nam bằng đường bộ, sử dụng xe lồng chuyên dụng an toàn để vận chuyển ô tô.
 • Vận chuyển xe ô tô nhanh chóng, đảm bảo đúng thời gian như lộ trình đã thông báo cho khách hàng,
 • Ưu tiên vận chuyển bảo vệ xe an toàn, nguyên vẹn như ban đầu khách hàng bàn giao cho nhân viên phụ trách.
 • Chi phí được tính toán chính xác dựa trên thông tin khách hàng cung cấp. Cam kết không thu thêm phụ phí khác ngoài chi phí vận chuyển như đã thông báo sau khi đã ký hợp đồng vận chuyển.
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình khi khách hàng có thắc mắc cần giải đáp.
 • Có nhận vận chuyển các loại xe ô tô cỡ lớn như xe 7 hay 16 chỗ. Ngoài ra còn nhận vận chuyển xe ô tô số lượng lớn cho các doanh nghiệp kinh doanh chuyên nghiệp.
 • Có xe cứu hộ thuận tiện vận chuyển xe ô tô bị hỏng tới kho bãi tập kết để đưa lên xe lồng vận chuyển đường dài. 
 • Quy trình vận chuyển xe rõ ràng, chuyên nghiệp, khách hàng có thể theo dõi lộ trình xe chạy để yên tâm hơn về tài sản của mình.
Gửi xe ô tô Bắc Nam bằng đường bộ ở đâu?
Gửi xe ô tô Bắc Nam bằng đường bộ ở đâu?

2. Đơn vị vận chuyển xe ô tô Bắc Nam Thông Tiến

Thông tiến là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển xe ô tô với cả 3 hình thức: Vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ, đường sắt và đường biển. Đây cũng là một đơn vị khá uy tín trong thị trường vận chuyển xe ô tô, có nhận gửi xe ô tô Bắc Nam bằng đường bộ mà khách hàng có thể tham khảo lựa chọn. Tại đơn vị Thông Tiến, khách hàng có thể an tâm với: 

 • Cam kết bồi thường gấp 10 lần nếu tài sản của quý khách gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển hoặc khoản chênh lệch phát sinh trong quá trình xác nhận với khách hàng.
 • Cam kết giá vận chuyển cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường, mang lại niềm tin và sự ủng hộ của khách hàng trên toàn quốc.
 • Nỗ lực cải tiến dịch vụ, đảm bảo việc giao nhận với khách hàng được chính xác và nhanh chóng nhất.
 • Đầu tư và phát triển công nghệ cũng như xe chuyên dụng để phục vụ khách hàng tốt hơn. Mang lại lợi ích cho cả phía khách hàng và công ty. Khách hàng cũng có thể tự tra cứu hành trình vận chuyển xe của mình.

Liên hệ với đơn vị vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển xe ô tô Bắc Nam có thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ thông qua một trong ba hình thức: Liên hệ thông qua số hotline của công ty; Để lại thông tin trên website hoặc inbox qua zalo của đơn vị đó; Tới trực tiếp văn phòng làm việc để chắc chắn hơn về đơn vị vận chuyển. 

Xem thêm: Đơn vị nhận gửi ô tô bằng xe lồng Toàn Cầu Vàng

Vậy thắc mắc gửi xe ô tô Bắc Nam bằng đường bộ ở đâu đã được đơn vị Toàn Cầu Vàng cung cấp phía trên. Nếu còn vấn đề cần giải đáp, quý khách hãy gọi tới 0888.88.66.77 để được nhân viên tư vấn miễn phí. Xin trân trọng cảm ơn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status
0888.88.66.77
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon