Kinh nghiệm thuê xe tự lái đáng chú ý năm 2023

Bạn đang có nhu cầu thuê xe tự lái nhưng chưa biết phải làm như thế nào. Bạn muốn tìm một đơn vị cho thuê xe ô tô uy tín, giá rẻ nhưng không biết dựa vào đâu để đánh giá. Bài viết chia sẻ kinh nghiệm thuê xe tự lái năm 2023 dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp các câu hỏi trên. Cùng tham khảo nhé!

Lựa chọn đơn vị cho thuê xe ô tô uy tín, đáng tin cậy

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm thuê xe tự lái thì tốt hơn hết là nên lựa chọn một đơn vị cho thuê xe uy tín. Bạn có thể dựa vào các tiêu chí dưới đây để đánh giá mức độ tin cậy của một công ty cho thuê xe.

  • Tỷ lệ hài lòng của khách hàng từng sử dụng dịch vụ của công ty.
  • Tỷ lệ đánh giá tích cực của khách hàng đối với dịch vụ của công ty.
  • Các bài báo, bài đăng mạng xã hội đánh giá công ty, dịch vụ.
  • Thái độ phục vụ của nhân viên có nhiệt tình và thân thiện hay không?
  • Quy trình làm việc có chuyên nghiệp hay không?
  • Thủ tục thuê xe có phức tạp hay không? Thời gian làm thủ tục mất bao lâu?

Nếu một công ty đảm bảo các tiêu chí trên thì bạn cũng có thể lựa chọn. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải tham khảo những lưu ý dưới đây.

Lựa chọn kiểu xe ô tô đúng với mục đích và nhu cầu sử dụng

Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn nên lựa chọn kiểu xe ô tô phù hợp. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà đem lại sự thỏa mái khi lái xe. Nếu bạn chỉ đi 1 mình hoặc nhóm bạn, gia đình ít người thì xe 5 chỗ – 7 chỗ sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Nếu số lượng người đi đông hơn thì bạn nên lựa chọn xe 9 chỗ – 16 chỗ.

Ngoài ra, bạn cần xác định mục đích thuê xe là gì. Nếu thuê xe đi du lịch, bạn nên thuê xe ô tô có 5 chỗ trở lên. Còn nếu bạn thuê xe đi công tác hoặc phục vụ cho mục đích công việc cá nhân thì có thể thuê xe 4 chỗ.

thuê xe tự lái đà nẵng

Kiểm tra kỹ hợp đồng thuê xe tự lái

Trước khi ký hợp đồng thuê xe, bạn hãy nên kiểm tra lại một lần nữa để đảm bảo hợp đồng không có vấn đề gì. Bạn nên kiểm tra các điều khoản ghi trên hợp đồng, chi phí (bao gồm cả phí phát sinh), tình trạng xe, thời gian nhận và trả xe. Hợp đồng cần có đầy đủ chữ ký và con dấu để xác nhận. Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm đến trách nhiệm của công ty cho thuê xe đối với khách hàng.

Hợp đồng không chỉ giúp bảo vệ quyền lợi của bạn mà còn là căn cứ để công ty cho thuê xe có trách nhiệm đối với dịch vụ của mình. Vì vậy, bạn hãy thật thận trọng khi làm hợp đồng. Đừng vì một phút chủ quan, lơ là mà bỏ qua.

Kiểm tra kỹ ngoại hình và chức năng hoạt động của xe

Trước khi nhận xe, chúng tôi khuyên bạn hãy kiểm tra kỹ ngoại hình và chức năng hoạt động của xe. Ví dụ: Bạn kiểm tra có bị trầy xướt hay cấn móp gì không. Nếu có thì cần phải báo ngay với công ty cho thuê xe và phải được thể hiện trong hợp đồng.

Bạn nên ưu tiên chọn những dòng xe đời mới, tiết kiệm nhiên liệu để chuyến đi được đảm bảo an toàn và thú vị.

So sánh giá giữa các đơn vị để tìm dịch cho thuê xe giá tốt nhất

Bạn có thể tham khảo giá cho thuê xe giữa các đơn vị để lựa chọn cho mình một dịch vụ thuê xe tự lái giá tốt nhất. Sau khi lựa chọn 2-3 công ty cho thuê xe uy tín, bạn có thể so sánh giá giữa các bên. Và tất nhiên, bên nào giá tốt hơn thì bạn hãy thuê xe bên đó.

Bạn có thể tham khảo giá thuê xe ô tô tự lái Đà Nẵng năm 2023 của Toàn Cầu Vàng.

Trên đây là những kinh nghiệm thuê xe tự lái năm 2023 mà bạn nên ghi nhớ. Hy vọng những thông tin mà Toàn Cầu Vàng vừa chia sẻ sẽ giúp lựa chọn được dịch vụ cho thuê xe tự lái phù hợp.

Tham khảo thêm:

One thought on “Kinh nghiệm thuê xe tự lái đáng chú ý năm 2023

  1. Pingback: Thuê xe tự lái Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng uy tín, giá rẻ - Cho Thuê Xe Tự Lái Đà Nẵng - Toàn Cầu Vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status
0888.88.66.77
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon