Ngắm cầu Rồng Đà Nẵng – Cầu Rồng Đà Nẵng phun lửa mấy giờ?

Với những tín đồ đam mê du lịch, Cầu Rồng Đà Nẵng chắc hẳn là địa điểm nổi tiếng mà ai cũng muốn ghé thăm khi tới thành phố du lịch Đà Nẵng. Cập nhật thông tin cầu Rồng Đà Nẵng phun lửa mấy giờ để sắp xếp thời gian chiêm ngưỡng hoạt động thú vị này nhé!

Cập nhật: Địa chỉ, Cầu Rồng Đà Nẵng phun lửa mấy giờ?

Sở hữu chức năng phun lửa, phun nước độc đáo, Cầu Rồng Đà Nẵng đã trở thành biểu tượng du lịch của thành phố, thu hút hàng triệu du khách trong nước và quốc tế ghé thăm mỗi năm. 

Địa chỉ cầu Rồng cho khách du lịch

Cầu Rồng Đà Nẵng
Cầu Rồng Đà Nẵng

Cầu Rồng Đà Nẵng nằm ngay khu vực trung tâm thành phố, ngay cạnh bên các địa điểm du lịch nổi tiếng khác như cầu Tình Yêu, chợ đêm Sơn Trà. Nếu bạn ở khu vực phía Tây biển Mỹ Khê có thể đi tới cầu Rồng bằng đường Nguyễn Văn Linh, thuộc phường Phước Ninh, quận Hải Châu. Còn nếu đang ở phía đối diện thì bạn có thể tìm đường Võ Văn Kiệt – là tuyến đường nối cầu Rồng tới biển Mỹ Khê.

Để di chuyển tới cầu Rồng, bạn có thể sử dụng phương tiện cá nhân như xe máy, ô tô. Nếu là khách du lịch, bạn có thể bắt taxi để tới tham quan cầu Rồng. Tuy nhiên, một bất tiện khi bắt taxi là bạn không chủ động được thời gian đi và bạn phải bắt lại xe thêm lần nữa khi muốn tới địa điểm khác. Để thuận tiện hơn, bạn nên thuê xe tự lái Đà Nẵng tại đơn vị Toàn Cầu Vàng – địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe uy tín top đầu Đà Nẵng nhé!

Cầu Rồng Đà Nẵng phun lửa mấy giờ? Diễn ra vào ngày nào?

Cầu Rồng Đà Nẵng phun lửa mấy giờ?
Cầu Rồng Đà Nẵng phun lửa mấy giờ?

Hiện tại cầu Rồng Đà Nẵng phun lửa vào lúc 9h tối và diễn ra vào các tối thứ 7, chủ nhật hàng tuần và các ngày lễ lớn để phục vụ người dân. Ngoài ra vào mùa du lịch cao điểm, địa điểm này sẽ tổ chức cho cầu Rồng phun lửa, phun nước thêm vào mỗi tối thứ 6. Bạn nên sắp xếp thời gian tới cầu trước khoảng 5-10 phút vì đơn vị phụ trách sẽ chặn 2 đầu cầu khi Rồng bắt đầu biểu diễn phun nước, phun lửa để bảo đảm an toàn cho du khách tham quan.

Mỗi màn biểu diễn phun lửa sẽ kéo dài khoảng tầm 6 phút và lặp lại 2 lượt, mỗi lượt gồm 9 lần. Cột lửa có thể cao tới 2-4 mét vì thế bạn nên cẩn thận khi đứng sát đầu cầu nhé. Đối với trình diễn phun nước, sẽ có 3 lượt phun và mỗi lượt phun 1 lần. Cột nước phun có thể kéo dài cả chục tới vài chục mét nên rất nhiều du khách tới xem đã “dính” nước cầu Rồng. Yên tâm vì tương truyền rằng “dính nước cầu Rồng sẽ kiếm được người yêu” vậy nên bạn có thể “cố ý” nếu muốn tìm kiếm cho mình một nửa kia nhé^^. 

Ngắm cầu Rồng phun lửa, phun nước từ nhiều góc

Không chỉ đứng phía trên cầu mới có thể ngắm cầu Rồng phun nước, phun lửa. Bạn có thể lựa chọn các tầm view khác từ xa để chiêm ngưỡng màn trình diễn này.

👉Từ cầu Tình Yêu

Ngắm cầu Rồng phun lửa, phun nước từ cầu Tình Yêu
Ngắm cầu Rồng phun lửa, phun nước từ cầu Tình Yêu

Bạn không chỉ tham quan vui chơi tại cầu Tình Yêu mà khi tới đây, bạn cũng có thể xem toàn cảnh màn phun lửa, phun nước của cầu Rồng một cách đầy đủ, trọn vẹn. Không chỉ vậy, bạn còn có thể nhìn thấy toàn bộ cầu Rồng với chiều dài cầu Rồng lên tới 666 mét.

👉Từ các tòa nhà, quán cà phê trên cao

Ngắm cầu Rồng phun lửa, phun nước từ trên cao

Ngắm cầu Rồng phun lửa, phun nước từ trên caoNgoài ngắm cầu Rồng, từ trên cao bạn còn có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Đà Nẵng về đêm hiện ra trước mắt. Mặt nước sông Hàn êm ả chiếu rọi được tất cả những ánh sáng lung linh đủ màu sắc của thành phố khi lên đèn. Được đắm chìm vào không gian này thì thật tuyệt vời đúng không nào!

👉Từ đường Bạch Đằng

Đường Bạch Đằng là một tuyến đường lớn chạy dọc bờ Sông Hàn kéo dài. Bên dọc bờ sông là không gian rất rộng để người dân có thể thư giãn, đi dạo ngắm nhìn quang cảnh. Vậy nên, đây cũng là địa chỉ giúp bạn có thể chiêm ngưỡng cầu Rồng phun nước, phun lửa một cách trọn vẹn.

Xem thêm: Nhà nghỉ gần cầu Rồng Đà Nẵng

Đọc bài viết trên đây, bạn đã biết cầu Rồng Đà Nẵng phun lửa mấy giờ rồi chứ! Hãy sắp xếp thời gian và lựa chọn cho mình một tầm view yêu thích nhất để tận hưởng thời gian đẹp đê này khi tới với thành phố du lịch Đà Nẵng bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status
0888.88.66.77
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon