Quy trình vận chuyển ô tô Bắc Nam chuyên nghiệp nhất

Bài viết dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu về quy trình vận chuyển ô tô Bắc Nam chuyên nghiệp nhất có tại công ty logistics Toàn Cầu Vàng và ưu điểm của gửi xe Bắc Nam bằng đường bộ. Quý khách hàng hãy cùng theo dõi để nắm bắt thông tin và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết khi bắt đầu thuê dịch vụ vận chuyển ô tô Bắc Nam nhé!

Ưu điểm của gửi xe ô tô Bắc Nam bằng đường bộ

Quy trình vận chuyển ô tô Bắc Nam
Quy trình vận chuyển ô tô Bắc Nam

👉 Có tính linh hoạt cao

Vận chuyển xe ô tô Bắc Nam bằng đường bộ là hình thức được nhiều doanh nghiệp và khách lẻ lựa chọn nhất hiện nay vì tính linh động cao. Xe vận chuyển như xe tải hay xe Lồng có thể hoạt động dưới điều kiện thời tiết thất thường. Giúp đảm bảo thời gian khắt khe của nhiều doanh nghiệp và khách hàng để đáp ứng nhu cầu kinh doanh.

👉 Tiện lợi & nhanh chóng

Vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể hơn so với một số hình thức khác. Việc vận chuyển nhanh chóng hơn, an toàn hơn, đáp ứng nhanh yêu cầu khách hàng. Với những trường hợp cần gửi lập tức thì vận tải đường bộ là lựa chọn đầu tiên.

👉 Có khả năng kết hợp linh hoạt cùng hình thức vận chuyển khác

Vận chuyển ô tô Bắc Nam bằng đường bộ có thể kết hợp linh hoạt với các phương thức vận chuyển khác như đường biển hay đường sắt. Mặt khác, vận chuyển ô tô bằng đường bộ không đòi hỏi một số quy trình kỹ thuật phức tạp, cố định như vận chuyển bằng hình thức khác.

Quy trình vận chuyển ô tô Bắc Nam tại Toàn Cầu Vàng

Toàn Cầu Vàng thực hiện quy trình vận chuyển ô tô Bắc Nam theo 6 bước tiêu chuẩn:

1. Tiếp nhận đơn đặt hàng vận chuyển ô tô Bắc Nam

Bước đầu tiên trong quy trình vận chuyển ô tô Bắc Nam là đặt đơn vận chuyển. Để đặt đơn hàng vận chuyển xe ô tô Bắc Nam Tại công ty, Quý Khách vui lòng cung cấp thông tin loại xe ô tô, số lượng xe ô tô, thời gian cần vận chuyển, địa điểm cần giao nhận xe để được nhân viên công ty hướng dẫn và chuẩn bị hợp đồng vận chuyển xe phù hợp.

2. Báo giá cước quy trình vận chuyển ô tô Bắc Nam

Sau khi tiếp nhận thông tin về xe và số lượng ô tô cần vận chuyển Bắc Nam, nhân viên công ty sẽ kiểm tra và báo giá. chi phí vận chuyển xe ô tô có thể khác nhau với từng thời điểm hay điều kiện vận chuyển xe.

Chi phí phát sinh chủ yếu là do cần thêm cước phí vận chuyển đường ngắn bằng xe cứu hộ nếu xe của khách hàng không phải là nội thành của các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Đơn vị nhận vận chuyển ô tô Bắc Nam Toàn Cầu Vàng cam kết không lấy thêm chi phí phát sinh nào khác.

Quy trình vận chuyển ô tô Bắc Nam
Quy trình vận chuyển ô tô Bắc Nam

3. Ký hợp đồng vận chuyển xe với khách hàng

Tiến hành ký kết Hợp đồng vận chuyển xe ô tô với khách hàng đặt đơn là bước thứ 3 trong quy trình vận chuyển ô tô Bắc Nam. Hợp đồng vận chuyển sẽ có đầy đủ thông tin của bên phía khách hàng và công ty. Các điều khoản trong đó là những gì đã được 2 bên đồng ý thỏa thuận. Nếu có bất cứ vấn đề già xảy ra, sẽ căn cứ vào hợp đồng vận chuyển để giải quyết phù hợp nhất. Hợp đồng vận chuyển xe ô tô Bắc Nam sẽ được ký kết bằng văn bản ngay khi giao nhận xe ô tô để vận chuyển.

4. Nhận bàn giao xe bằng biên bản và hình ảnh chụp xe trước khi vận chuyển

Khách hàng và nhân viên công ty sẽ cùng kiểm tra tình trạng xe và lập biên bản nhận xe ô tô cần vận chuyển Bắc Nam làm tài liệu đối chiếu khi bàn giao xe ô tô cho khách hàng.

Để tránh trường hợp nhận vận chuyển xe ô tô bất hợp pháp, quý khách hàng cần mang theo hoá đơn mua xe ô tô, biển tạm xe ô tô đối với xe mới, phiếu xuất kho, giấy đăng ký, giấy chứng nhận bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự, hợp đồng thuê xe ô tô… và các giấy tờ chứng minh sở hữu hợp pháp khác.

5. Vận chuyển xe ô tô

Xe ô tô được đưa về các bãi tập kết bằng xe cứu hộ chuyên dụng để chuyển lên xe Lồng và bắt đầu quy trình vận chuyển ô tô Bắc Nam.

6. Bàn giao xe tận nơi theo yêu cầu khách hàng

Khách hàng và kiểm tra xe đảm bảo an toàn, nguyên vẹn đúng như lúc nhận xe bằng biên bản đã ký. Sau đó khách hàng tiến hàng thanh toán và nhận xe ô tô. Thời gian vận chuyển xe ô tô khoảng từ 2 tới 4 ngày cho chuyến Bắc Nam kể từ ngày tiếp nhận xe ô tô từ khách hàng.

Trên đây là quy trình vận chuyển ô tô Bắc Nam bằng đường bộ tại Toàn Cầu Vàng cũng như ưu điểm của hình thức vận chuyển này. Quý khách hàng cần thêm thông tin chi tiết khác hãy liên hệ ngay tới 0888.88.66.77 hoặc truy vào website thuexetulaidanang.com nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin về giá vận chuyển xe ô tô Bắc Nam để được tư vấn hỗ trợ nhanh và chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status
0888.88.66.77
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon