Quy trình vận chuyển ô tô bằng xe lồng Bắc Nam

Khi thuê một đơn vị vận chuyển xe ô tô, bạn có biết đơn vị đó dùng phương tiện gì để chở xe ô tô của bạn không? Và quy trình vận chuyển ô tô bằng xe lồng Bắc Nam như thế nào? Cùng tìm hiểu dưới đây nhé!

Các loại phương tiện thường được dùng để vận chuyển xe ô tô Bắc Nam

Ở Việt Nam, có khá nhiều các loại phương tiện thường được sử dụng để vận chuyển xe ô tô Bắc Nam. Với hình thức vận chuyển bằng đường bộ thì có các loại xe như xe tải, xe lồng, xe container,.. Đối với hình thức vận chuyển bằng đường sắt thì có tàu hỏa. Còn với vận chuyển bằng đường biển thì có các tàu cỡ lớn chuyên dụng. 

Quy trình vận chuyển ô tô bằng xe lồng Bắc Nam
Quy trình vận chuyển ô tô bằng xe lồng Bắc Nam

Tuy nhiên, với vận chuyển xe nội địa thì hình thức vận chuyển bằng đường bộ là phổ biến và được khách hàng lựa chọn nhiều nhất.  Và xe lồng là loại phương tiện được dùng nhiều nhất và được phần lớn các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển sử dụng để vận chuyển xe cho khách hàng. Một số ưu điểm của việc sử dụng xe lồng chuyên dụng có thể kể tới như:

  • Hình thức vận chuyển phổ biến nhất, được hàng ngàn khách hàng trên các tỉnh thành lựa chọn. Phục vụ tất cả các khách hàng ở mọi tỉnh thành phố trên cả nước.
  • Quy trình vận chuyển ô tô bằng xe lồng Bắc Nam rõ ràng, chuyên nghiệp.
  • Vận chuyển bằng xe lồng thì khách hàng có thể chủ động thời gian, lựa chọn thời gian giao nhận xe phù hợp với điều kiện của mình.
  • Chi phí vận chuyển cạnh tranh, tiết kiệm hơn so với việc khách hàng tự lái xe đi một quãng đường dài.
  • Vận chuyển xe an toàn, bảo vệ tài sản cho khách hàng.
  • Vận chuyển dưới mọi điều kiện thời tiết nắng mưa, ngoại trừ thiên tai bão lũ lớn.

Quy trình vận chuyển ô tô bằng xe lồng Bắc Nam

Để hiểu rõ hơn về ưu điểm của việc sử dụng xe lồng vận chuyển ô tô, quý khách hàng hãy theo dõi quy trình vận chuyển ô tô bằng xe lồng Bắc Nam sau. Điều này sẽ mang lại sự tin tưởng và an tâm nhiều hơn cho quý khách. 

Chúng tôi, Toàn Cầu Vàng – Đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển xe ô tô đưa ra quy trình vận chuyển ô tô bằng xe lồng Bắc Nam như sau: 

1. Nhận thông tin thuê dịch vụ vận chuyển của khách hàng

Khách hàng khi muốn thuê dịch vụ vận chuyển xe ô tô bằng xe lồng cần cung cấp các thông tin cơ bản về xe ô tô cần vận chuyển. Các thông tin cần thiết bao gồm: Loại xe ô tô cần vận chuyển, số lượng xe vận chuyển là bao nhiêu, Thời gian giao và nhận xe khách hàng yêu cầu và địa điểm bàn giao xe trước và sau khi vận chuyển. Qua đó, nhân viên công ty sẽ soạn thảo bản hợp đồng phù hợp.

2. Tính toán và thương lượng giá cước cho khách hàng

Nhân viên công ty sẽ tính toán chi phí chính xác cho khách hàng dựa trên các thông tin mà khách hàng cung cấp. Phía khách hàng có thể thương lượng giá cả và chốt cước chi phí thích hợp.

Khách hàng sẽ không phải chịu các khoản phí phát sinh bị dôi ra nếu đã có trong hợp đồng. 

Quy trình vận chuyển ô tô bằng xe lồng Bắc Nam
Quy trình vận chuyển ô tô bằng xe lồng Bắc Nam

3. Ký hợp đồng vận chuyển và nhận xe từ khách hàng

Bước thứ 3 trong quy trình vận chuyển ô tô bằng xe lồng Bắc Nam là ký hợp đồng vận chuyển. Sau khi thỏa thuận chi phí, thời gian, cũng như điều khoản thỏa thuận đền bù nếu đơn vị vận chuyển xảy ra sự cố làm hư hại xe của khách hàng. Hợp đồng vận chuyển sẽ được ký sau khi kiểm tra tình trạng xe thành công. Và xe sẽ được vận chuyển lên xe lồng chuyên dụng để vận chuyển.

Xem thêm: Xe lồng chở được bao nhiêu ô tô?

4. Bàn giao xe khi hoàn thành quá trình vận chuyển

Xe được đưa lên xe lồng chuyên dụng để bắt đầu quá trình vận chuyển. Khách hàng sẽ được theo dõi lộ trình vận chuyển trong cả quá trình thông qua báo cáo của nhân viên lái xe.

Khi xe được vận chuyển gần tới điểm đến, nhân viên xe liên lạc với người nhận xe và tiến hành xe trả an toàn như ban đầu. Kết thúc quy trình vận chuyển ô tô bằng xe lồng Bắc Nam chuyên nghiệp.

Trên đây là  quy trình vận chuyển ô tô bằng xe lồng Bắc Nam tại Toàn Cầu Vàng. Để được hỗ trợ nhanh chóng nhất về các vấn đề liên quan, quý khách hãy liên hệ 0888.88.66.77, nhân viên công ty sẽ giải đáp cho bạn với tất cả sự nhiệt tình, thành tâm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status
0888.88.66.77
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon