Thời gian vận chuyển xe ô tô tại Toàn Cầu Vàng Logistics

Thời gian vận chuyển xe ô tô luôn là một yếu tố quyết định tới việc lựa chọn đơn vị vận chuyển của mỗi khách hàng. Dưới đây, đơn vị Toàn Cầu Vàng Logistics sẽ cung cấp cho bạn thông tin về thời gian vận chuyển xe ô tô hiện nay giữa các hình thức vận chuyển khác nhau.

1. Thời gian vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ Toàn Cầu Vàng

Toàn Cầu Vàng hiện đang là công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển xe ô tô Bắc Nam bằng đường bộ, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất hiện nay. Đơn vị sử dụng xe lồng làm phương tiện vận chuyển kết hợp nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ sẽ là điểm đến an toàn cho nhu cầu của bạn.

Thời gian vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ thường mất từ 2 tới 4 ngày cho tuyến đường Bắc Nam và ngược lại. Tuy nhiên, tùy thuộc vào ảnh hưởng của thời tiết như bão lũ, lũ rút nếu có xảy ra thì thời gian vận chuyển xe ô tô sẽ bị gián đoạn và chậm hơn dự kiến.

Thời gian vận chuyển xe ô tô
Thời gian vận chuyển xe ô tô

Một số ưu điểm của việc vận chuyển ô tô bằng đường bộ là:

  • Là phương thức vận chuyển phổ biến được khách hàng tin tưởng sử dụng nhất hiện nay.
  • Thời gian vận chuyển khá chính xác nếu không có các yếu tố ảnh hưởng khác xảy ra.
  • Mức độ linh động cao: Khách hàng có thể linh động thời gian gửi xe ô tô để vận chuyển bởi tình hình phát triển giao thông đường bộ của nước ta những năm gần đây phát triển khá mạnh, đảm bảo giao thông Bắc Nam đi lại thuận tiện. Xe chuyên dụng Toàn Cầu Vàng có mặt trên tuyến đường quốc lộ, có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng. 
  • Mức độ bảo vệ an toàn cho xe khá cao, gia cố chắc chắn tránh để xảy ra tình trạng va đập, trầy xước gây hư hại cho xe của khách hàng. 
  • Chi phí vận chuyển tiết kiệm hơn so với việc khách hàng tự lái xe đi đường dài, gây tổn hại về thời gian cũng như sức khỏe của bạn.

Xem thêm: Những lưu ý khi gửi xe ô tô bằng đường bộ Toàn Cầu Vàng

2. Thời gian vận chuyển xe ô tô bằng đường sắt

Thời gian vận chuyển xe ô tô bằng đường sắt sẽ chính xác hơn so với đường bộ vì tàu hỏa có tuyến đường riêng để chạy, thời gian tàu chạy là chính xác như quy định và không bị ảnh hưởng vì các yếu tố khác. Thường chỉ mất từ 1-3 ngày cho chuyến vận chuyển ô tô Bắc Nam.

Thời gian vận chuyển xe ô tô
Thời gian vận chuyển xe ô tô

Một số ưu điểm của phương thức vận chuyển xe ô tô bằng đường sắt là:

  • Mức độ an toàn cao: Vì đường sắt là một tuyến đường ray riêng không có sự can thiệp của các phương tiện giao thông khác nên nó di chuyển dễ dàng hơn. Trên tàu sẽ có các toa tàu dùng để vận chuyển hàng hóa trọng tải lớn. Đảm bảo an toàn, tránh va chạm với các phương tiện khách trong quá trình vận chuyển.
  • Tiết kiệm chi phí vận chuyển hơn so với vận chuyển bằng đường bộ. Đường sắt là một hình thức vận tải có các chính sách hỗ trợ của nhà nước về bình ổn giá. Chính vì vậy, giá cước vận chuyển thường ít biến động và không chịu tác động của giá xăng dầu trên thị trường.

Tuy nhiên, với phương thức vận chuyển này thì khách hàng sẽ khó chủ được được thời gian vận chuyển cũng như phải cập nhật thời gian tàu chạy. Hơn nữa, quý khách hàng cũng sẽ không được hỗ trợ vận chuyển xe tới địa điểm cần tới mà phải đến ga tàu để nhận xe. Rất bất tiện và tốn thời gian di chuyển nhận xe.

3. Thời gian vận chuyển xe ô tô bằng đường biển

Đây là hình thức ít được sử dụng đối với người dân khi có nhu cầu vận chuyển xe ô tô Bắc Nam. Thường những khách hàng là các doanh nghiệp kinh doanh xe ô tô cần vận chuyển số lượng lớn mới chọn phương thức vận chuyển này. Thời gian vận chuyển xe ô tô bằng đường biển khá nhanh tuy nhiên lại rất tốn kém về cước phí vận chuyển.

Trên đây là những so sánh về thời gian vận chuyển xe ô tô của các phương thức vận chuyển khác nhau. Liện hệ 0888.88.66.77 để nhận được hỗ trợ và tư vấn miễn phí từ phía nhân viên công ty Toàn Cầu Vàng. Hãy cẩn thận để lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín, phù hợp bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status
0888.88.66.77
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon