Site icon Cho Thuê Xe Tự Lái Đà Nẵng – Toàn Cầu Vàng

Địa điểm thuê xe Toyota Innova tự lái tại Đà Nẵng

Bạn đang cần thuê xe Toyota Innova tự lái tại Đà Nẵng? Đơn vị Toàn Cầu Vàng mà chúng tôi muốn giới thiệu dưới đây là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô, luôn cập nhật những dòng xe đời mới đạt chuẩn chất lượng trên thị trường. Với các cam kết nhằm đem lại uy tín khi phục vụ các khách hàng đến thuê xe Toyota Innova tự lái.

Ưu điểm khi thuê xe Toyota Innova tự lái

Toyota Innova là thiết kế với các động cơ hiện đại tiết kiệm nhiên liệu giúp bạn tiết kiệm thêm một khoản chi phí. Dòng xe 7 chỗ ngồi thích hợp cho các gia đình nhiều thành viên và muốn chọn một phương tiện nhỏ gọn nhưng chỗ ngồi vẫn đảm bảo thoải mái khi chở tối đa số lượng người. Hệ thống điều hòa tự động làm mát giúp cho bạn thoải mái và dễ chịu khi di chuyển trên mọi chặng đường. Nhằm tạo điều kiện cho các khách hàng có ý định thuê xe Toyota Innova tự lái, Toàn Cầu Vàng sẽ hỗ trợ cho các bạn một số tiện ích sau.

Bảng giá thuê xe Toyota Innova tự lái tại Đà Nẵng:

Bảng giá xe tham khảo thêm:

Lưu ý: Bảng giá cho thuê xe trên chỉ tính theo ngày, các bạn có nhu cầu thuê theo tháng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Các cách đăng ký thuê xe Toyota Innova tự lái

Tùy theo hoàn cảnh và khả năng của mỗi khách hàng, các bạn có thể làm theo các cách đăng ký thuê xe Toyota Innova dưới đây:

-Liên hệ qua hotline: 0888.88.66.77 hoặc trang web: https://thuexetulaidanang.com/, để được báo giá chính xác nhất và hỗ trợ tận tình.

– Cho biết các thông tin cá nhân để lập hồ sơ và hợp đồng thuê xe.

-Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết cho thuê xe tự lái: Chứng minh nhân dân và bằng lái xe ô tô hạng B2.

Đến trực tiếp địa chỉ: 137 Lê Đình Lý, Q.Hải Châu, Tp Đà Nẵng để được nhân viên tư vấn rõ hơn.

Chú ý: Hãy kiểm tra xe bạn thuê trước

Thông tin liên hệ

Các thông tin liên hệ dưới đây sẽ cần thiết cho bạn khi có nhu cầu thuê xe Toyota Innova tự lái tại Đà Nẵng.

Công ty TNHH Toàn Cầu Vàng

 

Exit mobile version