Site icon Cho Thuê Xe Tự Lái Đà Nẵng – Toàn Cầu Vàng

Thuê xe tự lái Cerato tại Đà Nẵng uy tín và nhiều ưu đãi

Chào mừng các bạn đến với bảng giá tham khảo cho thuê xe tự lái Cerato tại Toàn Cầu Vàng. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ các dịch vụ cho các loại hình xe: xe cưới hỏi, xe du lịch, xe tự lái, xe theo tháng… với đa dạng các loại xe từ 4 đến 7 chỗ. Đảm bảo uy tín số một tại Đà Nẵng với nhiều dòng xe nổi tiếng, sang trọng, chất lượng đem lại cho khách hàng sự thoải mái và tự tin khi di chuyển.

Thuê xe tự lái Cerato tại Đà Nẵng uy tín

KIA là hãng xe với nhiều loại khác nhau từ 4 đến 7 chỗ, thế nhưng với KIA Cerato này sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các gia đình nhỏ dưới 4 người có thể thoải mái đi du lịch cùng với nhau. Với diện mạo trẻ trung, năng động phù hợp với cả nam và nữ, trang bị tiện nghi và nhiều tính năng an toàn cho mọi người trên chuyến đi, đặc biêt chi phí thuê xe rẻ. Chúng tôi cam kết ngoài chi phí phải trả khi thuê xe, các bạn được hỗ trợ các tiện ích khác tại Toàn Cầu Vàng:

Nếu có nhu cầu thuê xe KIA Cerato chỗ mời bạn tham khảo giá xe dưới đây:

Dòng xe:

Kiểu xe: 4 chỗ ngồi

Đời xe:

Màu: Bạc

Giá: 800.000/ ngày

Bảng giá thuê xe tự lái tham khảo thêm:

Làm thế nào để đăng ký thuê xe Cerato nhanh nhất?

Với mong muốn của khách hàng có thể nhanh chóng thuê được xe mà không mất quá nhiều thời gian để làm thủ tục.Vì Vậy Toàn Cầu Vàng tìm ra phương pháp tối ưu và nhanh nhất giúp cho khách hàng của mình:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TOÀN CẦU VÀNG

Địa chỉ: 137 Lê Đình Lý, Q.Hải Châu, Tp, Đà Nẵng

Hotline: 0888.88.66.77

Email: https://thuexetulaidanang.com/

Exit mobile version