Toàn Cầu Vàng – Gửi xe ô tô Bắc Nam bằng đường bộ

Bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn phương tiện gì để vận chuyển xe ô tô cho mình? Vậy sau đây Toàn Cầu Vàng xin giới thiệu tới bạn phương thức gửi xe ô tô Bắc Nam bằng đường bộ được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Đây là phương thức vận chuyển được đánh giá về mức độ an toàn và tiện lợi rất cao nhưng cũng cần lưu ý một số vấn đề để quá trình vận chuyển được diễn ra suôn sẻ.

Gửi xe ô tô Bắc Nam bằng đường bộ có ưu điểm gì?

Gửi xe ô tô bằng đường bộ là dịch vụ được nhiều đối tượng khách hàng sử dụng:

  • Là khách hàng cá nhân có nhu cầu vận chuyển xe tới địa phương khác phục vụ nhu cầu đi lại, công tác, bảo hành xe hay đi du lịch.
  • Là các doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng ô tô, có yêu cầu vận chuyển xe số lượng lớn.

Với hình thức gửi xe ô tô Bắc Nam bằng đường bộ, ưu điểm nổi bật được công nhận như là:

  • Linh động thời gian vận chuyển cho khách hàng cũng như đơn vị vận chuyển. Vì việc di chuyển bằng đường bộ có thể diễn ra ở bất cứ thời gian nào trong ngày nên dù ở bất cứ thời điểm nào khách hàng cũng có thể liên lạc và vận chuyển xe ô tô. 
  • Thời gian vận chuyển khá nhanh: 2 đến 4 ngày là khoảng thời gian mà khách hàng cần đợi để có thể nhận xe nếu quãng đường vận chuyển kéo dài từ Bắc tới Nam và ngược lại.
  • Chi phí vận chuyển rẻ hơn đáng kể so với việc tự lái xe di chuyển trên quãng đường dài. Tránh được những việc nguy hiểm có thể xảy ra. Bảo vệ an toàn cho tài sản cũng như sức khỏe và chi phí cho khách hàng.
  • Xe lồng Bắc Nam là một phương tiện an toàn hoạt động trên quãng đường dài. Có hệ thống nâng hạ và giằng cố chắc chắn để bảo vệ cho sự an toàn của ô tô được vận chuyển.
Gửi xe ô tô Bắc Nam bằng đường bộ
Gửi xe ô tô Bắc Nam bằng đường bộ

Những lưu ý khi gửi xe ô tô Bắc Nam bằng đường bộ do Toàn Cầu Vàng cung cấp

Để quá trình trải nghiệm dịch vụ vận chuyển được diễn ra thuận lợi, khách hàng cần nhớ những lưu ý khi gửi xe ô tô Bắc Nam bằng đường bộ sau đây:

Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết trước khi giao xe vận chuyển

Trước khi giao xe để vận chuyển, bạn cần có đầy đủ các giấy tờ cần thiết. Các loại giấy tờ cần chuẩn bị là: Giấy tờ xe bao gồm giấy tờ đăng ký xe ô tô, giấy chứng nhận bảo hiểm hay sổ nhật trình chạy xe,…; Giấy tờ chứng nhận đăng ký kinh doanh vận tải nếu có. Giấy lưu hành xe đối với những xe quá khổ; giấy tờ hợp đồng vận chuyển, giấy đi đường hay giấy gửi hàng.

Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín để gửi xe

Để lựa chọn đơn vị vận chuyển xe ô tô Bắc Nam uy tín, bạn cần tìm hiểu một số thông tin cơ bản sau: Tên công ty, số năm hoạt động, địa chỉ, cách liên hệ, các thông tin khác trên website và các đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đơn vị đó trên google.

Nếu bạn không tìm được đơn vị vận chuyển uy tín, hãy đến với Toàn Cầu Vàng. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển ô tô Bắc Nam chuyên nghiệp với đội ngũ nhân sự lành nghề. Bạn có thể yên tâm tin tưởng giao xe cho công ty vận chuyển này.

Gửi xe ô tô Bắc Nam bằng đường bộ
Gửi xe ô tô Bắc Nam bằng đường bộ

Bảo quản xe trước khi giao xe cho đơn vị vận chuyển

Sau khi giao xe cho đơn vị vận chuyển thì phía công ty mới có trách nhiệm bảo vệ xe của khách hàng. Chính vì vậy, trước khi giao xe, quý khách hàng cần bảo quản xe của mình cẩn thận. Để khi phía công ty có không may làm trầy xước xe thì phía công ty sẽ chịu trách nhiệm cho bạn. Cũng như đền bù thiệt hại nếu có xảy ra.

Giữ liên lạc với đơn vị vận chuyển trong suốt thời gian gửi xe

Với hình thức gửi xe ô tô Bắc Nam bằng đường bộ, thời gian vận chuyển xe không thể chính xác 100%. Vì vậy bạn cần phải giữ liên lạc với đơn vị vận chuyển. Nhân viên công ty có nghĩa vụ phải báo cáo, cập nhật thông tin kịp thời tới của xe trên suốt thời gian vận chuyển tới khách hàng. Toàn Cầu vàng hiện nay đang có dịch vụ nhận gửi xe ô tô Bắc Nam bằng xe lồng, khách hàng có thể yên tâm và lựa chọn hình thức gửi xe an toàn này tại công ty.

Trên đây là những ưu điểm của dịch vụ gửi xe ô tô Bắc Nam bằng đường bộ và những lưu ý khi sử dụng dịch vụ vận chuyển này. Để sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Toàn Cầu Vàng, quý khách vui lòng liên hệ 0888.88.66.77 để được hướng dẫn và hỗ trợ kịp thới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status
0888.88.66.77
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon