Toàn Cầu Vàng – Nhận gửi xe ô tô Bắc Nam bằng xe lồng

Để thuê một dịch vụ vận chuyển xe ô tô uy tín có thể nói là không dễ dàng đối với những khách hàng lần đầu có nhu cầu. Bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng các thông tin về đơn vị vận chuyển để đảm bảo an toàn cho tài sản của mình. Toàn Cầu Vàng là đơn vị nhận gửi xe ô tô Bắc Nam bằng xe lồng đáng tin cậy tại thị trường Đà Nẵng. Quý khách hàng đặt đơn vận chuyển hoàn toàn có thể an tâm về dịch vụ tại đây. 

Quá trình nhận gửi xe ô tô Bắc Nam bằng xe lồng Toàn Cầu Vàng

Để mang tới cho khách hàng trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt nhất, công ty Toàn Cầu Vàng đưa ra quy trình nhận gửi xe ô tô Bắc Nam bằng xe lồng hoàn toàn thuận tiện, đúng tiêu chuẩn như sau:

Nhận thông tin yêu cầu vận chuyển xe của khách hàng

Quý khách hàng có thể liên lạc với công ty Toàn Cầu Vàng thông qua một trong ba hình thức: Liên hệ trực tiếp với công ty thông qua hotline 0888.88.66.77; Để lại tin nhắn trên website: https://thuexetulaidanang.com/ ; đến trực tiếp văn phòng làm việc của công ty để đặt yêu cầu vận chuyển xe. Ngoài ra, phía khách hàng cần cung cấp các thông tin như: Loại xe, số lượng, thời gian, địa chỉ nhận gửi để phía công ty có thể hỗ trợ nhanh nhất.

Nhận gửi xe ô tô Bắc Nam bằng xe lồng
Nhận gửi xe ô tô Bắc Nam bằng xe lồng

Báo giá cước vận chuyển sau khi tiếp nhận yêu cầu

Chi phí vận chuyển ô tô bằng xe lồng Bắc Nam phụ thuộc vào các yếu tố: Quãng đường, thời gian, loại xe và số lượng xe ô tô cần vận chuyển. Chính vì vậy, ngay sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, nhân viên công ty sẽ thông báo giá cước chính xác và thông tin tới bạn. Khi khách hàng đồng ý với chi phí vận chuyển đó thì bước tiếp theo phía khách hàng và công ty sẽ đưa ra các thỏa thuận vận chuyển tiếp theo.

Ký kết hợp đồng sau khi thỏa thuận xong các điều khoản

Sau khi cả hai bên thương lượng xong về các vấn đề cần thỏa thuận, phía công ty sẽ cung cấp bản hợp đồng chứa đầy đủ nội dung như đã đề xuất đưa ra. Nếu không còn thắc mắc gì khác, cả hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển xe ô tô Bắc Nam.

Nhận gửi xe ô tô Bắc Nam bằng xe lồng

Bước tiếp theo trong quy trình vận chuyển xe ô tô sau khi đã ký kết hợp đồng là tiếp nhận xe ô tô để vận chuyển. Sau khi cả 2 bên kiểm tra tình trạng xe, thống nhất không còn vấn đề xảy ra thì khách hàng sẽ bàn giao xe cho công ty. Phía công ty chịu trách nhiệm bảo quản an toàn xe từ thời điểm đó.

Tiến hành vận chuyển xe ô tô

Xe ô tô được xe cứu hộ vận chuyển tới xe lồng chuyên dụng để bắt đầu quá trình vận chuyển ô tô. Nhân viên công ty có nhiệm vụ theo dõi và báo cáo tình hình vận chuyển cho khách hàng và phía khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi hành trình vận chuyển xe ô tô của mình trên các tuyến đường Bắc Nam.

Bàn giao xe khi tới địa điểm yêu cầu

Nhận gửi xe ô tô Bắc Nam bằng xe lồng
Nhận gửi xe ô tô Bắc Nam bằng xe lồng

Nhân viên công ty sẽ liên lạc với khách hàng khi xe được vận chuyển tới địa điểm được yêu cầu. Người nhận và nhân viên công ty sẽ tiến hành đánh giá tình trạng xe trước khi xe được bàn giao. Đảm bảo không có vấn đề gì xảy ra và chiếc xe không bị trầy xước hay va chạm gì khác.

Với quy trình hoàn toàn đầy đủ và rõ ràng về cách vận chuyển ô tô bằng xe lồng, quý khách hàng sẽ không còn thắc mắc “vận chuyển ô tô bằng xe lồng có an toàn không? nữa. 

Để củng cố niềm tin trong lòng quý khách hàng với đơn vị Toàn Cầu Vàng, chúng tôi xin cung cấp một số ưu điểm vận chuyển tại công ty như sau:

    • Là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên thị trường vận chuyển ô tô nên quá trình vận chuyển ô tô sẽ diễn ra một cách thuận lợi, ít xảy ra các rủi ro có thể gặp trên đường đi.
    • Chi phí nhận gửi xe ô tô bằng xe lồng cạnh tranh hơn so với các đơn vị khác.
    • Đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ miễn phí 24/7. Tuyệt đối không trốn tránh trách nhiệm khi có bất cứ vấn đề nào phát sinh.
    • Linh đọng thời gian giao nhận xe để đảm bảo tất cả các khách hàng ngoại tỉnh có thể đặt yêu cầu vận chuyển trên tuyến xe Bắc Nam toàn quốc.

Trên đây là quy trình nhận gửi xe ô tô Bắc Nam bằng xe lồng cũng như một số ưu điểm vận chuyển ô tô Toàn Cầu Vàng để quý khách có thể chắc chắn đây là đơn vị chuyên nghiệp. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác, vui lòng gọi tới số 0888.88.66.77 để được giải đáp kịp thời, nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status
0888.88.66.77
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon