Toàn Cầu Vàng – Ưu điểm của vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ

So với phương thức vận chuyển là đường sắt và đường thủy thì đường bộ là phương thức được khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều nhất. Vậy dịch vụ vận chuyển ô tô bằng đường bộ là gì? Ưu điểm của vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Dịch vụ vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ là gì?

Đường bộ là phương thức vận chuyển chủ yếu trong ngành vận tải hiện nay. Đặc biệt là những loại hàng hóa khó vận chuyển, cồng kềnh, có trọng lượng nặng và ít có khả năng vận chuyển bằng đường hàng không hay đường thủy.

Vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ là cách các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển xe từ địa điểm này qua địa điểm khác bằng đường bộ. Và ô tô chính là hàng hóa vận chuyển. Để vận chuyển xe ô tô thì các xe chuyên dụng dùng để vận chuyển chính là các xe có trọng tải lớn như: Xe tải, xe lồng,..

Vận chuyển bằng đường bộ được đánh giá là phù hợp với nhiều loại hàng hóa, đặc biệt là ô tô. Do đó, có rất nhiều đơn vị vận chuyển xe ô tô xuất hiện. Chính vì vậy bạn nên cẩn thâm và tìm hiểu kỹ để lựa chọn đơn vị vận chuyển xe ô tô Bắc Nam uy tín.

Ưu điểm của vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ
Ưu điểm của vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ

Ưu điểm của vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ như thế nào?

Là hình thức vận chuyển được nhiều khách hàng lựa chọn, ưu điểm của vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ được đơn vị Toàn Cầu Vàng tổng hợp dưới đây:

1. Loại xe sử dụng để vận chuyển ô tô an toàn

Để đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng, các đơn vị cung cấp dịch vụ phải trang bị đầy đủ xe chuyên dụng vận chuyển. Các loại xe vận tải bằng đường bộ thường được sử dụng là xe tải, xe container và xe cứu hộ đường ngắn.

Những loại xe này là xe trọng tải lớn, có hệ thống nâng hạ xe để đưa xe lên lồng chứa và ngược lại. Xe ô tô khi được vận chuyển sẽ được gia cố chắc chắn, tránh gây trầy xước xe khi di chuyển.

2. Quy trình vận chuyển xe chuyên nghiệp, rõ ràng

Quy trình thực hiện hoạt động dịch vụ rõ ràng là một ưu điểm của vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ. Quy trình được sắp xếp chuyên nghiệp như sau:

    • Bước 1: Nhận yêu cầu thông tin vận chuyển từ khách hàng và báo giá dịch vụ vận chuyển
    • Bước 2: Kiểm tra xe và ký hợp đồng vận chuyển trước khi nhận xe
    • Bước 3: Vận chuyển xe ô tô tới địa điểm được yêu cầu
    • Bước 4: Bàn giao xe cho khách hàng và nhận thanh toán chi phí

3. Linh động thời gian vận chuyển ô tô

Vận chuyển xe ô tô Bắc Nam bằng đường bộ giúp khách hàng linh động được thời gian vận chuyển hơn so với vận chuyển bằng đường sắt hay phương thức khác. Khi có nhu cầu, khách hàng chỉ cần liên lạc với công ty vận chuyển là có thể gửi xe ô tô của mình ngay trong ngày hoặc ngày tiếp theo nếu như quý khách đặt lịch vận chuyển muộn.

Công ty Toàn Cầu Vàng có các tuyến xe 2 chiều Bắc Nam, luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng trên khắp cả nước. Bất kể các tỉnh thành không có tuyến quốc lộ chạy qua thì vẫn có thể thuê dịch vụ vận chuyển tại đơn vị Toàn Cầu Vàng.

Ưu điểm của vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ
Ưu điểm của vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ

4. Vận chuyển xe ô tô nhanh chóng

Thời gian vận chuyển xe ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội thường mất từ 2 tới 4 ngày. Nhưng đối với khách hàng ở các tỉnh miền Trung Tây Nguyên thì thời gian vận chuyển được rút ngắn lại, chỉ mất 1 tới 2 ngày là khách hàng có thể nhận được xe. 

5. Chi phí vận chuyển cạnh tranh

Là hình thức được nhiều khách hàng sử dụng, vận chuyển xe ô tô có chi phí vận chuyển khá cạnh tranh. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau để đơn vị vận chuyển tính toán chính xác chi phí vận chuyển cho khách hàng. Thường mất 4-6 triệu cho việc vận chuyển xe ô tô cỡ nhỏ cho tuyến đường Bắc Nam.

Xem thêm: Bảng giá vận chuyển ô tô từ Bắc vào Nam

Như vậy trên đây đơn vị Toàn Cầu Vàng đã cung cấp cho quý khách hàng những ưu điểm của vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ. Hy vọng quý khách sẽ có lựa chọn đúng đắn về phương thức vận chuyển phù hợp với nhu cầu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status
0888.88.66.77
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon