Toàn Cầu Vàng – Vận chuyển ô tô bằng đường sắt Bắc Trung Nam

Bài viết dưới đây đơn vị Toàn Cầu Vàng sẽ liệt kê những ưu điểm của hình thức vận chuyển ô tô bằng đường sắt để quý khách hàng có cái nhìn mới hơn về dịch vụ vận chuyển xe ô tô Bắc Trung Nam này. Hãy tham khảo ngay nhé!

Ưu điểm vượt trội khi vận chuyển ô tô bằng đường sắt Bắc Trung Nam

Ngày nay, nhu cầu vận chuyển ô tô theo đường sắt của khách hàng trong nước là rất lớn. Điều này được xuất phát từ một số nguyên nhân trong đó với ưu điểm vượt trội của hình thức vận chuyển này là nguyên nhân chính. Nếu so sánh với những hình thức vận chuyển thông thường khác như đường bộ thì chúng ta sẽ thấy được những ưu điểm của nó như dưới đây. Vận chuyển ô tô bằng đường sắt Bắc Trung Nam sẽ:

Giúp tiết kiệm chi phí hơn những hình thức vận chuyển khác như đường bộ

Hiện nay, đường sắt Bắc Nam là một trong những tuyến đường huyết mạch Việt Nam. Được tu sửa và đầu tư mạnh mẽ, đường sắt hiện nay có lưu lượng di chuyển khá lớn trong cả nước, khối lượng đơn hàng ngày và số lượng khách hàng một tăng cao. Chính vì vậy đường sắt luôn đảm bảo mức phí vận chuyển thấp hơn so với những hình thức vận chuyển khác.

Vận chuyển ô tô bằng đường sắt
Vận chuyển ô tô bằng đường sắt

Ngoài ra, đường sắt là một trong những hình thức vận tải có chính sách từ nhà nước luôn đề cao về tính bình ổn giá. Cước phí vận chuyển của dịch vụ vận chuyển xe ô tô Bắc Nam cũng luôn đảm bảo ổn định giá thành, được nhà nước trợ giá và ít bị chịu tác động lên xuống của giá thành xăng dầu trên thị trường.

Đảm bảo an toàn cho ô tô trên trong thời gian vận chuyển

Với hình thức vận chuyển này, thì xe của khách hàng luôn được vận chuyển bảo đảm an toàn, tránh xảy ra va chạm, hỏng hóc trong suốt quá trình di chuyển. Với tuyến đường sắt Bắc Nam luôn hoạt động trên cùng một hệ thống đường ray cói chất lượng vận chuyển theo hình thức vận tải uy tín nhất.

Linh hoạt về khối lượng và số lượng vận chuyển

Đường sắt Bắc Nam luôn có các toa hàng chuyên dùng riêng cho việc vận chuyển vận chuyển ô tô bằng đường sắt với sức chứa khác nhau. Quý khách hàng có thể linh động trong việc sắp xếp xe ô tô với số lượng lớn các loại xe ô tô khác nhau. Điều này là ưu điểm khác biệt so với những hình thức vận chuyển thông thường.

Giấy tờ vận chuyển ô tô bằng đường sắt Bắc Trung Nam

Khi vận chuyển ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng đường sắt thì phía đơn vị vận chuyển sẽ cần bạn cung cấp một số loại giấy tờ cần thiết nhất để làm thủ tục cũng như đối chiếu nhằm đảm bảo an ninh cũng như an toàn cho xe. Bởi vậy, trước khi đưa xe đi gửi, thì bạn cần chuẩn bị một số loại giấy tờ sau:

Một bản photo giấy đăng ký ô tô, số điện thoại, số CMT/CCCD của người nhận xe. Sau khi xe đến địa phương vận chuyển theo yêu cầu khách hàng, nhân viên sẽ làm thủ tục và biên bản bàn giao nhận xe.

Giữ giấy tờ hợp đồng tới lúc khách hàng nhận được xe.

Bạn cần kiểm tra lại tình trạng xe đầy đủ trước khi nhận xe. Nếu xe không có vấn đề gì thì khách hàng có thể nhận xe và kết thúc quy trình vận chuyển xe tại đây.

Vận chuyển ô tô bằng đường sắt
Vận chuyển ô tô bằng đường sắt

Lợi ích đặc biệt khi khách hàng chọn vận chuyển ô tô bằng đường sắt

  • Khách hàng có thể yên tâm hơn khi kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận chuyển xe ô tô bằng đường sắt Bắc Nam.
  • Chính sách về giá cả luôn ổn định không bị ảnh hưởng bởi giá thị trường xăng dầu,  có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng có nhu cầu hợp tác lâu dài
  • Nhận tư vấn miễn phí, hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo và tận tâm.
  • Thủ tục làm việc nhanh chóng – gọn gàng, hoạt động thời gian 24/7 giúp khách hàng chủ động thời gian vận chuyển ô tô.
  • Thời gian vận chuyển ô tô với số lượng lớn ô tô nhanh chóng và chính xác nhất so với hình thức vận chuyển khác.
  • Có hợp đồng, biên nhận và bảo hiểm ô tô đi đường đầy đủ theo đúng quy định.
  • Có sẵn kho bãi rộng rãi, sẵn sàng tiếp nhận ô tô khi xe về đến ga đường sắt.
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ô tô của khách hàng trong quá trình vận chuyển.
  • Đền bù 100% giá trị thỏa thuận trong hợp đồng nếu có thiệt hại hỏng hóc, mất mát do bên vận chuyển gây ra,…

Trên đây chúng tôi đã liệt kê tất cả những ưu điểm cũng như lợi ích của việc lựa chọn vận chuyển ô tô bằng đường sắt Bắc Trung Nam. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi nội dung trên của chúng tôi. Nếu có nhu cầu vận chuyển ô tô Bắc Trung Nam hay liên hệ tới Toàn Cầu Vàng để được hỗ trợ nhanh chóng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status
0888.88.66.77
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon