Toàn Cầu Vàng – Vận chuyển ô tô bằng xe lồng có an toàn không?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại xe chuyên dụng vận chuyển ô tô Bắc Nam. Tuy nhiên, loại xe nào cũng có những ưu nhược điểm nhất định. Hôm nay, đơn vị Toàn Cầu Vàng sẽ cung cấp thông tin cơ bản về xe lồng vận chuyển ô tô. Vậy vận chuyển ô tô bằng xe lồng có an toàn không? Cùng tìm hiểu nhé!

Dịch vụ vận chuyển ô tô bằng xe lồng có an toàn không?

Xe lồng hiện nay được đánh giá là phương tiện vận chuyển ô tô an toàn hàng đầu, được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Khi vận chuyển bằng xe lồng, xe ô tô của bạn sẽ được gia cố, giằng dây chắc chắn để bảo đảm xe không bị va chạm tránh trầy xước trong thời gian di chuyển.

Có hai hình thức bạn có thể lựa chọn để vận chuyển khi dùng xe lồng là: Chọn gửi riêng một lồng hoặc gửi chung nhiều ô tô cùng một lúc. Nếu chọn gửi ô tô riêng một lồng thì thời gian vận chuyển ô tô sẽ nhanh hơn nhiều. Tuy nhiên chi phí vận chuyển cũng sẽ cao hơn nhiều so với việc ghép xe chung để cùng vận chuyển.

vận chuyển ô tô bằng xe lồng có an toàn không
Vận chuyển ô tô bằng xe lồng có an toàn không?

Vậy vận chuyển ô tô bằng xe lồng có an toàn không? Tất nhiên là có. Với thời gian hoạt động lâu năm trên thị trường, chúng tôi có thể khẳng định vận chuyển ô tô bằng xe lồng là hoàn toàn an toàn. Thay vì tự lái xe một quãng đường dài, quý khách thuê đơn vị vận chuyển sẽ an toàn và tiết kiệm được thời gian hơn rất nhiều. Ngoài ra, chi phí nếu thuê một đơn vị vận chuyển cũng sẽ ít hơn kha khá so với việc tự lái xe. 

Toàn Cầu Vàng – Vận chuyển ô tô bằng xe lồng có an toàn không?

“Vận chuyển ô tô bằng xe lồng có an toàn không”  phụ thuộc khá nhiều vào đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển.

Đơn vị vận chuyển ô tô bằng xe lồng Toàn Cầu Vàng 

Công ty Toàn Cầu Vàng luôn là đối tác tin cậy của mọi khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của công ty. Với nhiều ưu điểm nổi bật so với các đơn vị vận chuyển khác, công ty luôn khẳng định vị thế của mình trên thị trường vận chuyển ô tô bằng xe lồng Bắc Nam:

  • Thời gian giao/ nhận xe nhanh chóng, tiết kiệm. Hai tới 4 ngày làm việc là thời gian cho việc vận chuyển quãng đường từ Bắc vào Nam.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, hỗ trợ 24/7 nhanh chóng giải quyết các vấn đề có thể xảy ra.
  • Chi phí vận chuyển cạnh tranh, có áp dụng ưu đãi khi là khách hàng thường xuyên của công ty.
  • Đáp ứng việc vận chuyển xe số lớn cho doanh nghiệp và một xe cho khách hàng lẻ. 

Tìm hiểu quy trình vận chuyển xe ô tô bằng xe lồng tại Toàn Cầu Vàng 

vận chuyển ô tô bằng xe lồng có an toàn không
Vận chuyển ô tô bằng xe lồng có an toàn không?

Tại Toàn Cầu Vàng xe lồng chở ô tô được vận chuyển theo quy trình như sau: 

  • Tiếp nhận nhu cầu vận chuyển ô tô từ khách hàng: Khách hàng thuê dịch vụ vận chuyển càn cung cấp các thông tin cơ bản và yêu cầu vận chuyển cho nhân viên để được tư vấn hỗ trợ miễn phí. 
  • Thông báo phí vận chuyển và thỏa thuận hợp đồng:  Khách hàng sẽ được nhân viên thông báo giá cước vận chuyển chính xác dựa trên yêu cầu mà khách hàng mang tới. Sau đó cùng thỏa thuận những điều khoản có trong hợp đồng về giải quyết các vấn đề liên quan tới vận chuyển xe ô tô.
  • Ký hợp đồng vận chuyển xe: Phía khách hàng và công ty cùng ký hợp đồng sau khi đã thỏa thuận từ trước.
  • Nhận xe ô tô và tiến hành vận chuyển: Khách hàng và nhân viên kiểm tra lại tình trạng xe và giao xe cho đơn vị vận chuyển và tiến hành vận chuyển.
  • Bàn giao xe sau khi tới địa điểm yêu cầu: Khi tới địa điểm yêu cầu, nhân viên liên lạc với khách hàng, kiểm tra lại xe và tiến hành bàn giao. Kết thúc quá trình vận chuyển xe ô tô Bắc Nam bằng xe lồng.

Trên đây là những ưu điểm và quy trình vận chuyển ô tô bằng xe lồng Bắc Nam có tại Toàn Cầu Vàng. Hy vọng những thông tin trên có thể trả lời câu hỏi “Vận chuyển ô tô bằng xe lồng có an toàn không?” của quý khách hàng. Nếu cần vận chuyển xe ô tô, quý khách hàng hãy liên hệ qua: 0888.88.66.77 để được hỗ trợ kịp thời hoàn toàn miễn phí. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status
0888.88.66.77
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon