Toàn Cầu Vàng – Vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ Bắc Trung Nam

Một trong những dịch vụ vận chuyển hàng hóa được khách hàng quan tâm nhất hiện nay chính là dịch vụ vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ. Vậy đặc điểm của hình thức vận chuyển này là gì? Những lợi ích khi đặt dịch vụ vận chuyển ô tô bằng đường bộ tại Toàn Cầu Vàng logistics ra sao. Những chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giải đáp vấn đề này giúp bạn.

Vận chuyển ô tô bằng đường bộ có tại công ty Toàn Cầu Vàng  

Vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ
Vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ

Vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ là phương thức vận chuyển được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Các phương tiện được sử dụng để vận chuyển đường bộ thường là xe tải hay xe container. Trong đó công ty Toàn Cầu Vàng sử dụng xe lồng chuyên dụng để vận chuyển xe ô tô Bắc Nam. Những lợi thế khiến đây là phương thức vận chuyển được tin dùng nhất là: 

  • Vận chuyển ô tô bằng đường bộ giúp rút ngắn thời gian hơn, thuận tiện cho khách hàng cần gửi xe gấp so với các đơn vị vận chuyển khác. Chỉ mất khoảng 2 đến 4 ngày cho tuyến vận chuyển Bắc Nam thì khách hàng có thể nhận xe tại địa điểm cần bàn giao.
  • Quý khách có thể linh động và chủ động thời gian gửi xe vì công ty chúng tôi có xe chạy 2 chiều Bắc Nam trên cả nước. Bất kể quý khách đang ở tỉnh thành nào trên tuyến quốc lộ cũng có thể đặt dịch vụ vận chuyển ô tô Bắc Nam tại đơn vị Toàn Cầu Vàng.
  • Với việc vận chuyển xe bằng xe lồng chuyên dụng, tài sản của quý khách hàng sẽ được đảm bảo vận chuyển an toàn nhất, tránh va chạm trầy xước, thiệt hại có thể xảy ra.
  • Có thể vận chuyển xe trong mọi điều kiện môi trường  thời tiết nắng mưa thất thường.

Tuy nhiên, với hình thức vận chuyển bằng đường bộ này, thời gian vận chuyển ô tô có thể bị chênh lệch không đáng kể do các trường hợp  về thiên tai thời tiết, kẹt xe, tắc đường. Ngoài ra, chi phí cho dịch vụ vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ sẽ có phần đắt hơn so với vận chuyển bằng hình thức khác.

Những lý do bạn nên chọn vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ tại Toàn Cầu Vàng

Vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ
Vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ

Toàn Cầu Vàng là đơn vị vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ có thương hiệu nổi tiếng tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển xe ô tô, Toàn Cầu Vàng có những ưu điểm, lợi thế sau:

  • Toàn Cầu Vàng chính là một trong những công ty gửi xe ô tô Bắc Nam bằng đường bộ lớn nhất tại miền Trung. Có kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ vận chuyển ô tô Bắc Nam. 
  • Dịch vụ vận chuyển ô tô tại công ty có tính linh hoạt cao. Là đơn vị vận chuyển luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng, hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết nhưng vẫn đảm bảo tối ưu thời gian nhất có thể.
  • Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách tiện lợi và nhanh chóng với số lượng đầu xe chuyên dụng lớn.
  • Là đơn vị có dịch vụ vận chuyển xe ô tô chuyên nghiệp, ưu tiên đảm bảo an toàn cho xe của bạn lên hàng đầu.
  • Chi phí vận chuyển xe ô tô Bắc Nam giá rẻ, cạnh tranh.
  • Có quy trình giao nhận, vận chuyển xe rõ ràng.
  • Thời gian giao xe nhanh chóng, thưởng chỉ mất 2 tới 4 ngày.
  • Bạn có thể theo dõi lộ trình vận chuyển xe của mình theo thời gian thực, bạn có thể yên tâm và chủ động sắp xếp thời gian nhận xe.
  • Đội ngũ nhân viên tại đây được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, có văn hóa và trách nhiệm với công việc, đảm bảo kinh nghiệm và tay nghề làm việc vững vàng. Sự tận tình và chu đáo luôn là điểm công khiến khách hàng quay trở lại với công ty để sử dụng dịch vụ vận chuyển xe ô tô.
  • Đáp ứng nhu cầu vận chuyển số lượng lớn xe ô tô cho các doanh nghiệp kinh doanh xe hơi với 2 chiếc xe lồng chuyên dụng, mỗi xe có thể vận chuyển từ 8 đến 10 xe ô tô 4 chỗ.

Nếu đang cần một đơn vị vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ, hãy truy cập ngay website Toàn Cầu Vàng để biết thêm thông tin chi tiết hoặc quý khách hàng có thể liên hệ 0888.88.66.77 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất khách nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status
0888.88.66.77
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon