Vận chuyển ô tô bằng xe lồng Bắc Nam Toàn Cầu Vàng

Xe lồng Bắc Nam đang là một phương tiện vận chuyển tối ưu, được đánh giá cao trong các phương tiện vận chuyển xe ô tô. Vậy ưu điểm của nó là gì? Quy trình để gửi xe ô tô Bắc Nam bằng xe lồng như thế nào? Cùng Toàn Cầu Vàng tìm hiểu ngay nhé!

Ưu điểm của xe lồng Bắc Nam vận chuyển ô tô

Đường bộ có thể được xem là tuyến giao thông huyết mạch của Việt Nam. Với các tuyến đường bộ giao thông Bắc Nam ở Việt Nam phát triển mạnh như hiện nay đã làm cho việc lưu thông của phương tiện trọng tải hạng trung như xe lồng được di chuyển thuận lợi. Dễ dàng đáp ứng được nhu cầu vận chuyển tối đa của khách hàng trên toàn quốc.

Xe lồng Bắc Nam đã trở thành một phương tiện phổ biến, được đông đảo người dân lựa chọn để gửi vận chuyển ô tô. Một số ưu điểm nổi bật của việc vận chuyển xe ô tô Bắc Nam bằng xe lồng có thể kể đến như là:

  • Xe lồng có thiết kế đặc biệt với hệ thống nâng hạ, bám dính tối ưu, chống trượt,  mang đến hiệu quả vận chuyển an toàn cho tài sản của khách hàng.
  • Với thiết kế 2 tầng, xe lồng có thể vận chuyển được nhiều ô tô cùng lúc, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
  • Tuyến đường bộ chạy dài Bắc Nam, có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng trên toàn quốc.
  • Linh động được thời gian vận chuyển, đảm bảo thời gian giao xe từ 2 tới 4 ngày
  • Gia cố chắc chắn, hạn chế thấp nhất các rủi ro va đập, trầy xước xảy ra.
Xe lồng Bắc Nam
Xe lồng Bắc Nam

Quy trình vận chuyển xe ô tô bằng xe lồng Bắc Nam Toàn Cầu Vàng

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển xe, đơn vị Toàn Cầu Vàng đang từng bước cải thiện trải nghiệm cho người dùng. Với việc vận chuyển xe ô tô Bắc Nam bằng xe lồng, đơn vị đã đưa ra quy trình vận chuyển thống nhất như sau:

Tiếp nhận nhu cầu gửi xe ô tô bằng xe lồng Bắc Nam

Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển xe ô tô liên hệ tới công ty Toàn Cầu Vàng để được nhân viên hỗ trợ tư vấn. Khách hàng cần cung cấp các thông tin cơ bản như: Loại xe cần vận chuyển; số lượng xe cần gửi; Địa điểm giao nhận xe và thời gian cần vận chuyển để được nhân viên tư vấn hỗ trợ chính xác nhất.

Báo giá cước vận chuyển xe lồng Bắc Nam và các điều khoản thỏa thuận

Sau khi  đã tiếp nhận được yêu cầu và các thông tin cần thiết, phía công ty sẽ đưa ra giá cước vận chuyển chính xác, phù hợp với các thông tin mà khách hàng đưa ra. Sau khi đã thỏa thuận thành công cước phí vận chuyển, khách hàng và phía công ty sẽ đưa ra những thỏa thuận về các vấn đề có thể xảy ra trong thời gian vận chuyển, các phương án giải quyết và đền bù thiệt hại nếu có cho khách hàng.

Ký kết hợp đồng và nhận xe để vận chuyển

Sau thỏa thuận, bước tiếp theo khách hàng sẽ được cung cấp một bản hợp đồng có đầy đủ các điều khoản như đã thương lượng trước đó, nếu không còn vấn đề bất cập, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển.

Trước khi khách hàng giao xe cho công ty để tiến hành vận chuyển, khách hàng và nhân viên công ty phải kiểm tra lại tình trạng xe. Nếu không có vấn đề gì thì nhân viên công ty sẽ nhận xe từ khách hàng và tiến hành vận chuyển.

Vận chuyển ô tô bằng xe lồng Bắc Nam Toàn Cầu Vàng logistic

Ô tô của khách hàng xe được xe lồng chở ô tô vận chuyển. Trong thời gian vận chuyển xe, khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi hành trình vận chuyển xe của mình. Phía nhân viên công ty sẽ có nhiệm vụ kiểm tra, theo dõi và báo cáo cho khách hàng. Khách hàng có thể yên tâm trong quá trình vận chuyển ô tô của mình.

Xe lồng Bắc Nam
Xe lồng Bắc Nam

Bàn giao xe khi tới địa điểm yêu cầu

Sau khi đã tới địa điểm yêu cầu giao xe của khách hàng, nhân viên sẽ liên lạc với người nhận, kiểm tra lại tình trạng xe rồi bàn giao xe cho khách hàng. Kết thúc quy trình vận chuyển ô tô bằng xe lồng Bắc Nam.

Toàn Cầu Vàng – Đơn vị nhận vận chuyển ô tô bằng xe lồng Bắc Nam

Toàn Cầu Vàng là một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển xe ô tô vào Sài Gòn có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường. Chúng tôi nhận vận chuyển xe ô tô bằng xe lồng thông dụng nhất hiện nay. Mang tới những tiện ích đặc biệt cho khách hàng:

 • Khách hàng có thể linh động thời gian vận chuyển xe ô tô, chủ động liên lạc với công ty ngay khi có yêu cầu.
 • Được hỗ trợ giải đáp thắc mắc kịp thời, giải quyết mọi vấn đề phát sinh êm đẹp.
 • Thời gian vận chuyển ô tô nhanh chóng, chỉ mất từ 2 tới 4 ngày cho tuyến vận chuyển Bắc Nam. 
 • Chi phí vận chuyển ưu đãi, cạnh tranh trên thị trường.

 

Trên đây là những thông tin về vận chuyển ô tô bằng xe lồng Bắc Nam, quý khách hàng nếu có nhu cầu vận chuyển xe liên hệ ngay tới 0888.88.66.77 để được nhân viên tư vấn và đặt đơn hàng vận chuyển ô tô sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status
0888.88.66.77
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon