Vận chuyển xe ô tô Bắc Nam đúng quy trình

Toàn Cầu Vàng – Công ty nhận vận chuyển xe ô tô Bắc Nam đúng quy trình. Chúng tôi nhận vận chuyển xe ô tô đi các tỉnh thành từ Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Vận chuyển xe ô tô Bắc Nam đúng quy trình tại Toàn Cầu Vàng

 Toàn Cầu Vàng chúng tôi nhận vận chuyển xe ô tô Bắc Nam đúng quy trình, và được diễn ra theo thứ tự như sau:

1. Nhận vận chuyển xe ô tô Bắc Nam đúng quy trình

Đơn vị chúng tôi tiếp nhận yêu cầu vận chuyển xe ô tô thông qua các hình thức sau: Trao đổi qua hotline 0888.88.66.77 trên website công ty hoặc tới văn phòng làm việc của công ty để trao đổi trực tiếp.

Khi có nhu cầu vận chuyển xe ô tô, quý khách hàng cần cung cấp các thông tin có bản như: Số lượng xe cần vận chuyển; loại xe cần vận chuyển; thời gian và địa điểm cụ thể giao nhận xe,.. để nhân viên công ty nắm bắt được các thông tin cụ thể.

Vận chuyển xe ô tô Bắc Nam đúng quy trình
Vận chuyển xe ô tô Bắc Nam đúng quy trình

2. Báo giá vận chuyển xe ô tô Bắc Nam đúng quy trình

Sau khi nhân viên công ty đã tiếp nhận thông tin từ khách hàng, quý khách sẽ được báo giá vận chuyển được tính toán chính xác dựa trên thông tin mà quý khách cung cấp. Chi phí vận chuyển xe ô tô Bắc Nam bằng đường bộ sẽ có sự biến động nhẹ theo từng thời gian khác nhau do sự tác động của giá xăng dầu trên thị trường.

Công ty cam kết với khách hàng sẽ không thu thêm chi phí phát sinh nào sau khi đã báo giá vận chuyển. Có chăng chỉ là chi phí thuê thêm xe cứu hộ vận chuyển đường ngắn nếu quý khách vận chuyển xe đi các tỉnh lẻ không có tuyến đường quốc lộ đi qua.

3. Ký kết hợp đồng vận chuyển xe với khách hàng

Bước thứ 3 trong vận chuyển xe ô tô Bắc Nam đúng quy trình là tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển. Nhân viên công ty và phía khách hàng sẽ tiến hành vận chuyển xe ô tô sau khi cả 2 bên tiến hành kiểm tra đánh giá tình trạng xe. Phải đảm bảo xe không có vấn đề gì xảy ra trước khi vận chuyển diễn ra. Hợp đồng vận chuyển xe sẽ bao gồm các thông tin và điều khoản thỏa thuận, là văn bản pháp lý trước pháp luật nếu có vấn đề tranh chấp xảy ra.

4. Nhận xe từ khách hàng và tiến hành vận chuyển

Sau khi đã ký kết hợp đồng, công ty nhận vận chuyển ô tô Bắc Nam sẽ tiến hành nhận xe từ khách hàng, cho xe lên hệ thống xe chuyên dụng và tiến hành vận chuyển.

Để tránh trường hợp nhận phải xe ô tô không hợp pháp, quý khách hàng cần mang theo hóa đơn mua xe, phiếu xuất kho, giấy chứng nhận bảo hiểm bắt buộc,..và các giấy tờ chứng minh thuộc sở hữu hợp pháp khác.

5. Bàn giao xe khi tới địa điểm được yêu cầu

Sau khi đã tới địa điểm vận chuyển mà khách hàng yêu cầu, phía công ty sẽ liên lạc với khách hàng để tiến hành bàn giao xe. Nếu xe vận chuyển an toàn, không có vấn đề va chạm, trầy xước xảy ra thì khách hàng tiến hành nhận xe và thanh toán chi phí vận chuyển cho đơn vị vận chuyển.

 

Vận chuyển xe ô tô Bắc Nam đúng quy trình
Vận chuyển xe ô tô Bắc Nam đúng quy trình

Xem thêm: Những lưu ý khi cập nhật giá vận chuyển xe ô tô 

Lý do bạn nên lựa chọn Toàn Cầu Vàng là đơn vị vận chuyển ô tô

Khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ vận chuyển tại công ty chúng tôi bởi các ưu điểm sau:

    • Dịch vụ vận chuyển, giao xe tận nơi: Khách hàng tỉnh lẻ cần vận chuyển xe đến các địa điểm khác không thuộc tuyến đường quốc lộ, công ty vẫn hỗ trợ vận chuyển với một ít phụ phí.
    • Cước phí vận chuyển cạnh tranh trên thị trường: Có chiết khấu cho khách hàng vận chuyển xe số lượng lớn và chấp nhận chờ gộp xe.
    • Thời gian vận chuyển nhanh chóng: Chỉ mất từ 2 đến 4 ngày cho tuyến xe vận chuyển Bắc Nam
    • Vận chuyển xe an toàn: Công ty cam kết vận chuyển xe an toàn, nếu gây hư hỏng tài sản của quý khách, phí công ty sẽ đền bù thỏa đáng.
    • Nhân viên hỗ trợ 24/7: Nếu cần hỗ trợ, quý khách có thể liên hệ với công ty trong mọi khung giờ để được giải đáp.

Trên đây là vận chuyển xe ô tô Bắc Nam đúng quy trình của công ty vận chuyển xe ô tô Toàn Cầu Vàng logistics cũng như lý do mà bạn nên chọn công ty vận chuyển của chúng tôi. Mọi vấn đề còn thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ 0888.88.66.77 để được hỗ trợ miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status
0888.88.66.77
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon