Xe chuyên chở ô tô Bắc Nam an toàn

Là một đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển xe ô tô, dưới đây Toàn Cầu Vàng xin gửi tới quý khách hàng danh sách những xe chuyên chở ô tô Bắc Nam an toàn có mặt trên thị trường hiện nay.

Những xe chuyên chở ô tô Bắc Nam an toàn

Cùng điểm qua một số loại xe chuyên chở ô tô Bắc Nam an toàn phổ biến hiện nay dưới đây:

1. Xe chuyên chở ô tô Bắc Nam an toàn – xe lồng

Xe lồng được biết tới là loại xe ô tô hạng nặng, được sử dụng phổ biến khi vận chuyển hàng hóa có trọng tải cao, trong đó có mặt hàng là xe ô tô. Mỗi chiếc xe lồng được trang bị 2 tầng chuyên dụng và có thể vận chuyển từ 8 tới 10 chiếc xe mỗi lần vận chuyển ô tô Bắc Nam

Xe có hệ thống nâng hạ chắc chắn, có thể gia cố, giằng xe chắc chắn, giữ xe an toàn trong quá trình vận chuyển. Phần lớn các công ty vận tải ô tô bằng đường bộ đều sử dụng xe lồng làm phương tiện vận chuyển chính, vì sự an toàn và tiện lợi mà nó mang lại.

Xe chuyên chở ô tô Bắc Nam an toàn
Xe chuyên chở ô tô Bắc Nam an toàn

2. Xe chuyên chở ô tô Bắc Nam an toàn – Xe Container

Một loại xe khác được sử dụng chi vận chuyển xe ô tô đường bộ là container. Đây là loại xe lưu thông nhiều nhất trên các tuyến đường cao tốc Bắc Nam, dùng để vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau. Xe được thiết kế với thùng xe cứng cáp, trang bị rơ moóc, có thể vận chuyển được hàng hóa lớn, cồng kềnh như xe ô tô. 

Với tốc độ di chuyển cao, an toàn cho vận chuyển hàng hóa đường dài, xe container cũng có thể là lựa chọn tốt cho nhu cầu vận chuyển xe ô tô của quý khách. 

3. Xe chuyên chở ô tô Bắc Nam an toàn – xe tải

Tương tự như xe lồng và xe container, xe tải cũng là phương tiện sử dụng để vận chuyển xe ô tô. Đây là dòng xe được thiết kế riêng để vận chuyển được các xe ô tô cỡ nhỏ.  Tuy nhiên, loại xe này chỉ chở được một chiếc cho mỗi lần vận chuyển nên ít được các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển sử dụng như một xe chuyên chở ô tô bình thường. 

4. Xe chuyên chở ô tô Bắc Nam an toàn – Xe cứu hộ cẩu kéo

Xe cứu hộ cẩu kéo là một loại xe của phương tiện cứu hộ giao thông đường bộ. Loại xe này được có thể được lắp đặt, cải tạo thêm các thiết bị chuyên dụng để trở thành xe chuyên chở ô tô Bắc Nam an toàn đặc biệt với những ưu điểm.

  • Sàn chở xe được làm bằng kim loại tốt, có khả năng chống trượt ổn định, dễ dàng đưa xe ô tô bị hỏng lên xe chuyên dụng vận chuyển.
  • Thiết bị dây giằng trên xe có tác dụng buộc các lốp bánh xe vào sàn xe cẩu kéo, từ đó giúp cho xe được cố định chắc chắn.
  • Cần cẩu kéo là thiết bị được lắp đặt ở phía sau, dưới gầm của xe cứu hộ. Thiết bị này giúp kẹp chặt 2 lốp trước xe, nâng hạ xe một cách an toàn.
  • Xe cứu hộ cẩu kéo phù hợp đối với vận chuyển các loại xe ô tô bị hỏng, không thể hoạt động trong quá trình đưa lên xe chuyên dụng vận chuyển. Và di chuyển ở quãng đường ngắn.

Tuy nhiên, đây là loại xe ít được lưu thông trên tuyến đường dài vận chuyển xe. không thường được các đơn vị vận chuyển sử dụng để chạy dịch vụ vận chuyển xe hơi.

Xe chuyên chở ô tô Bắc Nam an toàn
Xe chuyên chở ô tô Bắc Nam an toàn

Vì sao nên thuê xe chuyển chở ô tô Bắc Nam an toàn để sử dụng

Khi bạn quyết định tự lái xe di chuyển một quãng đường xa để vận chuyển xe mà không thuê đơn vị vận chuyển, bạn cần phải tính toán xem có nên làm như vậy hay không. Trước tiên bạn phải tính được chi phí phải bỏ ra khi tự mình lái xe là bao nhiêu. 

Xem thêm: Công ty vận chuyển xe ô tô từ Đà Nẵng chất lượng cao

Nếu bạn lái xe tuyến đường dài như Hà Nội vào Sài Gòn, bạn xe phải chạy quãng đường dài khoảng 1700km chưa kể là bạn có chạy lạc đường hay không. Thời gian vận di chuyển nếu bạn tự di chuyển ít nhất cũng 3 tới 4 ngày. Đặc biệt chi phí bỏ ra cao hơn nhiều so với việc thuê đơn vị vận chuyển. Bạn phải trả tiền để đổ xăng dầu, tiền phí cầu đường, tiền ăn uống, phí thuê nhà ở dọc đường đi. Như vậy, tổng cho những khoản chi phí trên là khoảng gần 8 triệu đồng. Trong khi bạn chỉ mất từ 5-8 triệu đồng cho việc thuê công ty vận chuyển ô tô.

Ngoài ra, thứ bạn bắt buộc phải bỏ ra chính là sức khỏe. Để có thể di chuyển lái xe một quãng đường xa như vậy, bạn phải chuẩn bị một thân thể khỏe mạnh, đảm bảo sự tập trung và tỉnh táo khi lái xe trên các tuyến đường cao tốc.

Trên đây là những thông tin về xe chuyên chở ô tô Bắc Nam an toàn có mặt trên thị trường hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể gọi tới 0888.88.66.77 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status
0888.88.66.77
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon