Happy Wednesday – Thứ Tư Vui Vẻ – Thuê xe Siêu Rẻ tại Toàn Cầu Vàng

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đang có nhu cầu thuê xe tự lái? Bạn muốn tiết kiệm chi phí khi thuê xe? Vậy thì Happy Wednesday tại Toàn Cầu Vàng chính xác là chương trình dành cho bạn.

chương trình thứ 4 vui vẻ

Giới thiệu chương trình

Với chương trình “Happy Wednesday – Thứ Tư Vui Vẻ”, Toàn Cầu Vàng muốn đem đến trải nghiệm thuê xe tuyệt vời với mức giá SIÊU HỜI và ĐỒNG GIÁ THUÊ XE TỰ LÁI vào mỗi Thứ Tư hàng tuần.

Ưu đãi siêu hời – Đồng giá thuê xe tự lái

Ưu đãi đồng giá thuê xe tự lái cụ thể như sau:

Loại Xe Giá Thuê
Thuê xe ô tô tự lái 4- 5 chỗ 400k/ ngày
Thuê xe ô tô tự lái 7 chỗ 400k/ ngày

🚗 Đồng giá 400k/ngày khi thuê xe ô tô tự lái Đà Nẵng 4-5 chỗ: Phù hợp cho cá nhân hay những chuyến đi nhóm nhỏ cùng bạn bè và gia đình.

🚙 Đồng giá 400k/ngày khi thuê xe ô tô tự lái Đà Nẵng 7 chỗ: Phù hợp để khám phá cùng nhóm lớn cần một chiếc xe rộng rãi cho các hoạt động nhóm.

Lợi ích khi đăng kí chương trình

Đăng kí chương trình “THỨ TƯ VUI VẺ” tại Toàn Cầu Vàng bạn được gì:

  • 🌟 TIẾT KIỆM HƠN: Giá thuê cực kỳ hấp dẫn chỉ diễn ra duy nhất vào thứ Tư hàng tuần, giúp bạn tiết kiệm khoản chi phí đáng kể cho hành trình của mình.
  • 🌟 LINH HOẠT HƠN: Bạn có thể đặt lịch sớm cho kế hoạch của mình mà không cần lo lắng về giá cước hay ép giá khi thuê xe tự lái.
  • 🌟 THỬ NGHIỆM: Chương trình giúp bạn có cơ hội tuyệt vời để thử nghiệm các loại xe khác nhau, phù hợp với nhu cầu chuyến đi.

Cách thức đăng kí chương trình

Đừng bỏ lỡ chương trình hoành tráng này tại Toàn Cầu Vàng – đặt lịch thuê xe ngay từ bây giờ để trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời và tiết kiệm chi phí cho hành trình của mình bạn nhé.

Bạn chỉ cần liên hệ với Toàn Cầu Vàng qua số điện thoại, email, hoặc website để đăng kí chương trình và chọn loại xe bạn muốn thuê.

Lưu ý: Chương trình không áp dụng đồng thời các chương trình khác và cho các dịp Lễ, Tết.

Liên hệ Toàn Cầu Vàng

Toàn Cầu Vàng là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe tự lái uy tín, chất lượng, và giá cả hợp lý tại Đà Nẵng. Toàn Cầu Vàng luôn sẵn sàng phục vụ bạn với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, và xe ô tô mới, đẹp, và an toàn.

Để biết thêm thông tin về Toàn Cầu Vàng và các chương trình khuyến mãi khác, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

  • Số điện thoại: 0888 88 66 77
  • Email: toancauvang@gmail.com
  • Website: https://thuexetulaidanang.com/

Toàn Cầu Vàng rất mong được phục vụ bạn!

Tham khảo thêm thông tin:

Về Tác giả

Avatar của Bùi Viết Thanh Quang
Ceo/Founder
Tôi là Bùi Viết Thanh Quang, hiện là CEO và Founder của Thuê Xe Tự Lái Toàn Cầu Vàng. Tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô và thuê xe ô tô. Rất mong rằng tôi sẽ đem đến thông tin hữu ích cho mọi người!
Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *