Toàn Cầu Vàng là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái hướng tới sự chuyên nghiệp. Để đạt được mục tiêu đó không thể thiếu được sự ủng hộ khách hàng. Trong chặn đường xây dựng và phát triển của Toàn Cầu Vàng, đã có nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ thuê xe ô tô của chúng tôi nhiều lần khi đến với Đà Nẵng du lịch hay công tác.

Chính sách khách hàng thân thiết
Nhân viên Toàn Cầu Vàng phấn khởi đợi khách hàng tại sân bay

Với mong muốn được đồng hành cùng khách hàng lâu hơn, Toàn Cầu Vàng tặng quà cho các khách hàng có trải nghiệm tốt về dịch vụ thuê xe tự lái của chúng tôi. Nếu bạn để lại đánh giá 5* trên các kênh Social thuộc Toàn Cầu Vàng quản lý như Facebook, Google maps, lần thuê xe kế tiếp sẽ được miễn phí 1 lần giao hoặc nhận xe cho khách thuê 1 xe cho những khách hàng ở xa trung tâm thành phố Đà Nẵng, hoặc giảm ngay 100.000 đồng cho lần thuê xe tiếp theo.

Nếu bạn là khách hàng thân thiết của Toàn Cầu Vàng và đã thuê xe lớn hơn 3 lần, lần thuê xe tiếp theo sẽ được giảm 5% đến 10% tổng giá trị hợp đồng và tùy vào loại xe ô tô khách hàng thuê. Nhân viên chăm sóc khách hàng của Toàn Cầu Vàng sẽ trao đổi với quý khách về vấn đề này.

Nếu bạn là khách hàng thuê xe theo tháng lần thứ 2, với giá trị thuê từ 20 triệu đồng trở lên, bạn sẽ được giảm ngay 1.000.000 đồng.

Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chính sách khách hàng thân thiết của Toàn Cầu Vàng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng của Toàn Cầu Vàng theo hotline 0888.88.66.77 để được giải đáp thắc mắc.