Chính sách bảo mật thông tin khách hàng tạo Toàn Cầu Vàng

Công ty cho thuê xe ô tô tự lái Toàn Cầu Vàng cam kết bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối. Chúng tôi nhận thức rõ tầm quan trọng thông tin cá nhân của mỗi khách hàng khi thuê xe tự lái và cũng hiểu rõ mức độ quan tâm của khách hàng đối với thông tin cá nhân của mình. Do đó Toàn Cầu Vàng cam kết tuân thủ và thực hiện các biện pháp bảo vệ thông tin một cách cẩn thận và chặt chẽ nhất.

Chính sách sử dụng thông tin cá nhân khách hàng

Khách hàng khi để lại thông tin cá nhân như tên, số điện thoại hay email trên website của chúng tôi, các thông tin này sẽ được sử dụng với mục đích:

  • Liên hệ tư vấn xe và báo giá sử dụng dịch vụ thuê xe ô tô tự lái
  • Liên hệ hỗ trợ khi có vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng dịch vụ
  • Xử lý yêu cầu của khách hàng trong thời gian thuê xe
  • Sử dụng để cung cấp các thông tin ưu đãi đang có tại đơn vị
  • Quảng cáo dịch vụ thuê xe tự lái đến khách hàng

Toàn Cầu Vàng chỉ thu thập và lưu trữ thông tin cá nhân cần thiết để cung cấp dịch vụ và giải quyết các yêu cầu của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ của công ty. Thông tin này chỉ được lưu giữ trong khoảng thời gian nhất định và sẽ được xóa sau khi không còn cần thiết theo chính sách của công ty.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng tại Toàn Cầu Vàng

Đầu tiên, Toàn Cầu Vàng đảm bảo rằng thông tin cá nhân của khách hàng sẽ chỉ được sử dụng cho mục đích cụ thể và hợp pháp. Công ty sẽ không tiết lộ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào mà không có sự đồng ý rõ ràng, trừ khi có yêu cầu pháp lý cần tuân thủ hoặc khi được ủy quyền bởi khách hàng.

Toàn Cầu Vàng áp dụng các biện pháp an ninh công nghệ để đảm bảo rằng thông tin cá nhân của khách hàng được bảo vệ một cách an toàn nhất. Chúng tôi sử dụng các công nghệ mã hóa, hệ thống tường lửa và các biện pháp bảo mật khác để ngăn chặn truy cập trái phép, sử dụng sai mục đích, hoặc tiết lộ thông tin cá nhân.

Toàn Cầu Vàng đảm bảo rằng toàn bộ nhân viên của chúng tôi đã được yêu cầu về việc bảo vệ thông tin cá nhân và cam kết tuân thủ các quy định và chính sách bảo mật. Chúng tôi cũng liên tục theo dõi và cập nhật các biện pháp bảo mật để đảm bảo rằng thông tin khách hàng của chúng tôi được bảo vệ tốt nhất có thể.

Toàn Cầu Vàng biết rằng niềm tin của khách hàng là quan trọng nhất và chúng tôi cam kết duy trì sự tin cậy này bằng cách bằng cách cẩn thận trong việc bảo mật thông tin khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ không bao giờ tiết lộ, chia sẻ hoặc bán thông tin cá nhân của khách hàng cho bất kỳ tổ chức, cá nhân nào khác.

Nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi, yêu cầu hoặc lo ngại nào liên quan đến bảo mật thông tin, chúng tôi sẵn lòng cung cấp thông tin chi tiết và hỗ trợ một cách nhanh chóng. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh thông tin liên hệ được cung cấp trên trang web hoặc thông qua dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng là sự cam kết không thay đổi của công ty cho thuê xe ô tô tự lái Toàn Cầu Vàng. Chúng tôi luôn cải thiện và nâng cao biện pháp bảo mật để đảm bảo rằng thông tin cá nhân của khách hàng được bảo vệ tốt nhất và duy trì niềm tin tuyệt đối từ phía khách hàng.

Lưu ý: Đơn vị cho thuê xe tự lái chỉ có địa chỉ website tại: thuexetulaidanang.com. Vì vậy nếu khách hàng cung cấp thông tin cá nhân cho một đơn vị nào khác ngoài địa chỉ trên thì phía Toàn Cầu Vàng sẽ không chịu trách nhiệm cho mọi sự việc xảy ra với thông tin cá nhân của quý khách.

Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và lựa chọn của quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.  Toàn Cầu Vàng cam kết duy trì mức độ cao nhất về bảo mật thông tin cá nhân và sẽ không ngừng cải thiện để đáp ứng những yêu cầu ngày càng tăng về bảo mật.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TOÀN CẦU VÀNG

  • Website: thuexetulaidanang.com 
  • Hotline: 0888.88.66.77
  • Địa chỉ: 137 Lê Đình Lý, P. Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Email: toancauvang@gmail.com