BÙI VIẾT THANH QUANG

Anh Bùi Viết Thanh Quang không chỉ là một nhà sáng lập và CEO của Thuê Xe Tự Lái Toàn Cầu Vàng mà còn là một người đầy nhiệt huyết và tầm nhìn táo bạo trong lĩnh vực kinh doanh xe tự lái. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, anh Quang cùng cộng sự đã giúp Toàn Cầu Vàng ngày càng phát triển vững mạnh.

Ceo&Founder Bùi Viết Thanh Quang
Ceo&Founder của Toàn Cầu Vàng – Anh Bùi Viết Thanh Quang

Thông Tin Cơ Bản Và Liên Hệ

  • Họ và tên: Bùi Viết Thanh Quang
  • Ngày tháng năm sinh: 02/10/1995
  • Quê Quán: Đà Nẵng
  • Học Vấn: Cử nhân quản trị kinh doanh Đại học kinh tế Đà Nẵng

Kinh Nghiệm và Chuyên Môn

Để quản lý công ty Toàn Cầu Vàng phát triển vững mạnh yêu cầu anh Bùi Viết Thanh Quang phải có nhiều kinh nghiệm và kiến thức ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Sau đây là những thông tin cụ thể về anh Quang:

  • 10 năm kinh nghiệm làm việc ở dịch vụ thuê xe ô tô
  • 5 năm kinh nghiệm làm việc ở lĩnh vực thu mua xe
  • 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp

Và nhiều kiến thức chuyên môn khác nhằm xây dựng và phát triển doanh nghiệp Toàn Cầu Vàng đến ngày hôm nay!

Và một số thông tin khác về anh Bùi Viết Thanh Quang

Đam Mê Mang Lại Trải Nghiệm Xuất Sắc

Sự đam mê với ngành công nghiệp du lịch và hành trình khám phá đã thúc đẩy Bùi Viết Thanh Quang tiến xa hơn trong việc cung cấp dịch vụ xe tự lái chất lượng tại Đà Nẵng. Anh không chỉ dừng lại ở việc cung cấp phương tiện, mà còn tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ cho mỗi hành khách.

Với đam mê về ô tô, không chỉ dừng lại ở lĩnh vực cho thuê xe tự lái, anh Quang còn mở rộng công ty Toàn Cầu Vàng thêm lĩnh vực thu mua ô tô cũ nhằm đáp ứng được số lượng xe cho khách hàng thuê. Và cũng mong muốn Toàn Cầu Vàng là một địa chỉ đáng tin cậy khi khách hàng có nhu cầu mua xe ô tô cũ

Lãnh Đạo Vượt Bậc Với Tầm Nhìn Chiến Lược

Với sự lãnh đạo xuất sắc, Bùi Viết Thanh Quang đã đưa công ty của mình lên tầm cao mới. Tầm nhìn chiến lược và khả năng định hình xu hướng trong ngành, anh đã tạo nên sự khác biệt đáng kể trong thị trường thuê xe tự lái Đà Nẵng và các khu vực lân cận.

Cam Kết Đem Lại Lợi Ích Cộng Đồng

Ngoài việc phát triển doanh nghiệp, Bùi Viết Thanh Quang còn luôn coi trọng việc góp phần vào cộng đồng. Từ việc tạo ra cơ hội việc làm đến việc hỗ trợ các hoạt động xã hội, anh đã khẳng định mình như một doanh nhân có trách nhiệm và tầm nhìn xa hơn.

Xem thêm thông tin về Founder Bùi Viết Thanh Quang ở báo chí và mạng xã hội:

Trên đây là tất cả thông tin về FOUNDER&CEO Bùi Viết Thanh Quang của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TOÀN CẦU VÀNG.