Thông báo về việc thay đổi logo công ty Toàn Cầu Vàng

5/5 - (1 bình chọn)

THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI LOGO CÔNG TY

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác!

Công ty TNHH TMDV Toàn Cầu Vàng (Toàn Cầu Vàng) xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng, đối tác về việc thay đổi logo và hệ thống nhận diện thương hiệu mới, bắt đầu từ ngày 26 tháng 01 năm 2024.

Logo mới của công ty Toàn Cầu Vàng sẽ đổi từ chữ “Transport” thành “Da Nang Car Rental” . Điều này nhằm thể hiện công ty Toàn Cầu Vàng mong muốn thể hiện sự chuyên nghiệp hóa ngành thuê xe ô tô tại Đà Nẵng. Màu sắc chủ đạo vẫn là màu vàng thể hiện màu sắc của thương hiệu Toàn Cầu Vàng, thể hiện sự chu đáo, hạnh phúc, chỉnh chu.

Logo cũ và logo mới của Toàn Cầu Vàng

Việc thay đổi logo và hệ thống nhận diện thương hiệu mới là một bước ngoặt quan trọng trong quá trình phát triển của Toàn Cầu Vàng. Logo mới thể hiện sự chuyên nghiệp, đổi mới và chuyên môn hóa về dịch vụ cho thuê xe ô tô tại thành phố Đà Nẵng.

Toàn Cầu Vàng xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, đối tác đã luôn đồng hành và ủng hộ công ty trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng, đối tác trong thời gian tới.

Trân trọng,

Công ty TNHH TMDV Toàn Cầu Vàng

Về Tác giả

Avatar của Bùi Viết Thanh Quang
Ceo/Founder
Tôi là Bùi Viết Thanh Quang, hiện là CEO và Founder của Thuê Xe Tự Lái Toàn Cầu Vàng. Tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô và thuê xe ô tô. Rất mong rằng tôi sẽ đem đến thông tin hữu ích cho mọi người!
Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *