Toàn Cầu Vàng: Chuyên tâm cho dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái

5/5 - (1 bình chọn)

Công ty TNHH TM & DV Toàn Cầu Vàng được thành lập vào ngày 21/04/2017 cùng sứ mệnh “Tạo Nên Những Hành Trình Đáng Nhớ” với  mong muốn trở thành người đồng hành đáng tin cậy của bạn trong mỗi chuyến đi, mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với thành phố Đà Nẵng thân thương.

Hơn 7 năm kinh nghiệm, Toàn Cầu Vàng đã trở thành đơn vị uy tín hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô tự lái tại Đà Nẵng và luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và sự an tâm tuyệt đối.

van-phong-toan-cau-vang

Thời gian gần đây, Toàn Cầu Vàng đã có thay đổi trong dịch vụ nhằm tập trung tối đa vào mảng cho thuê xe ô tô tự lái. Hiện tại, Toàn Cầu Vàng chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái theo ngày/tháng/năm. Sự thay đổi này không ảnh hưởng đến các khách hàng hiện tại đang sử dụng dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái của Toàn Cầu Vàng.

Toàn Cầu Vàng quyết định trọng tâm sâu sắc vào dịch vụ thuê xe tự lái để:

  • Nâng cao chất lượng dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái.
  • Mở rộng quy mô đội xe, đa dạng hóa các dòng xe cho thuê.
  • Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của Toàn Cầu Vàng.

Để nâng cao nghiệp vụ, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, Toàn Cầu Vàng hướng đến khách hàng là những cá nhân, gia đình có nhu cầu thuê xe tự lái cho các chuyến đi du lịch, công tác hoặc di chuyển trong thành phố.

Khách hàng có thể liên hệ với Toàn Cầu Vàng để được hỗ trợ thông tin về:

  • Thủ tục thuê xe
  • Các dòng xe cho thuê
  • Các chương trình khuyến mãi
  • Đối với những khách hàng đã sử dụng các dịch vụ trước đây của Toàn Cầu Vàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và giới thiệu các dịch vụ phù hợp với nhu cầu hiện tại của khách hàng.

Toàn Cầu Vàng mong muốn thông báo này sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về những thay đổi trong dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất cùng sự tận tâm, chu đáo của đội ngũ nhân viên đảm bảo sự tiện lợi và an toàn tuyệt đối trong mỗi chuyến đi.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Thông tin liên hệ:

Về Tác giả

Avatar của Bùi Viết Thanh Quang
Ceo/Founder
Tôi là Bùi Viết Thanh Quang, hiện là CEO và Founder của Thuê Xe Tự Lái Toàn Cầu Vàng. Tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô và thuê xe ô tô. Rất mong rằng tôi sẽ đem đến thông tin hữu ích cho mọi người!
Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *