7 Xe SUV 7 Chỗ Hạng Sang Đáng Mua Nhất Năm 2024

4.8/5 - (12 bình chọn)
  1. Mercedes-Benz GLS-Class là mẫu SUV hạng sang cỡ lớn mang đến sự sang trọng, tiện nghi và hiệu suất. Nó có nội thất rộng rãi với chỗ ngồi cho tối đa bảy người, cùng với khoang hành lý rộng rãi. GLS-Class cũng được trang bị nhiều tính năng tiên tiến, bao gồm hệ thống thông tin giải trí MBUX của Mercedes và nhiều tính năng hỗ trợ người lái.
  2. BMW X7 là một lựa chọn tuyệt vời khác cho một chiếc SUV 7 chỗ hạng sang. Nó cung cấp sự kết hợp ấn tượng giữa hiệu suất, sự sang trọng và khả năng thực dụng. X7 có nội thất rộng rãi với chỗ ngồi thoải mái cho tất cả hành khách, cùng với khoang hành lý rộng rãi. Nó cũng được trang bị nhiều tính năng tiên tiến, bao gồm hệ thống thông tin giải trí iDrive của BMW và nhiều tính năng hỗ trợ người lái.
  3. Cadillac Escalade là một chiếc SUV hạng sang cỡ lớn nổi tiếng với kích thước táo bạo, nội thất sang trọng và khả năng vận hành mạnh mẽ. Escalade cung cấp chỗ ngồi cho tối đa tám người và có khoang hành lý rộng rãi. Nó cũng được trang bị nhiều tính năng tiên tiến, bao gồm hệ thống thông tin giải trí CUE của Cadillac và nhiều tính năng hỗ trợ người lái.
  4. Lexus LX là một chiếc SUV hạng sang cỡ lớn được biết đến với độ tin cậy, khả năng off-road và sự sang trọng. LX cung cấp chỗ ngồi cho tối đa tám người và có khoang hành lý rộng rãi. Nó cũng được trang bị nhiều tính năng tiên tiến, bao gồm hệ thống thông tin giải trí Enform của Lexus và nhiều tính năng hỗ trợ người lái.
  5. Lincoln Navigator là một chiếc SUV hạng sang cỡ lớn cung cấp sự sang trọng, tiện nghi và một chuyến đi êm ái. Navigator có chỗ ngồi cho tối đa tám người và có khoang hành lý rộng rãi. Nó cũng được trang bị nhiều tính năng tiên tiến, bao gồm hệ thống thông tin giải trí SYNC của Lincoln và nhiều tính năng hỗ trợ người lái.
  6. Land Rover Range Rover là một chiếc SUV hạng sang cỡ lớn mang đến sự sang trọng, hiệu suất và khả năng off-road. Range Rover có chỗ ngồi cho tối đa bảy người và có khoang hành lý rộng rãi. Nó cũng được trang bị nhiều tính năng tiên tiến, bao gồm hệ thống thông tin giải trí Pivi Pro của Land Rover và nhiều tính năng hỗ trợ người lái.
  7. Audi Q7 là một chiếc SUV hạng sang cỡ trung cung cấp sự sang trọng, tiện nghi và hiệu suất. Q7 có chỗ ngồi cho tối đa bảy người và có khoang hành lý rộng rãi. Nó cũng được trang bị nhiều tính năng tiên tiến, bao gồm hệ thống thông tin giải trí MMI của Audi và nhiều tính năng hỗ trợ người lái.

Về Tác giả

Avatar của Bùi Viết Thanh Quang
Ceo/Founder
Tôi là Bùi Viết Thanh Quang, hiện là CEO và Founder của Thuê Xe Tự Lái Toàn Cầu Vàng. Tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô và thuê xe ô tô. Rất mong rằng tôi sẽ đem đến thông tin hữu ích cho mọi người!
Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *