Làm thế nào để đặt xe cho thuê?

Để đặt xe cho thuê, Quý khách có có thể gọi trực tiếp cho Toàn Cầu Vàng qua hotline (+84) 888886677 hoặc liên hệ qua Zalo để bộ phận tư vấn chúng tôi hỗ trợ. Khi quý khách hàng gọi, chúng tôi sẽ thông báo những chiếc ô tô tự lái còn trống chỗ để lựa chọn

Yêu cầu điều kiện nào để thuê xe?

Để thuê xe, Quý khách cần phải đủ 18 tuổi trở lên và có giấy phép lái xe hạng B2. Quý khách cũng cần cung cấp các tài liệu xác thực cá nhân, chẳng hạn như căn cước công dân hoặc hộ chiếu.

Tôi có thể chọn loại xe nào?

Chúng tôi cung cấp một loạt các loại xe từ các hãng khác nhau, bao gồm xe nhỏ 4 chỗ, 5 chỗ như mazda, kia, honda, xe sedan, SUV,… và xe du lịch. Mỗi loại xe có kích thước và tính năng khác nhau, giúp bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Thời gian thuê tối thiểu là bao lâu?

Thời gian thuê tối thiểu thường là 24 giờ. Tuy nhiên, chúng tôi cũng cung cấp các ưu đãi đặc biệt cho các đơn đặt xe trong thời gian ngắn hơn. Chúng tôi sẽ trực tiếp trao đổi và thương lượng với quý khách để đi đến thỏa thuận hợp lý và tốt nhất.

Tôi có thể hủy đặt xe sau khi đã đặt không?

Chính sách hủy đổi sẽ được áp dụng theo quy định của chúng tôi. Thông tin chi tiết về chính sách này sẽ được cung cấp trong quá trình đặt xe, giúp quý khách hàng biết cách xử lý trong trường hợp cần thiết.

Phải trả tiền đặt cọc không?

Không, khi đặt xe tại Toàn Cầu Vàng, Quý khách hàng không cần đặt cọc. Tuy nhiên, chúng tôi xin được phép giữ Căn Cước Công Dân hoặc Hộ Chiếu để “làm tin” ở phía khách hàng. Quý khách hàng yên tâm, chúng tôi sẽ không để lộ thông tin cá nhân, cũng như sử dụng thông tin cá nhân của quý khách hàng để trục lợi. Quý khách hàng có thể niêm phong các giấy tờ này để đảm bảo uy tín.

Tôi có thể phải trả thêm phí nào không?

Bên cạnh giá thuê cơ bản, còn có thể có các khoản phí bổ sung như phí nhiên liệu, phí giao nhận và các dịch vụ khác. Những khoản phí này sẽ được thông báo rõ ràng trước khi Quý khách đặt xe, để quý khách có thể biết chính xác số tiền cần thanh toán.

Thuê xe tự lái tiền xăng ai chịu?

Chi phí xăng xe là trách nhiệm của khách hàng thuê xe. Chúng tôi sẽ giao xe cho khách hàng với một mức xăng nhất định, để khách hàng có thể đổ xăng ở cây xăng gần nhất. Xin quý khách hàng chú ý, chỉ nên đổ đủ xăng để sử dụng, vì chúng tôi không hoàn lại tiền xăng nếu khách hàng đổ thừa khi trả xe.

Tôi có thể thay đổi thời gian thuê sau khi đã đặt không?

Chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ Quý khách hàng thay đổi thời gian thuê. Tuy nhiên, điều này sẽ tùy thuộc vào sự có sẵn của xe tại thời điểm mà quý khách yêu cầu.

Tôi cần phải có bảo hiểm riêng không?

Chúng tôi cung cấp các gói bảo hiểm cho thuê xe. Quý khách có thể chọn gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của mình để đảm bảo an toàn khi sử dụng xe.

Tôi có thể lái xe đi xa không?

Có thể, tuy nhiên, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm về các quy định cụ thể liên quan đến việc lái xe đi xa, để Quý khách có thể lên kế hoạch một cách thuận lợi.

Quý khách Liên hệ với bộ phận tư vấn của Toàn Cầu Vàng để được giải đáp cụ thể nhất.