Hợp đồng thuê xe tự lái Đà Nẵng: Bạn cần lưu ý gì?

Hợp đồng thuê xe tự lái Đà Nẵng là vô cùng quan trọng và cần thiết để đảm bảo lợi ích của cả công ty và khách hàng thuê xe. Tuy nhiên, với một số khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm thuê xe thì cần phải cân nhắc một số lưu ý sau đây:

Làm rõ hợp đồng thuê xe tự lái Đà Nẵng, mọi thỏa thuận thể hiện bằng văn bản

Trước khi ký hợp hợp đồng thuê xe tự lái Đà Nẵng, bạn cần xem rõ bảng giá và các điều khoản, các trường hợp nếu có phát sinh thêm phụ phí, xác định rõ số km tối đa được sử dụng trong một ngày, nếu quá thì cần trả thêm mức phí bao nhiêu/km? (Nếu công ty có quy định hạn chế thì thường dưới 300 km/ngày). Bạn nên xem rõ tình trạng xe từ đó đối chiều với hợp đồng để không bị tình trạng tiền mất, tật mang.
Ngoài ra, sau khi chọn được chiếc xe ưng ý, để được đảm bảo quyền lợi của bên thuê xe tự lái Đà Nẵng bạn cần nêu ra những đền bù nếu xảy ra trường hợp công ty giao xe trễ giờ, giao không đúng loại xe,…để tránh tình trạng bạn bị nhận phải một chiếc xe không ưng ý nhé hoặc những lỡ dở trong chuyến đi nhé !

Tham khảo thêm: Thủ tục thuê xe tự lái Đà Nẵng

Lưu ý khi làm hợp đồng thuê xe tự lái Đà nẵng

Lựa chọn gói và dịch vụ thuê xe tự lái Đà Nẵng phù hợp

Khi lợp hợp đồng thuê xe tự lái Đà Nẵng bạn cần xác định rõ là nên thuê xe theo ngày hay theo km. Tuy là khi đi du lịch thì chắc chắn bạn đã xác định cho mình được lộ trình và áng chừng số km di chuyển. Tuy nhiên khi đặt chân đến một vùng đất mới, việc lạc đường, hay có cảm hứng nảy sinh ra một địa điểm mới là điều hoàn toàn có thể xảy ra, dẫn đến tình trạng số km vượt quá hợp đồng hoặc chi phí đội lên vượt khỏi kế hoạch ban đầu của bạn. Ngược lại, khi ký hợp đồng thuê xe tự lái theo ngày bạn có thể đi bao nhiêu tùy ý, chỉ cần bạn giao xe đúng hạn mà thôi.

Mời bạn tham khảo bảng giá thuê xe ô tô tự lái Đà Nẵng để có thể lựa chọn dịch vụ thuê xe phù hợp nhất.

Bảng giá thuê xe tự lái tại Đà Nẵng
Bảng giá thuê xe tự lái tại Đà Nẵng

Đặt xe sớm

Tuy việc sẽ đặt xe hiện nay không còn quá khó khăn và phức tạp, nhưng khi đã xác định đúng ngày cần thuê xe và chọn được đơn vị thuê xe phù hợp thì bạn nên đặt xe sớm. Nhiều trường hợp chủ quan khi đặt xe quá sát ngày có thể dẫn đến tình trạng thiếu xe, không còn xe ứng ý. Nếu xe đã bị thuê hết và phải chọn gấp một đơn vị khác thì không tránh được việc không có thời gian tìm hiểu kỹ và chọn nhầm một đơn vị thiếu uy tín.

Ngoài ra, nếu bạn cần tìm một công ty thuê xe Đà Nẵng uy tín và thủ tục thuê xe cần đơn giản và nhanh chóng thì mời bạn tham khảo đơn vị Toàn Cầu Vàng. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cho thuê xe tự lái. Đặc biệt, bạn không cần đặt cọc trước bất cứ một khoản nào và chỉ cần thanh toán sau khi đã hoàn tất quá trình thuê xe. Để tham khảo dịch vụ và giá dịch vụ thuê xe tự lái của Toàn Cầu Vàng, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0888.88.66.77 để được tư vấn và đặt xe sớm nhất. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp tại cơ sở 137 Lê Đình Lý, Quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng để trực tiếp chọn xe và được tư vấn trực tiếp nhé!

Trên đây là những lưu ý trước khi ký hợp đồng thuê xe tự lái Đà Nẵng, hy vọng bài viết sẽ mang đến cho các bạn nhiều thông tin bổ ích. Đừng quên ghé thăm website https://thuexetulaidanang.com/ để cập nhật thêm thông tin về đơn vị cho thuê xe tự lái Đà Nẵng nhé!

2 thoughts on “Hợp đồng thuê xe tự lái Đà Nẵng: Bạn cần lưu ý gì?

  1. Pingback: Thuê xe 7 chỗ giá bao nhiêu?

  2. Pingback: Thuê xe hợp đồng Đà Nẵng theo tháng giá rẻ nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status
0888.88.66.77
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon