Những điều cần lưu ý về dịch vụ cho thuê xe tự lái theo tháng

Ngày nay, ô tô là một phương tiện di chuyển ngày càng phổ biến và thiết yếu. Mô hình dịch vụ cho thuê xe tự lái theo tháng ngày càng được mọi người biết đến và lựa chọn nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu di chuyển. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kiến thức và kinh nghiệm để lựa chọn một nhà cung cấp chất lượng và giá cả thuê hợp lý. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn bỏ túi được thông tin hữu ích về những điều cần lưu ý về dịch vụ cho thuê xe tự lái theo tháng.

Lợi ích của thuê xe tự lái theo tháng

So với việc bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu một em xế riêng thì việc sử dụng dịch vụ thuê xe tự lái theo tháng người đi thuê sẽ nhận được những lợi ích như sau:

  • Bạn sẽ được chuyên viên tư vấn dòng xe chất lượng phù hợp với mục đích sử dụng và tiết kiệm được tối đa chi phí bỏ ra.
  • Người đi thuê sẽ được thoải mái lựa chọn những dòng xe khác nhau từ phân khúc thấp đến hàng cao cấp.
  • Giá đi thuê hợp lý với thu nhập và tiết kiệm hơn nhiều so với việc bỏ tiền mua xe mới.
  • Bạn có cơ hội để trải nghiệm nhiều dòng xe khác nhau cũng như không phải đối mặt với nguy cơ trượt giá xe khi có nhu cầu chuyển nhượng.

Đọc thêm tin tức: Thuê xe tự lái Hòa Khánh Đà Nẵng giá từ 800k/ngày

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tự lái theo tháng

Thuê xe theo tháng có rất nhiều cơ sở cho thuê uy tín cũng như nhiều dòng xe cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý những đầu mục sau đây khi sử dụng dịch vụ thuê xe này.

Lựa chọn cơ sở cho thuê uy tín

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ cho loại hình mới nổi này. Bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng về mức độ uy tín của cơ sở cho thuê để hạn chế tối đa rủi ro về sau như: chế độ bảo hành xe, các điều khoản khi xảy ra sự cố, nguồn gốc xuất xứ xe…

Dịch vụ cho thuê xe tự lái theo tháng của Toàn Cầu Vàng uy tín chất lượng
Dịch vụ cho thuê xe tự lái theo tháng của Toàn Cầu Vàng uy tín chất lượng

Chọn xe có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp

Nhà cung cấp có rất nhiều dòng xe các phân khúc cho người dùng lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Tuy nhiên, bạn cần tham khảo và lựa chọn những dòng xe chất lượng tốt, hình thức đẹp và vận hành ổn định hạn chế những sự cố có thể xảy ra trong khi di chuyển.

So sánh mức giá cho thuê xe tự lái trên thị trường

Sau khi lựa chọn được dòng xe và cơ sở cung cấp xe uy tín thì giá cả cho thuê là vấn đề quan trọng nhất để bạn đưa ra quyết định. Bạn nên tham khảo báo giá các nơi để biết mức giá chung cho từng phân khúc xe cũng như chất lượng mới, cũ của xe để đàm phán giá thuê hợp lý nhất. Việc nhà cung cấp có báo giá thấp hơn mặt bằng chung bạn cần cân nhắc cẩn thận hơn.

Xác nhận thông tin xe đi thuê

Bạn cần xác nhận thông tin xe cần thuê phải đầy đủ và rõ ràng như: đăng ký xe, số Km hiện tại, phiên bản xe, hình thức xe, số Km đi trong tháng…Những thông tin này phải thể hiện trên hợp đồng thuê xe theo thỏa thuận của hai bên.

Lời kết

Dịch vụ cho thuê xe theo tháng ngày càng được mọi người yêu thích và lựa chọn thay vì sở hữu một chiếc xe mới bởi những lợi ích mà dịch vụ đem lại. Hy vọng bài viết mang đến cho bạn những kiến thức lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tự lái để chọn cho mình một phương tiện ưng ý nhất.

Tin liên quan: Giá thuê xe tự lái Sơn Trà Đà Nẵng năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status
0888.88.66.77
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon