Thuê xe tự lái cần lưu ý những gì?

Việc thuê xe tự lái đã trở nên phổ biến hơn ở các thành phố lớn như Đà Nẵng với nhu cầu thuê xe để du lịch hay với các mục đích khác nhau. Thế nhưng ít ai chú trọng việc thuê xe cần lưu ý những gì. Vì vậy, Toàn Cầu Vàng sẽ đưa ra một vài lưu ý nhỏ dưới đây để bạn cẩn trọng hơn khi sử dụng dịch vụ.

Thận trọng khi ký hợp đồng thuê xe tự lái

Trước khi thuê xe, bạn sẽ được tư vấn chi tiết về các loại xe. Nếu bạn là người hay sử dung và am hiểu về ô tô thì các nhân viên sẽ báo giá loại xe mà mình mong muốn. Sau đó, bạn sẽ nhận được một bản hợp đồng từ nhân viên, lúc này hãy cân nhắc kĩ và đọc lại nhiều lần hợp đồng vì nếu bạn không lựa chọn nơi thuê xe uy tín, bạn sẽ dễ dàng bị kẻ xấu lợi dụng lấy thông tin và giả danh, gây ra những sự việc không đáng có.

Hợp đồng của đơn vị Toàn Cầu Vàng đảm bảo rõ ràng các điều khoản, ghi trực tiếp khi có mặt của khách hàng, không có các sự gian lận, hay hợp đồng giả.

Tìm hiểu kĩ các chi phí phát sinh khi thuê xe tự lái

Ngoài các khoản tiền bạn phải thanh toán khi ký trong hợp đồng, bạn còn phải xác nhận chắc chắn với bên cho thuê xe không có bất cứ các chi phí phát sinh nào. Nếu có các chi phí và các điều kiện trả thêm phí phát sinh phải được đảm bảo ghi rõ ràng trong hợp đồng hoặc giấy cam kết kèm theo với sự đồng ý của hai bên thuê xe và cho thuê xe. Bạn sẽ không biết được bên cho thuê xe tự lái sẽ có ý đồ gian lận để “rút” thêm tiền của bạn hay không.

Khi thuê xe tự lái tại Toàn Cầu Vàng, chúng tôi cam kết với khách hàng các điều khoản, các chi phải thanh toán sẽ được ghi rõ trong hợp đồng. Đảm bảo uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Kiểm tra chất lượng xe trước khi nhận với bên cho thuê xe tự lái

Bạn nên kiểm tra chất lượng xe trước khi nhận như: thắng xe, các điều khiển của xe, dưới gầm xe, dưới ghế xe, các đồ dùng mà bên thuê xe cung cấp sẵn cho bạn, đặc biệt là các vết trầy xước của xe có trước đó. Đây là trường hợp mà các khách hàng thường gặp phải nhất khi thuê xe tự lái và chịu mất tiền “oan” vì tính qua loa của mình. Vậy nên bạn hãy cẩn thận liệt kê lại các vật dụng có sẵn, chụp ảnh các vết xước cũ và xác nhận trực tiếp với nhân viên cho thuê xe để tránh mất tài sản “oan uổng”.

Chất lượng xe tại Toàn Cầu Vàng sẽ khiến bạn hài lòng yên tâm với các dòng xe nổi tiếng như CX-5, Mazda 3, Fortuner, Civic,…tiên tiến hiện đại bậc nhất, và sẽ là lựa chọn số 1 của bạn. Xe được bảo dưỡng và làm mới định kỳ, vệ sinh sạch sẽ, rửa xe trước khi giao cho khách hàng.

Hướng dẫn thuê xe tự lái uy tín, chất lượng số 1 tại Đà Nẵng.

Nếu bạn tin tưởng sự uy tín, chất lượng dịch vụ đảm bảo của công ty chúng tôi và có nhu cầu sử dụng bạn vui lòng làm theo các hướng dẫn sau đây:

  • Liên hệ nhanh qua số điện thoại: 0888.88.66.77, hoặc qua website: https://thuexetulaidanang.com/ để được tư vấn trực tiếp miễn phí.
  • Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết khi thuê xe tự lái: chứng minh thư hoặc thẻ căn cước và giấy phép lái xe ô tô.
  • Sau khi thống nhất về loại xe, thời gian, chi phí thuê và tiến hành ký hợp đồng, chúng tôi sẽ giao xe cho bạn ngay sau đó.
  • Hoàn tất quá trình thuê xe.

Trên đây là những lưu ý và hướng dẫn thuê xe của Toàn Cầu Vàng cho bạn khi thuê xe tự lái tại Đà Nẵng. Nếu có những thắc mắc khác mời bạn liên hệ qua số điện thoại hoặc đến ngay địa chỉ 137 Lê Đình Lý, Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status
0888.88.66.77
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon