Xe vận chuyển ô tô Bắc Trung Nam trên thị trường hiện nay

Hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển xe ô tô Bắc Trung Nam xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên, bạn không thể chọn bất kỳ một đơn vị vận chuyển nào nếu chưa tìm hiểu về công ty đó. Một điều quan trọng khi bạn lựa chọn một đơn vị đó là cần biết thông tin loại xe vận chuyển ô tô mà họ sử dụng để đảm bảo cho xe của bạn được vận chuyển an toàn. Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu các loại xe vận chuyển ô tô hiện có trên thị trường và những ưu nhược điểm của nó bạn nhé!

Những loại xe vận chuyển ô tô Bắc trung Nam hiện nay trên thị trường

Xe vận chuyển ô tô
Xe vận chuyển ô tô

Với phương thức vận chuyển ô tô bằng đường bộ, các loại xe vận chuyển ô tô thường được sử dụng là: Xe tải, xe container, xe lồng,.. Tuy nhiên, xe chuyên dụng được khách hàng tin dùng và phổ biến nhất hiện nay là xe container và xe lồng. Hai xe vận chuyển oto bằng đường bộ này đều có những đặc điểm về lợi ích và nhược điểm giống nhau:

  • Nếu bạn tự lái xe ô tô cho tuyến đường Bắc Nam thì chi phí bạn phải bỏ ra ít nhất cũng 7 triệu đồng bao gồm: 1 triệu 1 trăm phí cầu đường + 2 người lái xe 2 triệu đồng + ăn uống ngủ nghỉ dọc đường 2 triệu đồng + tiền xăng xe khoảng 2 triệu đồng. Tuy nhiên bạn thuê xe lồng để vận chuyển thì chỉ mất tầm 5 triệu đồng mỗi lần chuyển. 
  • Ngoài chi phí vận chuyển, vận chuyển bằng xe lồng còn giúp khách hàng tránh được các vấn đề phát sinh khác như ngủ gật, va chạm, thời tiết xấu. Vận chuyển ô tô bằng xe lồng cam kết bảo vệ an toàn cho xe của bạn. Tiết kiệm thời gian vận chuyển, có thể chạy trong mọi loại điều kiện thời tiết nắng mưa khác nhau.
  • Sử dụng dịch vụ vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ, quý khách sẽ không phải chịu cảm giác mệt mỏi khi chạy xe đường dài, tiết kiệm được thời gian làm các việc khác.  Hơn nữa, với tuyến đường dài như từ Hà Nội vào Sài Gòn quý khách tự chạy xe sẽ tổn thất về sức khỏe của mình rất nhiều. Khi tới điểm cần đến không biết còn có sức khỏe để tham gia các hoạt động khác không. 
  • Vận chuyển xe ô tô bằng xe lồng, quý khách có thể linh động về thời gian gửi xe hơn. Địa điểm giao xe cũng được linh động hơn. Vận chuyển xe nhanh chóng hơn chỉ mất khoảng 2 tới 3 ngày.

Xe vận chuyển ô tô dễ gặp phải rủi ro gì trong quá trình vận chuyển?

Xe vận chuyển ô tô
Xe vận chuyển ô tô

Vận chuyển hàng hóa nói chung và vận chuyển ô tô Bắc Nam nói riêng đều là hoạt động giao nhận chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Từ môi trường khí hậu, thời tiết cho đến giao thông, phương tiện vận chuyển,…đều có thể tác động khiến quá trình giao nhận xe ô tô bị gián đoạn.

Trong khi đó, việc gây ra những vấn đề làm gián đoạn cho hoạt động vận chuyển xe chính là lý do hàng đầu khiến các đơn hàng vận chuyển gặp rủi ro khi giao nhận. Đối với loại hàng hóa đòi hỏi yêu cầu vận chuyển cao như ô tô, nếu quá trình giao nhận bị gián đoạn rất dễ gây ra sự cố như:

  • Phương tiện vận chuyển đường bộ gặp sự cố khiến ô tô bị hư hỏng: Trong trường hợp xe vận chuyển chuyên dụng gặp sự cố va chạm, tai nạn giao thông thì ô tô có thể bị hư hỏng nặng dẫn đến mức thiệt hại rất lớn. Cả đơn vị vận chuyển và khách hàng đều phải chịu tổn thất lớn.
  • Ô tô bị va chạm dẫn đến trầy xước, móp méo: Thông thường khi vận chuyển, hàng hóa thường được đóng gói với  các vật liệu chống sốc thường thấy để giảm thiểu tình huống bị va đập trong quá trình giao nhận. Tuy nhiên, đối với ô tô lại không được đóng gói như vậy. Do vậy, nếu hoạt động vận chuyển bị gặp vấn đề gián đoạn, phương tiện giao thông vận tải bị rung lắc thì việc xe hơi bị va đập dẫn đến trầy xước, hư hỏng là điều rất dễ xảy ra.
  • Quá trình vận chuyển xe lên xe lồng không an toàn: Khi sắp xếp, bốc dỡ xe ô tô lên xe chuyên dụng, nếu người thực hiện không thực hiện đúng quy trình, cách thức thì việc xe bị va chạm dẫn đến những hư hỏng như xước sơn, bể vỏ,…là điều rất dễ có thể gặp phải.

Trên đây là những thông tin cơ bản về xe vận chuyển ô tô Bắc Trung Nam hiện nay trên thị trường và những vấn đề rủi ro có thể gặp phải khi sử dụng dịch vụ vận chuyển xe ô tô Bắc Nam. Tuy nhiên những rủi ro này rất hiếm gặp phải khi bạn tới với Toàn Cầu Vàng.

Hãy liên hệ ngay tới công ty Toàn Cầu Vàng để đặt đơn hàng vận chuyển xe ô tô Bắc Trung Nam khi có nhu cầu vận chuyển. Công ty chúng tôi cam kết vận chuyển xe ô tô đảm bảo an toàn, giao xe đúng thời gian như đã thỏa thuận. Liên hệ tới 0888.88.66.77 để biết thêm thông tin xe vận chuyển ô tô bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status
0888.88.66.77
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon