taxi tải đà nẵng - Toàn Cầu Vàng
 • Bạn muốn chuyển nhà nhưng đồ đạc quá nhiều và không biết phải giải quyết như thế nào?
 • Bạn đang có nhu cầu sử dụng và tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Nẵng?
 • Bạn cần sự trợ giúp của những người có kinh nghiệm chuyển đồ an toàn, uy tín, chuyên nghiệp nhưng vẫn chưa tìm ra được đơn vị khiến bạn hoàn tâm an tâm?
 • Đừng quá lo lắng, Toàn Cầu Vàng Transport với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ vận chuyển sẽ giúp đỡ bạn về nhà mới nhanh nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI ĐÀ NẴNG -TOÀN CẦU VÀNG

Cùng với sự phát triển của thành phố, đời sống và tiêu chuẩn của người dân Đà Nẵng trong việc tìm kiếm nơi ở mới vì vậy cũng được tăng cao. Khi thuê dịch vụ chuyển dọn nhà, bạn không chỉ đơn giản là trả phí dịch vụ, mà còn giao tất cả đồ đạc, tài sản của mình cho những người xa lạ vận chuyển! Vậy nên việc tìm được một đơn vị chuyển nhà chất lượng với giá tốt luôn luôn là mong muốn hàng đầu của bất kỳ ai đang có nhu cầu chuyển nhà, chung cư tới nơi ở mới. 

Xây dựng từ năm 2016, Toàn Cầu Vàng ra đời với quan niệm: “Chỉ có trao đi sự nỗ lực và trách nhiệm mới có thể nhận lại sự tín nhiệm, tin tưởng của khách hàng”. Vậy nên Chất lượng dịch vụ – Thái độ phục vụ của công ty chúng tôi được chú trọng đặt lên hàng đầu. Một số dịch vụ như vận chuyển nhà tại Đà Nẵng, dich vụ xe taxi tải Đà Nẵng và điển hình là dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Nẵng của chúng tôi bao gồm:

 • Phân loại và đóng gói đồ đạc
 • Vận chuyển từ nơi ở cũ sang nơi ở mới
 • Tư vấn và sắp xếp toàn bộ đồ dùng theo không gian mới

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI ĐÀ NẴNG VÀ NHỮNG KHÓ KHĂN KHI KHÔNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Chuyển nhà trọn gói đà nẵng không phải là một công việc đơn giản cho gia đình bạn có thể tự xoay xở. Bởi vì công việc này đòi hỏi:

 • Rất nhiều thời gian để sắp xếp, dọn dẹp đồ đạc và thời gian để vận chuyển giữa các địa điểm
 • Rất nhiều nguồn nhân lực để có thể bê vác, vận chuyển các đồ nội thất, vật dụng nặng.
 • Và quan trọng là sự tỉ mỉ, chuyên nghiệp để tránh xảy ra hư hại đồ vật vì nhân lực không đủ sức khỏe

Giờ đây bạn không cần phải lo lắng về những vấn đề này nữa, hãy để TCV chia sẻ gánh nặng với bạn và gia đình với dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Thời gian và công sức của bạn giờ đã được tiết kiệm nhiều hơn khi có chúng tôi lo mọi việc từ A-Z, bạn chỉ cần tận hưởng không gian hoàn thiện khi đến nơi ở mới.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Toàn Cầu Vàng

chuyển nhà trọn gói đà nẵng – hoạt động từ thiện

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Toàn Cầu Vàng

chuyển nhà trọn gói đà nẵng

 BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI CHỌN DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI ĐÀ NẴNG CỦA CHÚNG TÔI?

Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của các đô thị, đặc biệt là thành phố, đòi hỏi các dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Nẵng cũng phải trở nên chuyên nghiệp, không vận chuyển bằng các phương tiện thô sơ, chở hàng cồng kềnh trên đường phố gây mất mỹ quan, an toàn đô thị nữa. Mà thay vào đó là một hệ thống vận chuyển một cách an toàn, không gây thất thoát, gọn gàng, sạch sẽ, nhanh chóng tạo được nhiều niềm tin và thiện cảm đối với khách hàng. Khi chọn TCV, bạn sẽ hoàn toàn an tâm về những ưu điểm sau đây:

VẬN CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI ĐÀ NẴNG CHI PHÍ HỢP LÝ, GIÁ CẢ CẠNH TRANH, KHÔNG PHÁT SINH

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói đà nẵng được công khai trên website để khách hàng tự tính toán và kiểm tra. Giá cạnh tranh so với các công ty cùng lĩnh vực và cam kết không phí phát sinh ngoài hợp đồng. Cũng chính vì có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực này tại Đà Nẵng nên chúng tôi luôn giữ mức giá phải chăng để tạo mối quan hệ với khách hàng.

VẬN CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI ĐÀ NẴNG NHANH CHÓNG VÀ SẴN SÀNG PHỤC VỤ 24/24

Nhân viên của TCV sẽ có mặt tại nhà khách hàng đúng lịch hẹn như hợp đồng thỏa thuận để tiến hành công việc đóng gói và vận chuyển nhanh chóng, không để khách chờ lâu. Dù bạn đang ở bất cứ đâu, vào thời điểm nào, chúng tôi cũng luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24, không kể cuối tuần, lễ Tết hoặc đêm khuya.

CAM KẾT QUYỀN LỢI VÀ TRÁCH NHIỆM VỚI KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI ĐÀ NẴNG

Chúng tôi luôn trang bị và đầu tư những loại xe tải chuyển nhà chuyên dụng, máy móc thiết bị vận chuyển hiện đại.

Nhân viên được chuyên nghiệp, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, tận tình và hết lòng vì khách hàng.

Đóng gói kỹ lưỡng, bảo quản tải sản của khách hàng luôn trong trạng thái an toàn

Quá trình chuyển dọn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Hợp đồng vận chuyển có đầy đủ các điều khoản rõ ràng

Cam kết bồi thường 100% theo giá trị thị trường nếu có thất thoát hoặc hư hỏng tài sản trong quá trình chuyển dọn.

Chuyển nhà TCV luôn trung thực trong việc vận chuyển, không để xảy ra tình trạng mất mát đồ đạc của quý khách. Nếu đồ bị mất, hay hư hỏng trong vận chuyển, chúng tôi cam kết bồi thường 100% cho quý khách hàng. 

VẬN CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI ĐÀ NẴNG – TCV ĐỘI NGŨ TẬN TÂM, NHÂN VIÊN NHIỆT TÌNH

Nhân viên luôn chủ động liên hệ với khách hàng trước khi xe đến, luôn có mặt đúng giờ hẹn

Ngoài việc có kinh nghiệm cao, tay nghề giỏi, đội ngũ nhân viên chúng tôi còn được chú trọng đào tạo về đạo đức nghề nghiệp. Luôn thân thiện, tận tâm và lễ phép với khách hàng.

Kinh nghiệm thuê xe ô tô đi du lịch đà nẵng

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI ĐÀ NẴNG – TOÀN CẦU VÀNG TRANSPORT

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói  Đà Nẵng là bao nhiêu? Đây là câu hỏi ắt hẳn sẽ khiến khách hàng quan tâm nhiều nhất, chúng tôi tạo ra bảng giá dựa trên các tiêu chí sau:

 • Quãng đường vận chuyển
 • Thời gian vận chuyển
 • Khối lượng đồ đạc cần vận chuyển
 • Tính vật lý/giá trị của đồ đạc: đồ đạc có dễ vỡ hay không? giá trị món đồ cao hay thấp?,…
 • Kích thước đồ đạc to hay nhỏ, cần vận chuyển bằng loại phương tiện gì?

Vì vậy trước khi đưa ra bảng giá, chúng tôi cần khảo sát tại địa chỉ của khách hàng để có thể đưa ra mức giá phù hợp và cạnh tranh nhất. Với sự chuyên nghiệp của mình, TOÀN CẦU VÀNG luôn công khai minh bạch bảng giá cước phí dịch vụ chuyển nhà, văn phòng đến quý khách hàng. Xem chi tiết về bảng giá trọn gói tại Đà Nẵng như sau

LOẠI XE GIÁ MỞ CỬA

(4Km đầu)

TỪ 5KM ĐẾN 15 KM

(Đơn giá/1KM)

TỪ 16KM TRỞ LÊN

(Đơn giá/1KM)

THỜI GIAN CHỜ

(Đơn giá/1 Giờ)

Xe 0.5 Tấn 149.000 đ 16.000 đ 14.000 đ 60.000 đ
Xe 0.7 Tấn 169.000 đ 17.000 đ 13.000 đ 60.000 đ
Xe 1.25 Tấn 240.000 đ 18.000 đ 16.000 đ 60.000 đ
Xe 1.4 Tấn 250.000 đ 20.000 đ 18.000 đ 60.000 đ
Xe 1.9 Tấn 260.000 đ 22.000 đ 21.000 đ 60.000 đ
Xe 2.4 Tấn 280.000 đ 24.000 đ 22.000 đ 80.000 đ
Xe 3.5 Tấn 300.000 đ 26.000 đ 24.000 đ 100.000 đ
Chuyển nhà trọn gói bằng xe tải
taxi tải đà nẵng - Toàn Cầu Vàng
taxi tải đà nẵng
Gọi Ngay!

QUY TRÌNH ĐƠN GIẢN TẠI DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI ĐÀ NẴNG TOÀN CẦU VÀNG

Để rút gọn thời gian cho khách hàng, quy trình làm việc tại TOÀN CẦU VÀNG chúng tôi cũng rất đơn giản nhưng vẫn bảo đảm được tính chuyên nghiệp của dịch vụ:

Bước 1: TIẾP NHẬN THÔNG TIN CỦA KHÁCH HÀNG VÀ ĐẶT LỊCH HẸN 

Khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline 088888.66.77, đội ngũ tư vấn viên của công ty sẽ ghi lại và lưu trữ thông tin khách đầy đủ, bao gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhà cũ nhà mới, thời gian bạn muốn di chuyển,….

Bước 2: KHẢO SÁT, BÁO GIÁ VÀ KÝ HỢP ĐỒNG

Chuyên viên khảo sát của chúng tôi sẽ đến gặp trực tiếp khách hàng, tiến hành khảo sát khối lượng đồ dùng, địa hình ra vào, địa điểm cần chuyển đến để báo cáo chính xác cho đội vận chuyển. Sau đó, chuyên viên sẽ vẽ sơ đồ bố trí trang thiết bị và đồ đạc tại địa chỉ mới bằng phầm mềm chuyên dụng và giao lại cho quý khách.

Báo giá: Chuyên viên sẽ báo giá toàn bộ hạng mục từ tháo gỡ, đóng gói, bốc xếp, vận chuyển đến lắp đặt tại nơi ở mới dựa trên yêu cầu và hoàn thành cho khách hàng.

Ký kết: Nếu quý khách đồng ý với giá cả đưa ra, hai bên sẽ ký hợp đồng dịch vụ vận chuyển thống nhất về thời gian, sơ đồ lắp đặt vị trí mới….

Bước 3: THỰC HIỆN DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN CHO KHÁCH HÀNG 

Nhân viên của Toàn Cầu Vàng TranSport sẽ có mặt đúng giờ và địa điểm thỏa thuận để thực hiện triển khai các hạng mục một cách nhanh chóng, an toàn. Chúng tôi có các tổ phụ trách từng hạng mục riêng như: Tổ đóng gói, Tổ kỹ thuật điện, Tổ thợ mộc, Tổ kỹ thuật viễn thông,…

Bước 4: NGHIỆM THU VÀ THANH LÝ HỢP ĐỒNG

Sau khi toàn bộ hạng mục được hoàn thành thì khách hàng và chuyên viên của công ty sẽ nghiệm thu bàn giao tất cả hạng mục đã thực hiện và tiến hàng thanh lý hợp đồng dịch vụ.

Bước 5: CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG SAU KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Đối với nhiều đơn vị vận chuyển, việc chuyển hoàn tất là đã kết thúc nhưng tại công ty chúng tôi, thì vẫn sẽ liên hệ lại khách hàng để ghi lại ý kiến và nhận xét để đảm bảo không có gì sai sót xảy ra. 

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI ĐÀ NẴNG TOÀN CẦU VÀNG TRANSPORT CAM KẾT GÌ CHO KHÁCH HÀNG?

Tâm niệm của chúng tôi chính là lấy khách hàng làm trung tâm để phục vụ, vì khách hàng là người nuôi sống doanh nghiệp cũng như quyết định sự phát triển của doanh nghiệp. Thấu hiểu được điều đó, Toàn Cầu Vàng TranSport cam kết thực hiện tốt nhất công việc của mình, không để phụ lòng khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty.

Khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Toàn Cầu Vàng TranSport sẽ đều được phục vụ chu đáo nhất có thể. Khi chuyển nhà trọn gói, quý khách có thể giám sát quá trình thực hiện và thoải mái nhắc nhở các bạn nhân viên cẩn thận với các đồ dễ vỡ hoặc đóng gói sắp xếp đồ dùng theo mong muốn của quý khách. Sau khi hoàn tất quá trình vận chuyển quý khách hàng có thời gian để kiểm kê lại toàn bộ đồ dùng trước khi thanh toán hợp đồng.

Các hợp đồng chuyển nhà trọn gói tại Toàn Cầu Vàng TranSport sẽ đều đảm bảo thực hiện đúng quy trình trên. Quý khách hàng có thể dựa vào đó để việc giám sát công việc được thuận tiện hơn. Ngoài ra các vật dụng đóng gói đi kèm như thùng carton, băng quấn, mút, xốp,… sẽ được chúng tôi cung cấp miễn phí.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI ĐÀ NẴNG CÁCH LIÊN HỆ

Để đi đến được như ngày hôm nay, trải qua bao nhiêu thăng trầm, chúng tôi đã đồng hành chuyển nhà cho hàng ngàn gia đình. Chúng tôi luôn cố gắng để giúp khách hàng chuyển đồ trọn gói một cách nhanh chóng, an toàn với chi phí tiết kiệm nhất có thể! Đó cũng chính là động lực để TOÀN CẦU VÀNG Transport phấn đấu ngày một hoàn thiện hơn, trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ chuyên nghiệp với chất lượng hàng đầu khu vực Đà Nẵng

Quý khách có nhu cầu chuyển nhà an tâm giá rẻ, vui lòng liên hệ ngay đến:

Hotline: 088888.66.77

Địa chỉ : 137 Lê Đình Lý, Q Thanh Khê. TP ĐÀ NẴNG

Chuyển nha trọn gói Toàn Cầu Vàng