Thuê xe ô tô ở Đà Nẵng cần những giấy tờ, thủ tục nào?

Khách hàng có nhu cầu thuê xe ô tô ở Đà Nẵng nhưng không biết cần những loại giấy tờ gì, thủ tục thuê xe như thế nào thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây. Đơn vị Toàn Cầu Vàng chúng tôi sẽ cung cấp thông tin tới bạn một cách đầy đủ nhất.

Khách thuê xe ô tô ở Đà Nẵng cần những giấy tờ gì?

Để thuê xe ô tô ở Đà Nẵng, khách hàng cần chuẩn bị một số loại giấy tờ sau đây:

  • Giấy phép lái xe (bằng lái xe) có hiệu lực. Bằng lái xe quốc tế hoặc bằng lái xe quốc tế.
  • Chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn giá trị sử dụng hợp lệ. Nếu khách hàng là người nước ngoài, bạn cần cung cấp hộ chiếu còn hiệu lực và giấy phép lái xe quốc tế.
  • Dùng tiền mặt hoặc chuyển khoản để thanh toán tiền thuê xe và đặt cọc.
  • Bảo hiểm cá nhân cho người lái xe và hành khách. Nếu bạn không có bảo hiểm, công ty cho thuê xe có thể cung cấp bảo hiểm bổ sung với một khoản phí nhỏ.
Các loại giấy tờ cần chuẩn bị để thuê xe ô tô ở Đà Nẵng
Các loại giấy tờ cần chuẩn bị để thuê xe ô tô ở Đà Nẵng

Trên đây là các loại giấy tờ cần có để khách hàng có thể sử dụng để đặt dịch vụ thuê xe tự lái và đủ điều kiện để làm hợp đồng cho thuê xe ở Đà Nẵng của Toàn Cầu Vàng. Các yêu cầu cụ thể có thể khác nhau tùy thuộc vào từng công ty cho thuê xe. Vì vậy, trước khi thuê xe, bạn nên liên hệ với công ty để biết thêm thông tin về các giấy tờ cần thiết và các yêu cầu khác.

Thủ tục cho thuê ô tô ở Đà Nẵng nhanh chóng của Toàn Cầu Vàng

Nhằm đáp ứng thời gian thuê xe nhanh chóng với mức giá cả hợp lý nhất, thuận tiện nhất, đơn vị Toàn Cầu Vàng đưa ra thủ tục thuê xe ô tô tự lái đơn giản, dễ thực hiện như sau:

  • Liên hệ tới đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô ở Đà Nẵng Toàn Cầu Vàng theo số điện thoại 0888.88.66.77 hoặc truy cập website https://thuexetulaidanang.com/ để được hỗ trợ báo giá và chọn xe theo đúng mong muốn.
  • Chuẩn bị tiền mặt hoặc chuyển khoản và các loại giấy tờ cần thiết như căn cước công dân, bằng lái xe còn giá trị sử dụng để được đủ điều kiện thuê xe.
  • Nếu bạn là khách du lịch, cần cung cấp thông tin vé máy bay để đơn vị xác minh bạn là khách du lịch.
  • Khách hàng cung cấp địa chỉ khách sạn hoặc giờ đáp máy bay để đơn vị hỗ trợ giao xe tận nơi nhanh chóng và ký hợp đồng thuê xe nhanh gọn nhất.
Thuê xe ô tô ở Đà Nẵng
Thuê xe ô tô ở Đà Nẵng

Lưu ý điều gì khi thuê xe ô tô ở Đà Nẵng?

Một số lưu ý dành cho khách hàng khi thuê xe ô tô tự lái ở Đà Nẵng:

👉 Lựa chọn đơn vị cho thuê xe uy tín và chuyên nghiệp, có nhiều năm hoạt động trong ngành. Toàn Cầu Vàng là một đơn vị đáp ứng được các tiêu chí trên và bạn có thể tham khảo dịch vụ tại đây để sử dụng nhé!

👉 Cần kiểm tra xe cẩn thận trước khi nhận xe từ  nhân viên giao xe để đảm bảo xe an toàn và không có vấn đề gì, tránh xảy ra tranh chấp về sau.

👉 Tuân thủ các quy định và luật lái xe để phòng tránh các trường hợp phạt nguội về sau.

👉 Liên hệ ngay với đơn vị cho thuê xe nếu xảy ra các sự cố phát sinh trên đường đi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trên đây là những thủ tục, giấy tờ cũng như một số lưu ý cần thiết khi sử dụng dịch vụ thuê xe ô tô ở Đà Nẵng. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn thuê xe ô tô tự lái ở Đà Nẵng một cách an toàn và thuận tiện hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status
0888.88.66.77
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon