Taxi tải từ lâu đã được đông đảo người dân hưởng ứng và sử dụng với tiện ích thực tế dịch vụ mang lại giúp người dân dễ dàng di chuyển hàng hóa, giao thương trở nên đơn giản và thuận tiện. Chính vì vậy dịch vụ thuê taxi tải chuyển nhà giá rẻ hay thuê xe tải vận chuyển hàng hóa ngày nay càng được nâng cao và đa dạng dịch vụ.

Hiện nay, mỗi ngày trên địa bàn Thành Phố Đà Nẵng có hàng trăm công ty, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ mới nhưng để đạt được lòng tin và sự yêu thích của khách hàng không phải là dễ. Dịch vụ vận chuyển nhà tại Đà Nẵng của Công Ty Toàn Cầu Vàng đã ra đời để đáp ứng được sự tin tưởng này của hàng trăm người dân sống tại thành phố.

taxi tải đà nẵng - Toàn Cầu Vàng

NẾU CÓ THỂ PHỤC VỤ QUÍ VỊ    TOÀN CẦU VÀNG XIN PHỤC VỤ     BẰNG CẢ TRÁI TIM

VẬN CHUYỂN NHÀ TẠI ĐÀ NẴNG VÀ KINH NGHIỆM LỰA CHỌN DỊCH VỤ

Để chọn thuê xe vận chuyển nhà vừa có giá cả hợp lý vừa đảm bảo chất lượng bạn nên cân nhắc đến các yếu tố sau đây:

 • Chọn dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà uy tín, được đánh giá tốt như Toàn Cầu Vàng:
 • Các đơn vị cho thuê xe taxi chuyển nhà có rất nhiều nhưng bạn cần xem đâu là đơn vị uy tín, chất lượng. Sự uy tín được thể hiện từ quy trình làm việc, hợp đồng cam kết, đảm bảo trách nhiệm trong suốt quá trình vận chuyển. Bạn có thể tham khảo bạn bè, người thân từng sử dụng dịch vụ này. Nếu không, bạn cần xem xét đó có phải là công ty hoạt động lâu năm không, đội ngũ nhân viên ra sao, có bảng giá công khai không, và khách hàng của họ đánh giá như thế nào.
 • Cân nhắc về giá cả khi thuê xe chuyển nhà:

Sẽ rất khó để biết được đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà tại đà nẵng nhất nếu bạn không lập ra một bảng so sánh.

Theo đó, bạn cần lên kế hoạch, ghi ra các đơn vị cung cấp và so sánh các dịch vụ để cân đối về chi phí. Đến với Toàn Cầu Vàng, bạn sẽ không cần phải lo lắng về giá cả vì chúng tôi luôn đem đến bảng giá rẻ nhất và phù hợp nhất với khách hàng, giảm thiểu tối đa chi phí cho khách hàng

 • Phải ký hợp đồng khi thuê xe vận chuyển nhà.

Bản hợp đồng sử dụng dịch vụ là bằng chứng pháp lý giúp bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình chuyển nhà và đảm bảo quyền lợi của bạn.

Do đó bạn nên đọc kỹ các điều khoản, đặc biệt là điều khoản về cam kết bồi thường nếu họ làm hư hại, thất lạc tài sản của bạn.

Và đặc biệt, bạn sẽ tránh bị mời thêm các chi phí không được thỏa thuận trước.

VẬN CHUYỂN NHÀ TẠI ĐÀ NẴNG VÀ LÝ DO NÊN CHỌN DỊCH VỤ NÀY

taxi tải đà nẵng

Nhiều khách hàng thắc mắc về loại hình dịch vụ xe vận chuyển nhà tại Đà Nẵng này vì họ chưa hiểu hết được những lợi ích cũng như điểm khác biệt với các phương tiện di chuyển khác. Đây là 5 lý do tại sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ thuê taxi tải Đà Nẵng giá rẻ chuyển nhà: 

 • Không Có Nhiều Thời Gian : Nếu bạn là người quá bận rộn và chỉ khi cuối tuần bạn mới có thời gian để sắp xếp chuyển nhà nhưng thật sự trong 1 ngày không thể nào chuyển hết tất cả đồ đạc trong nhà đến chỗ mới do đó bạn nên chọn dịch vụ này.
 • Đồ Đạc Quá Nhiều : Với rất nhiều đồ đạc trong nhà bạn rất mất thời gian cũng như kinh nghiệm và dụng cụ để đóng gói nhanh chóng, thích hợp nên có thể dẫn đến việc hư hỏng, trầy xước đặc biệt đối với đồ đạc dễ vỡ hoặc khó tháo lắp như máy lạnh, điều hòa…
 • Thuận tiện Trong Vận Chuyển : Nếu dùng các phương tiện như xe máy, ô tô sẽ rất bất tiện, không an toàn đặc biệt khi chở các vật cồng kềnh, hơn nữa không thể chứa được lượng đồ đạc lớn do đó phải chở làm nhiều chuyến. Nhưng với một chiếc xe taxi tải thì chỉ cần chở một chuyến là xong, tiết kiệm được thời gian và ngoài ra trong quá trình vận chuyển không lo thời tiết ảnh hưởng đến đồ đạc.
 • Tiết Kiệm Chi Phí : Taxi tải giúp bảo vệ đồ đạc không bị đổ vỡ nên sẽ không phải mua sắm lại đồ mới hơn nữa còn giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển. Thùng xe bảo vệ nên bạn sẽ không tốn thêm nhiều dụng cụ đóng gói như thùng carton, thùng xốp… để đựng đồ đạc.
 • Không bị chặt chém:  Taxi tải chuyển nhà tại Toàn Cầu Vàng có mức giá cụ thể, công khai, bạn có thể liên hệ để tìm hiểu về giá và đưa ra thỏa thuận hợp đồng vận chuyển để được hưởng mức giá phù hợp chứ không như khi thuê xe ba gác, xe ba bánh có giá cả do những người lái quyết định.
 • An Toàn Tài Sản : Đến với Taxi tải Chuyển Nhà của Toàn Cầu Vàng, khách hàng sẽ yên tâm tuyệt đối với tài sản của gia đình khi vận chuyển. Nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và đặc biệt trung thực đối với tài sản của khách hàng, làm việc tận tâm cẩn thận đối với những tài sản quý có giá trị cao.

VẬN CHUYỂN NHÀ TẠI ĐÀ NẴNG VÀ NHỮNG CAM KẾT CỦA TOÀN CẦU VÀNG

Không phải tự nhiên mà Toàn Cầu Vàng được đánh giá là một trong những Công Ty cung cấp dịch vụ taxi tải hay cụ thể là dịch vụ vận chuyển nhà tại Đà Nẵng Giá Rẻ – Chất Lượng Tốt Nhất Tại Đà Nẵng trong 6 năm qua.

Toàn Cầu Vàng đã cung cấp những giải pháp, dịch vụ chuyên nghiệp bằng taxi tải chất lượng, đáp ứng đúng các yêu cầu an toàn giao thông và đảm bảo khoa học. Góp phần xây dựng thương hiệu dịch vụ xe tải vận chuyển nhà tại Đà Nẵng uy tín hơn, chất lượng hơn bằng những cam kết:

 • Đội ngũ nhân viên lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm.
 • Quy trình vận chuyển nhanh chóng, đơn giản, chuyên nghiệp
 • – Hoàn tiền 100% nếu không ưng ý, hài lòng với chất lượng phục vụ dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ sau khi sử dụng
 • – Đền bù 100 % giá trị hàng hóa, tài sản nếu xảy ra hư hại, thất thoát tài sản của khách hàng trong quá trình vận chuyển dịch vụ cho thuê xe tải tại Toàn Cầu Vàng
 • – Không có chi phí phát sinh ngay cả khi phát sinh thêm đồ.
 • – Miễn phí thiết bị, trang bị đóng gói khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải trọn gói tại Toàn Cầu Vàng

vận chuyển nhà

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN NHÀ TẠI ĐÀ NẴNG 

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng nắm được dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Nẵng giá bao nhiêu là hợp lý và dễ dàng lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất. Công ty Toàn Cầu Vàng xin gửi đến quý khách hàng thông tin bảng giá cước dịch vụ vận chuyển nhà tại Đà Nẵng được công bố như sau:

LOẠI XE GIÁ MỞ CỬA

(4Km đầu)

TỪ 5KM ĐẾN 15 KM

(Đơn giá/1KM)

TỪ 16KM TRỞ LÊN

(Đơn giá/1KM)

THỜI GIAN CHỜ

(Đơn giá/1 Giờ)

Xe 0.5 Tấn 149.000 đ 16.000 đ 14.000 đ 60.000 đ
Xe 0.7 Tấn 169.000 đ 17.000 đ 13.000 đ 60.000 đ
Xe 1.25 Tấn 240.000 đ 18.000 đ 16.000 đ 60.000 đ
Xe 1.4 Tấn 250.000 đ 20.000 đ 18.000 đ 60.000 đ
Xe 1.9 Tấn 260.000 đ 22.000 đ 21.000 đ 60.000 đ
Xe 2.4 Tấn 280.000 đ 24.000 đ 22.000 đ 80.000 đ
Xe 3.5 Tấn 300.000 đ 26.000 đ 24.000 đ 100.000 đ
thue-xe-tu-lai

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN NHÀ TẠI ĐÀ NẴNG CẦN LƯU Ý ĐIỂM SAU

 • Khi thuê sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà tại Đà Nẵng, bạn cần cân đối giữa trọng tải, kích thước thùng xe và khối lượng đồ đạc, kích cỡ đồ đạc để chọn loại xe phù hợp. Chọn xe quá nhỏ sẽ phát sinh thêm chuyến xe, chọn xe quá to sẽ tốn thêm chi phí không đáng có.
 • Nếu bạn không chắc, hãy liệt kê đầy đủ đồ đạc cho tư vấn viên hoặc nhân viên khảo sát của Toàn Cầu Vàng. Với kinh nghiệm chuyển nhà, chuyển văn phòng trên 6 năm, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn loại xe phù hợp nhất.
 • Thời gian xe tải hoạt động cũng quan trọng, bạn cần biết thêm về giờ cấm tải trong nội thành: Giờ cao điểm cấm các xe tải ở Đà Nẵng là 6 giờ – 7 giờ 30 và 16 giờ 30 – 18 giờ. Đây là khoảng thời gian lượng phương tiện giao thông nhiều, việc hạn chế và cấm xe tải lưu thông nhằm mục đích giảm thiểu tối đa tình trạng ùn tắc giao thông nghiêm trọng trên các tuyến đường trọng điểm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN NHÀ TẠI ĐÀ NẴNG TOÀN CẦU VÀNG

UY TÍN

CHẤT LƯỢNG

THÀNH CÔNG

Hy vọng với tất cả những thông tin trên, bạn đã có thể tin tưởng vào dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý tại Toàn Cầu Vàng. Nhanh tay đặt ngay hôm nay với chúng tôi để được hưởng nhiều ưu đãi cực chất, chi phí đã rẻ nay càng thêm tiết kiệm với Toàn Cầu Vàng

Thông tin liên hệ tại đây:

HOTLINE : 0888886677

ĐỊA CHỈ : 137 Lê Đình Lý,Q Thanh Khê.TP ĐÀ NẴNG