Vận chuyển ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội Toàn Cầu Vàng

Công ty Toàn Cầu Vàng tự hào là đơn vị vận chuyển ô tô chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cung cấp cho khách hàng trọn gói dịch vụ vận chuyển ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội và tuyến ngược lại với hình thức vận chuyển bằng đường bộ (xe lồng) linh hoạt. 

Thương hiệu Toàn Cầu Vàng trên thị trường vận chuyển ô tô

Hiện nay, Toàn Cầu Vàng đang phát triển mạnh mẽ phương thức vận tải bằng đường bộ với xe lồng chuyên dụng có thể vận chuyển từ 8 đến 10 xe ô tô cỡ nhỏ mỗi lượt. Nhằm phục vụ cho các cá nhân có nhu cầu vận chuyển xe ô tô cũng như các doanh nghiệp muốn vận chuyển ô tô số lượng lớn. 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nghiệp vụ chuyên môn cao, chúng tôi cam kết vận chuyển xe của khách hàng nhanh chóng và an toàn. Hơn nữa, công ty chúng tôi hoạt động dịch vụ một cách chuyên nghiệp đáng tin cậy cùng mức giá cạnh tranh trên thị trường. Khi đặt đơn hàng vận chuyển ô tô Bắc Nam, quý khách sẽ được cung cấp bản hợp đồng có đầy đủ các điều khoản thỏa thuận giữa 2 bên công ty và khách hàng. Điều này góp phần tạo nên một thương hiệu vận chuyển xe ô tô đáng tin cậy trong lòng khách hàng sử dụng dịch vụ.

Vận chuyển ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội
Vận chuyển ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội

Tùy thuộc vào địa chỉ của người gửi và người nhận mà chúng tôi đưa ra mức chi phí và thời gian vận chuyển khác nhau. Nếu vận chuyển ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội hoặc chiều ngược lại, thời gian giao xe ô tô có thể mất từ 2 tới 4 ngày đường. Khi chọn vận chuyển ô tô bằng đường bộ, khách hàng sẽ được hỗ trợ nhận xe tại địa điểm yêu cầu, không phải ra tận bãi để nhận xe như hình thức vận chuyển bằng đường sắt. Tuy nhiên mức chi phí có phần cao hơn một ít. 

Xe ô tô của bạn sẽ được mua bảo hiểm đầy đủ trong quá trình ký kết hợp đồng vận chuyển. Đối với bất cứ trường hợp nào bất cập xảy ra hư hại hay tổn thất với xe của khách hàng đều được đền bù phù hợp.

Vận chuyển ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng đường bộ Toàn Cầu Vàng

Ngoài hình thức vận chuyển ô tô bằng tàu hỏa như trước đây thì vận chuyển ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội nói chung, từ Hà Nội Vào Sài Gòn nói riêng còn sử dụng phương tiện đường bộ. Với phương tiện vận chuyển đường bộ chuyên dụng chính là các xe ô tô tải loại lớn, sử dụng container vận chuyển hoặc xe lồng Bắc Trung Nam.

Những xe vận chuyển ô tô này luôn có mức giá thành cao hơn một ít so với hình thức vận chuyển bằng đường tàu hỏa. Những ưu điểm lớn nhất khi vận chuyển ô tô Bắc Trung Nam là giúp tiết kiệm thời gian vận chuyển, mà thời gian vận chuyển ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội chỉ mất từ 2 tới 4 ngày.

Mức giá thành vận chuyển xe sẽ phụ thuộc vào dịch vụ vận chuyển ô tô mà bạn yêu cầu; loại xe và số lượng xe cần vận chuyển cũng như quãng đường vận chuyển là bao xa. Nếu bạn cần biết rõ chi tiết cụ thể bạn có thể liên hệ trực tiếp đến đơn vị chuyên vận chuyển ô tô Bắc vào Nam như Toàn Cầu Vàng Logistics để được nắm rõ.

Vận chuyển ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội
Vận chuyển ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội

Giấy tờ để vận chuyển ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội đường bộ cũng giống như hình thức vận chuyển ô tô bằng đường sắt, bởi vậy bạn cần chuẩn bị đầy đủ cần thiết trước khi gửi và nhận xe của mình.

Quy trình vận chuyển ô tô Bắc Trung Nam tại Toàn Cầu Vàng được tiến hành nhanh gọn qua các bước cơ bản: Tiếp nhận thông tin đặt đơn vận chuyển khi khách hàng có nhu cầu; Báo giá thỏa thuận và ký kết hợp đồng giao nhận; Tiến hành vận chuyển và bàn giao xe ô tô. 

Với việc vận chuyển theo đúng quy trình, đơn vị luôn tự hào là một nơi đáng tin cậy để quý khách có thể tin tưởng giao nhận xe. Mang lại cho khách hàng trải nghiệm thật tốt trong thời gian xe được vận chuyển.

Quý khách cần thêm thông tin gì về đơn vị vận chuyển hay quy trình vận chuyển ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội có thể liên hệ với công ty qua số điện thoại 0888.88.66.77 để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhanh nhất có thể. Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status
0888.88.66.77
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon